Hướng dẫn cách tải ảnh Shutterstock miễn phí

Danh mục bài viết

Shutterstock.com là nguồn ý tưởng bất tận cho dân thiết kế đồ họa và cả dân SEO. Nhưng làm sao để xóa watermark ra khỏi ảnh? Đừng lo lắng, chỉ với một vài thao tác đơn giản mà domainente chia sẻ dưới đây. Việc download ảnh free từ shutterstock không còn là điều khó khăn với bạn nữa.

Bước 1: Lấy link ảnh từ shutterstock

Để chọn những bức ảnh yêu thích, bạn hạy gõ từ khóa cần tìm vào https://www.shutterstock.com/. Sau đó copy link ảnh.

Ví dụ: Nếu bạn muốn tìm một hình ảnh chủ đề môi trường. Bạn gõ từ khóa environment vào ô tìm kiếm và cho ra kết quả. Sau đó chọn hình ảnh muốn lấy link và copy đường dẫn.

get link shutterstock

Tìm hình ảnh theo chủ đề trên shutterstock.com

 

get link shutterstock

Đây là hình ảnh bạn cần lấy link về.

Bước 2: Xóa Watermark

Dán link ảnh vào đường dẫn sau https://sharedvn.net/

get link shutterstock

Dán link ảnh vừa copy vào đây

Sau đó nhấp chọn nút Get now! Cửa sổ hiện ra như hình bên dưới

get link shutterstock

====>Bạn nhấn chọn Download Now

get link shutterstock

Xác thực

Khi màn hình mới hiện ra, bạn cần nhấn nút xác nhận “Tôi không phải là người máy” để tiếp tục get link shutterstock sau 7 giây.

get link shutterstock

Nhấn nút Get Link để lấy link ảnh không có watermark

Và đây là thành quả. Bạn chỉ cần down về là có thể dùng được rồi.

get link shutterstock

Tải ảnh không dính bản quyền

Lưu ý khi tải ảnh tải ảnh Shutterstock

Chúng tôi khuyến khích người dùng nên đăng kí trả phí khi sử dụng ảnh trên shutterstock.com. Vì đó là sản phẩm nghệ thuật chất lượng cao của người sáng tạo.

Ngoài ra, việc trả phí giúp bạn tải một cách nhanh chóng hơn. Nhưng nếu bạn ít khi cần đến thì nên download free bằng cách này.

Hơn nữa, khi bạn lấy ảnh trên shutterstock nhiều thì sẽ gặp trường hợp yêu cầu nhập captcha và xác định hình ảnh. Vì không có gì là miễn phí mãi mãi nhé!

Hiện tại, bạn chỉ có thể tải ảnh miễn phí từ shutterstock.com qua Sharedvn.net. Những trang web khác như: https://nohat.se, https://foundstock.com, hay http://shutterdowner.com/ đều không còn hoạt động nữa. Các bạn chú ý nhé!

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của công ty phần mềm Mona Media gợi ý ở link này nhé: https://mona.media/chinh-sua-anh

Hy vọng bài viết trên đây hữu ích cho bạn trong công việc và học tập. Tuy nhiên, nếu có thể hãy tạo ra sản phẩm của chính mình là tuyệt nhất các bạn nhé! Chúc bạn thành công!