Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook nhanh nhất 2019

Danh mục bài viết

Fanpage được coi là một kênh pr của các cá nhân, doanh nghiệp và cả người nổi tiếng nhằm quảng bá thông tin, hình ảnh của thương thiệu và tạo tương tác với khách hàng. Đồng thời cũng là phương tiện giao lưu, lưu trử thông tin khách hàng trên Facebook.Thành công của một Fanpage chính là cái tên của nó, thông thường bạn thường đặt tên fanpage theo tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm. Nhưng sau một thời gian có thể tên fanpage không còn phù hợp. Hoặc bạn mới mua page với số lượt like lớn, cần đổi tên page nhưng không biết làm cách nào? Cùng  Domainente tham khảo ngay hướng dẫn đổi tên fanpage cực dễ dàng trong bài viết dưới đây nhé!

Cách đổi tên fanpage thành công 2019

Theo như trước đây, Facebook chỉ cho phép Fanpage dưới 200 like được đổi tên nhưng để đáp ứng với nhu cầu người dùng, facebook đã cập nhật cho những Page có lượng like lớn cũng được đổi tên một cách dễ dàng.​

Có thể đổi tên trang mấy lần?

Hiện tại Facebook không quy định hay giới hạn về số lần đổi tên trang. Bạn có thể đổi tên trang bao lần tùy theo nhu cầu củ mình. Tuy nhiên, nếu facebook nhận được quá nhiều yêu cầu đổi tên trong một thời gian ngắn thì hệ thống sẽ hiểu đó là hành động lạm dụng tính năng. Vì thế, có thể khóa tạm thời tính năng đổi tên trang Fanpage của bạn.

Quy tắt khi đổi tên trang Fanpage?

điều kiện để đổi tên trang facebook

Điều kiện để đổi tên trang facebook

Tuy Facebook đã cho phép người dùng có thể đổi trang page không giới hạn, nhưng không phải cái tên nào của fanpage cũng được Facebook chấp nhận. Thông thường, facevook chỉ chấp nhận  tên page mới không quá khác biệt với chủ đề tên fanpage cũ.

Có nghĩa là nếu bạn muốn đổi tên trang A thành B thì bạn phải đổi từ A sang AB. Sau đó khi facebook chấp nhận bạn mới chuyển từ tên AB sang tên B.

Các bước đổi tên fanpage nhanh chóng 2019?

Bước 1: Sau khi bạn vào page cần đổi tên trang, bạn vào phần Giới thiệu, đổi tên Trang của bạn sang một tên khác có chứa tên cũ và thêm vào cuối tên cũ một cái tên mới cần đổi.

Ví dụ: Tên Fanpage cũ là “Taidv.com“. Nếu bạn muốn đổi thành tên mới là “Tài Dịch Vụ“ thì bạn phải đổi lại ở bước này là “Taidv.com Tài Dịch Vụ“.

đổi tên fanpage

Bước 2: Sau khi đã đổi tên lần đầu, bạn phải đợi từ 1 đến 7 mới có thể tiếp tục đổi lại tên mới. Bây giờ bạn đã có thể đổi tên từ: Taidv.com Tài Dịch Vụ thành Tài Dịch Vụ. Như vậy là bạn đã đổi tên thành công.

Sau khi đổi tên trang Fanpage thành công, Facebook sẽ gửi thông báo đến những người đã like page của bạn. Nếu tên trang quá khác biệt với tên cũ có thể gây ra hiểu nhầm tới người dùng.

Trường hợp bạn chờ quá lâu nhưng không nhận được phản hồi, có thể yêu cầu đã gặp lội. Chính vì vậy, bạn nên xóa yêu cầu đổi tên trang. Bằng cách truy cập tại hòm thư hỗ trợ của Facebook https://www.facebook.com/support để gửi yêu cầu, sau đó bạn gửi yêu cầu đổi tên trang mới.

Sửa lỗi không hiển thị phần đổi tên trang

Thỉnh thoảng facebook có thể bị lỗi hiển thị tạm thời, bạn vào chỉnh sửa thông tin trang thì không còn thấy phần đổi tên ở đâu. Nếu gặp tình huống này, bạn có thể khắc phục bằng cách sau:

  • Xóa bộ nhớ cache & cookies trên trình duyệt
  • Sau đó tắt tính năng ad blockers, pop-up blockers, extension
  • Cập nhật trình duyệt Chrome bản mới nhất hoặc tải lại trình duyệt.
  •  Sử dụng Trình duyệt khác hoặc các thiết bị máy tính khác để thực hiện lại thao tác.

Đổi tên người dùng (đường dẫn) fanpage

Sau khi đổi tên trang thành công, bạn nên đổi cả đường dẫn ( tên người dùng) để tương thích với nội dung của trang.

Bạn cũng vào mục Giới thiệu ờ 3 thanh menu bên trái, chọn chỉnh sửa tên người dùng để đổi thành tên mới. Lưu ý, tên người dùng càng ngắn gọn, tinh tế càng làm khách hàng dễ truy cập vào fanpage của bạn.

Đổi tên trang fanpage khi bị chặn

Nếu Fanpage của bạn đã qua nhiều lần đổi tên và bị Facebook chặn. Lúc đó, Facebook sẽ thông báo như thế này:

 đổi tên fanpage

Cách đổi tên fanpage bị giới hạn

Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ dịch vụ đổi tên fanpage tại Taidv.com để nhanh chóng đổi tên FanPgae như mong muốn. Với dịch vụ đổi tên trang fanpage Facebook, bạn không cần đợi đến 7 ngày như bình thường.

Ưu điểm của dịch vụ đổi tên trang Fanpage tại Taidv.com:

  • Đổi tên mới như yêu cầu
  • Không cần out quyền quản trị viên, biên tập viên, Buss…
  • Chỉ cần add Taidv.com làm QTV và cung cấp tên mới muốn đổi là xong.
  • Không cần đợi đến 7 ngày
  • Có thể đổi tên Fanpage bị từ chối, quá số lần đổi tên, bị chặn đổi tên..
  • Ngoài ra, dịch vụ còn đổi cả tên người dùng đã hết số lần đổi hoặc không đủ điều kiện.