Vệ sinh công nghiệp là gì?
Vệ sinh công nghiệp là gì? Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, khách sạn nhà hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà xưởng…sử dụng hóa chất chuyên dụng và thiết bị làm sạch chuyên nghiệp để làm sạch các khu vực có diện tích… (0 comment)

E-commerce là gì?
E-commerce là một trong những lĩnh vực đang hot nhất hiện nay. Vậy E-commerce là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé E-commerce là gì? E-commerce tiếng Việt: Thương mại điện tử là khái niệm dùng để chỉ các hoạt động mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các… (0 comment)

Hàng xách tay là gì?
Cụm từ “hàng xách tay” khá phổ biến đối với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Vậy hàng xách tay là gì, có nên mua hàng xách tay không? Cùng Domainente.com tìm hiểu trong bài viết này nhé. Hàng xách tay là gì? Hàng xách tay là các mặt hàng được vận chuyển từ nước… (0 comment)

GDP là gì
Cùng domainente.com tìm hiểu GDP là gì, cách tính GDP và tại sao nó lại quan trọng đối với các nhà đầu tư trong bài viết này nhé. GDP là gì? GDP là tổng sản phẩm quốc nội hay tổng sản phẩm nội địa, là một trong những chỉ số dùng để đo lường sức… (0 comment)

Lead time là gì?
Lead time ( thời gian chờ) là khoảng thời giữa lúc bắt đầu và kết thúc một quá trình. Ví dụ thời gian chính giữa việc đặt hàng và giao xe mới từ nhà sản xuất có thể là từ 3 tới 6 tháng. Ví dụ lead time trong mua sắm: Trong mua sắm, thời… (0 comment)

Slogan hay nhất trong kinh doanh
Phần lớn dân marketing đều nghe và biết Slogan rất quan trọng trong kinh doanh nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận về nó. Bài viết này Domainente sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Slogan là gì, Thế nào là một Slogan hay, hướng dẫn tạo Slogan và tổng hợp những Slogan… (0 comment)

SWOT là gì?
Phân tích SWOT là giúp bạn phát triển một chiến lược kinh doanh mạnh mẽ bằng cách đảm bảo bạn đã xem xét tất cả các điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp, cũng như các cơ hội và mối đe dọa mà nó gặp phải trên thị trường. Vậy SWOT là gì, cách… (0 comment)

Thị phần là gì?
Cùng domainente.com tìm hiểu thị phần là gì trong bài viết này nhé. Thị phần là gì? Thị phần (Market share) là tỉ lệ phần trăm của một thị trường được tính theo đơn vị doanh thu, được xác định bởi một công ty cụ thể trong một khoảng thời gian xác định. Thị phần… (0 comment)