Giá sắt vụn phế liệu hôm nay mới nhất

Doanh nghiệp bạn đang cần thanh lý một lượng lớn sắt vụn phế liệu, nhưng bạn đang không biết giá sắt vụn hiện nay là bao nhiêu. Tham khảo trên mạng thì giá toàn của năm cũ. Điều này thực sự khiến bạn khó chịu, mệt mỏi.

Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay Domainente.com sẽ cập nhật đến bạn bảng giá sắt vụn phế liệu 2019 mới nhất.

Giá sắt vụn phế liệu trên thị trường hiện nay nhìn chung có nhiều sự biến động. Một phần là do sự nhiễu loạn của quá nhiều cơ sở thu mua nhỏ lẻ, không chuyên thu mua với giá không đồng nhất. Một phần cũng là do có những lúc thị trường phế liệu khan hiếm những có lúc lại dồi dào, nên làm cho giá thu mua cũng lên xuống theo

Sắt phế liệu được chia thành nhiều loại không chỉ riêng sắt vụn. Trên thị trường hiện nay, đang thu mua chủ yếu các loại phế liệu sắt chính sau :

Sắt đặc phế liệu là những khung sắt, cây sắt đơn, các loại sắt dạng hình chữ U, chữ I, chữ V từ các công trình xây dựng công nghiệp, cầu đường, đóng tàu,…. Loại sắt này thường được thu mua với giá cao nhất trong các loại phế liệu sắt vì chúng là sắt đặc không bị pha trộn tạp chất, có giá trị hơn các loại còn lại.

Sắt vụn là sắt đã được sử dụng, chính vì vậy giá thu mua bao giờ cũng thấp hơn sắt đặc phế liệu. Sắt vụn là phế liệu sắt trong quá trình thi công đã bị phay, tiện ra thành những phế liệu nhỏ, vụn.

Ngoài ra còn có các loại phế liệu sắt như : dây sắt thép, sắt công trình, bã sắt, sắt gỉ sét, bazo sắt,… Tùy vào chất lượng từng loại phế liệu mà chúng sẽ có giá thu mua khác nhau. Dưới đây là bảng giá sắt vụn phế liệu hôm nay mới nhất.

BẢNG GIÁ SẮT PHẾ LIỆU HÔM NAY

(Với số lượng lớn, Liên hệ 0907 824 888 – A.Ngọc để có giá thu mua tốt hơn nữa)

Tên phế liệu Phân loại Đơn giá (Đồng/Kg)
Sắt Sắt đặc 10.000 – 15.000
Sắt vụn 8.500 – 10.000
Sắt gỉ sét 8.000 – 10.000
Bazo sắt 8.000 – 12.000
Bã sắt 6.500
Sắt công trình 9,000
Dây sắt thép 9,000

Thịnh Phát – Thu mua phế liệu sắt giá cao

Bảng giá phế liệu sắt vụn trên được chúng tôi cập nhật từ thông tin của cơ sở mua phế liệu giá cao Thịnh Phát. Đây có thể nói là đơn vị thu mua phế liệu với giá tốt nhất tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Khi chọn Thịnh Phát làm đối tác thu mua phế liệu, quý khách sẽ luôn yên tâm bởi :

Thịnh Phát là một trong những công ty lâu năm làm trong ngành phế liệu. Trong suốt nhiều năm trong nghề, Thịnh Phát đã hợp tác với rất nhiều khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ và ai cũng hài lòng về cách thức thu mua, xử lý phế liệu của họ.

Thịnh Phát có đại lý ở hầu hết các tỉnh thành khắp cả nước, đã tiến hành thu mua trên nhiều khu vực như : TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Thanh Hóa, Long An, Hà Nội, Vũng Tàu.

Nếu bạn muốn tìm cho doanh nghiệp, đơn vị của mình một đối tác thu mua sắt vụn phế liệu uy tín nhất hiện nay, các bạn có thể liên hệ với Thịnh Phát qua các thông tin sau :

  • ĐỊA CHỈ : 347 PHÚ LỢI, TP. THỦ DẦU MỘT, BD
  • CHI NHÁNH HCM : QUỐC LỘ 1A, Q. THỦ ĐỨC, HCM
  • CHI NHÁNH BIÊN HÒA : 40 NGUYỄN ÁI QUỐC, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
  • ĐIỆN THOẠI : 0972 083 918 – 0907 824 888
  • EMAIL : VUTIENNGOC.01011987@GMAIL.COM

Cuối cùng, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn địa chỉ thu mua nguyên vật liệu xây dựng uy tín tại Bình Dương. Đó là nhà phân phối Sắt thép Xây dựng SDT (satthepsdt.com) có địa chỉ tại số Số 15 Đường số 1, KCN VSIP II, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.