Convert UID sang email

Danh mục bài viết

Email marketing đã và đang là chiến lược khai thác và giữ chân khách hàng cho nhiều doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có được data khách hàng mục tiêu? Phần mềm chuyển UID sang số điện thoại và email là giải pháp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

1. Convert uid sang email để làm gì?

Nếu bạn đã biết về quảng cáo Facebook (Facebook Ads) thì không còn xa lạ gì với việc convert uid sang số điện thoại. Tuy nhiên có được email từ facebook của khách hàng tiềm năng còn có nhiều lợi thế hơn.

 

  •  Tạo tệp khách hàng chạy quảng cáo đúng target.
  • Xây dựng data khách hàng tiềm năng để thực hiện chiến lược email  marketing
  • Phục vụ cho đối tượng khách hàng cao cấp: bất động sản, điện điện tử, nhà hàng khách sạn, trang sức – thời trang cao cấp…
  • Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi đến từng đối tượng khách hàng mà không sợ bị trôi thông tin như trên newsfeed.
  • Tương tác thường xuyên với khach hàng qua email: chúc mừng sinh nhật, nhắc nhở mua lại sản phẩm.
  • Theo dõi chính xác hàng vi và sở thích  của khách hàng.

2. Hướng dẫn cách convert UID sang Email

Hiên nay có nhiều phần mềm miễn phí và trả phí có thể giúp bạn dễ dàng lấy được email của khách hàng tiềm năng bằng UID Facebook.

Domainente xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Simpel Audiens – phần mềm hỗ trợ marketing và Facebook Ads của 1 công ty phần mềm tại Malaysia.

>>> http://simpelaudiens.com/

Simpel Audiens 4.2 PRO là phiên bản mới nhất, nó được tin dùng bởi hơn 3000 Marketers trên toàn thế giới, có khả năng tùy chỉnh tệp khách hàng giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo.

convert uid sang email

Phần mềm Simlpel Audiens sẽ giúp bạn convert uid sang email theo nhiều cách khác nhau như quét email và sđt từ file UID, quét email sđt thành viên nhóm, quét email và sđt người like comment bài viết, quét email sđt người like page.

Để bắt đầu convert uid sang email, bạn cần có list UID khách hàng. Để thực hiện thao tác này, bạn có thể dùng chức năng Group Finder của Simpel Audience. 

2.1 Tìm kiếm UID của nhóm theo từ khóa

Đây là một tính năng khá hay của công cụ Simpeludiens. Nó cho phép bạn scan các group theo từ khóa và xuất ra danh sách UID thành viên của group đó. Tình năng này có thể quét được cả các nhóm mà bạn chưa tham gia đấy!

Group Finder sẽ giúp bạn quét UID của các nhóm liên quan đến sản phẩm hoặc ngành nghề của bạn. Tệp UID này cũng giúp bạn convert sang email một cách dễ dàng hơn.

2.2 Convert uid sang email và số điện thoại bằng tệp UID

Tính năng này sẽ chuyển đổi danh sách UID của khách hàng sang email và số điện thoại. Một ưu điểm tiện lợi cua 3 simpel audiens chính là tách riêng email và số điện thoại.

Để sử dụng tính năng này, các bạn chỉ cần tổng hợp list uid . Sau đó dán vào phần mềm là xong. Các bạn lấy list UID bằng các mình chia sẻ như trên nhé!

2.3 Tìm kiếm email để lại trên các bài post

Với tính năng này nó sẽ giúp các bạn quét email và SĐT để lại trên các bài post của 1 Fanpage bất kỳ hoặc có thể nhiều Fanpage. Các bạn chỉ việc nhập ID của Fanpage vào là phần mềm tự động quét. Nói chung tính năng này nó sẽ rất hạn chế và thường là không hiệu quả cho mục đích khai thác data. Mà để khai thác được hết data của 1 Fanpage thì các bạn phải sử dụng tính năng tiếp theo.

2.4 Tìm kiếm email khách hàng đã like, comment, share các bài post trên fanpage

Đây là tính năng vượt trội hơn các phần mềm khác. Nó cho phép bạn quét được UID của Fanpage, UID của các thành viên đã like, comment, share các bài post trên Fanpage.

Với tính năng này, Simpel Audiens sẽ quét hàng loạt tất cả các bài post trên Fanpage. tiếp đến là quét các thành viên đã like, share hoặc comment vào các bài post đó. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có được data khách hàng tiềm năng cực lớn.

2.5 Convert uid của nhóm sang email khách hàng 

Tính năng này giúp bạn quét tất cả UID của thành viên trong 1 nhóm bất kỳ. Tuy nhiên đây phải là group bạn là thành viên thì mới quét được.

Bạn chỉ cần nhập UID của nhóm đó vào là phần mềm sẽ tự động quét danh sách cho bạn.

Ngoài tính năng này ra phần mềm còn có thêm tính năng Find Audience From Joined Groups giúp bạn quét tất cả thành viên của các group đã tham gia.

Trên đây là cách convert uid sang email do Domainente chia sẻ. Để xem thêm các phần mềm chuyển UID sang số điện thoại và email khác, các bạn có thể truy cập vào link: https://dichvubacklink.com/tong-hop-cac-phan-mem-chuyen-uid-sang-so-dien-thoai-va-email.html

Chúc các bạn thành công!