In offset – In kỹ thuật số là gì?

Danh mục bài viết

Tại các đơn vị in ấn, in offset và in kỹ thuật số là 2 công nghệ in được ứng dụng hàng đầu. Nhưng về phía người dùng, rất nhiều khách hàng không biết được sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số là gì? Nếu như bạn cũng đang mơ hồ, đừng bỏ qua các thông tin quan trọng có thể giúp bản thân lựa chọn được công nghệ in phù hợp.

In offset là gì?

In offset thực chất là kỹ thuật in tận dụng tối đa lực ép của các tấm offset cao su, để in lên giấy các hình ảnh dính mực. Thông thường những hình ảnh dính mực sẽ được ép lên trên các tấm offset trước đó. Kỹ thuật in hiện đại giúp cho người dùng tránh được hiện tượng nước dính lên giấy cùng với mực in. Điều này đem đến cho sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất.

Nói một cách chi tiết hơn, công nghệ in offset mang lại chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ nét. Màu sắc in ấn sống động, sắc sảo và không bị lem mờ sau quá trình in ấn. Bằng cách  in offset, việc chế tạo các sản phẩm bản in sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể in ấn hình ảnh trên nhiều chất liệu khác nhau.

Trên thực tế, công nghệ in offset được ứng dụng để in name card, in brochue, in catalogue, in tờ rơi, tờ bướm,… Các sản phẩm bản in sử dụng công nghệ in offset có tuổi thọ kéo dài theo thời gian. Hình ảnh in bám tốt dù được in trên bề mặt phẳng mịn hay sần sùi.

In tờ rơi bằng công nghệ offset

In tờ rơi bằng công nghệ offset

In kỹ thuật số là gì?

Khác với in offset, in kỹ thuật số ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào trong quá trình in ấn. Theo đó tất cả các hình ảnh kỹ thuật số đều trải qua quá trình phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp ngay sau đó. Công nghệ hiện đại cho phép người dùng tạo ra các sản phẩm in ấn số lượng lớn với chất lượng vượt trội.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ in kỹ thuật số nằm ở tốc độ in nhanh chóng. Kích thước bản in cũng cực kỳ đa dạng cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng in được những hình ảnh sắc nét bên trên vật liệu giấy, vải, ni lông, gỗ và thậm chí là kim loại, mica,… Công nghệ in ấn được dùng để in poster, in backdrop, in canvas, in hiflex và in PP,…

Kỹ thuật in tốc độ cao đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng số lượng lớn bản in với chi phí siêu rẻ. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho công nghệ in ấn rất được lòng khách hàng và cả đơn vị dịch vụ.

In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là gì?

Địa chỉ in offset, in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ

Với mong muốn đem đến các sản phẩm in ấn chất lượng, công ty Nam Việt ứng dụng công nghệ in offset, in kỹ thuật số vào quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Tùy vào nhu cầu riêng và chi phí in ấn của người dùng, chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn sản phẩm in phù hợp.

Công ty Nam Việt cam kết hỗ trợ tư vấn miễn phí để quý khách hàng lựa chọn được các bản in phù hợp với nhu cầu. Báo giá dành cho sản phẩm in giảm dần theo số lượng in ấn của người dùng gần xa.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp những bản in đẹp sắc nét và không bị mờ nhòe theo thời gian. Tất cả các thông tin dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp được hiển thị đẹp mắt một cách chi tiết.

Ngay bây giờ quý khách hàng hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại hotline của công ty Nam Việt. Bạn sẽ được đơn vị cung cấp sản phẩm theo yêu cầu cùng với công nghệ in offset, in kỹ thuật số hiện đại.