Giá inox 304 phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Danh mục bài viết

Bạn đang không biết giá inox 304 phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ở thời điểm hiện tại. Có rất nhiều đơn vị thu mua inox phế liệu với giá khác nhau. Vậy đâu mới là giá chính xác nhất, đơn vị nào thu mua phế liệu uy tín để bạn có thể tin tưởng. Tất cả sẽ được Domainente.com giải đáp trong bài viết dưới đây

Inox 304 là gì?

Inox 304 là một loại thép không gỉ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, là hợp kim giữa thép và các kim loại Niken, Mangan, Crom. Tỷ kệ % của Niken trong inox 304 tối thiểu là 8%.

Với các đặc tính nổi bật như ít biến màu, khả năng chống oxi hoá và ăn mòn tốt, độ bền cao, khả năng dát mỏng tốt, khả năng chống rỗ bề mặt tốt nhất trong các loại thép không gỉ…Inox 304 được xem là nguyên liệu cao cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực sản xuất.

Là thép không gỉ, nên inox 304 phế liệu có thể tái chế và tái sản xuất lại rất nhiều lần. Chính vì vậy, giá inox 304 phế liệu cũng có giá thu mua rất cao. Dưới đây là thông tin về giá inox phế liệu 304 hôm nay mà chúng tôi cập nhật từ rất nhiều nguồn khác nhau để gửi đến quý bạn đọc.

Giá inox 304 phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

  • Giá inox 304 phế liệu có giá thu mua từ 35,000 đến 65,000 đồng/kg.
  • Giá Inox 316 phế liệu có giá thu mua từ 35,000 đồng đến 65,000 đồng/kg.
  • Giá inox 201 phế liệu có giá thu mua từ 15,000 đến 35,000 đồng/kg
  • Giá inox phế liệu có giá thu mua từ  7,500 đến 10,000 đồng/kg
  • Giá inox 410, inox 420, inox 430 phế liệu có giá thu mua từ 15,000 đồng đến 25,000 đồng/kg.
  • Giá Ba dớ Inox phế liệu có giá thu mua từ 10,000 đồng đến 18,000 đồng/kg.

Công ty thu mua phế liệu inox 304 giá cao, uy tín

Đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao trên thị trường hiện nay đó chính là Thịnh Phát. Công ty Thịnh Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất cả nước. Căn cứ vào tình trạng phế liệu cũng như khả năng tái chế của nó, Thịnh Phát sẽ thông báo cho khách hàng mức giá thu mua xứng đáng nhất. Mặc dù có sự chênh lệch giá nhất định giữa các loại phế liệu, nhưng giá thu mua của Thịnh Phát vẫn luôn dẫn đầu thị trường (giá thu mua luôn cao hơn các đơn vị khác 30%).

Rất nhiều người tỏ ra bất bình với các đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường, bởi lẽ tình trạng khấu trừ số tiền thanh toán cho khách hàng. Họ đưa một loạt các lý do để lấy tiền của khách như: thuê xe ô-tô vận chuyển phế liệu về kho bãi, thuê nhân công bốc xếp hàng hóa, dọn dẹp hậu trường sau khi dời đi,… Sau khi trừ hết các khoản chi phí, lợi nhuận thực tế khách hàng nhận được chẳng còn bao nhiêu.

Hiện tượng này hoàn toàn không xuất hiện ở Công ty Thịnh Phát. Chúng tôi thực hiện thu gom và vận chuyển phế liệu về kho bãi miễn phí 100%, thậm chí là dọn dẹp sạch sẽ sau khi dời đi. Khách hàng không phải cho trả thêm bất kỳ một khoản phí nào hết. Bảng giá ở trên của Thịnh Phát chính là số tiền mà khách hàng thực nhận sau khi giao dịch thành công.

Thịnh Phát sở hữu hơn 500 ô-tô vận tải chuyên nghiệp, hàng trăm thiết bị máy móc hiện đại chuyên làm nhiệm vụ thu gom và di dời phế liệu. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 1000 công nhân trên toàn quốc, sẵn sàng bốc xếp phế liệu theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi vận chuyển phế liệu đến kho bãi, công nhân của Thịnh Phát sẽ tiến hành vệ sinh hậu trường cho khách hàng, đảm bảo sạch sẽ như lúc ban đầu.

Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu inox 304 của Thịnh Phát. Các bạn xem thử nhé.

Quy trình thu mua phế liệu inox 304 tại Thịnh Phát

Quy trình thu mua phế liệu của Thịnh Phát được đánh giá là nhanh gọn và sạch sẽ và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, chỉ với 3 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1 : Sau khi quý khách gọi đến cung cấp thông tin, địa chỉ nơi thanh lý phế liệu, Thịnh Phát sẽ nhanh chóng cử chuyên gia thẩm định giá và chất lượng đến tận nơi để kiểm tra chất lượng phế liệu và thẩm định giá sản phẩm.
  • Bước 2 : Sau khi thẩm định giá và đưa ra mức giá thỏa thuận giữa 2 bên, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ đến và tiến hành thu gom phế liệu nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Bạn sẽ luôn yên tâm bởi chúng tôi luôn có đội vệ sinh kho bãi sạch sẽ sau khi thu gom phế liệu.
  • Bước 3 : Thịnh Phát sẽ hoàn tất thanh toán số tiền cho khách hàng.

Hy vọng với thông tin trên, bạn đọc đã biết được hôm nay giá inox 304 phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? Cũng như thông tin về đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao, uy tín trên thị trường thu mua phế liệu hiện nay.

Xem thêm: https://domainente.com/gia-sat-vun-phe-lieu-hom-nay-moi-nhat.html