Cây sinh lý Muira Puama – thần dược giúp chuyện giường chiếu trở nên hoàn hảo

Cây sinh lý Muira Puama hay còn gọi là cây sinh lý amazon có tác dụng trong việc cải thiện chức năng sinh lý cho cả nam giới và nữ giới. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh được điều này.

Nghiên cứu cho thấy tác dụng tuyệt vời của cây sinh lý Muira Puama 

Chiết xuất từ cây Muara Puima

Chiết xuất từ cây Muara Puima

Các tác dụng ngắn hạn của cây sinh lý amazon bao gồm tăng lưu lượng máu đến vùng xương chậu, giúp cương cứng ở nam giới cũng như cải thiện cảm giác và cực khoái ở phụ nữ. Sử dụng lâu dài giúp tăng cường sản xuất hormone giới tính ở cả hai giới. Nó không có tác dụng phụ đáng chú ý mặc dù, như với nhiều chất kích thích tình dục, nó có thể làm tăng huyết áp nhẹ. Các nghiên cứu của Pháp cho thấy dường như cây sinh lý Muira Puama cải thiện ham muốn và chức năng tình dục. Các nhà khoa học cũng tin rằng loại thảo dược này làm tăng nồng độ testosterone, mặc dù điều này chưa được chứng minh lâm sàng. Tiến sĩ Jacques Waynberg , một cơ quan thế giới về hoạt động tình dục của Viện Tình dục học ở Paris, cho thấy nó có hiệu quả trong việc tăng ham muốn tình dục cũng như đạt được và duy trì sự cương cứng.

Nhiều khám phá về các đặc tính chữa bệnh của cây Muira Puama đã được khám phá do sự tiến bộ của khoa học hiện đại. Người ta thấy rằng gốc rễ và vỏ của cây rất giàu axit béo và béo axit este , đặc biệt là behenic axit . Nó cũng có rất nhiều loại tinh dầu, bao gồm beta-caryophyllene và alpha-humulene , sterol thực vật , triterpenes với lupeolvà một loại alkaloid mới mà họ đặt tên là muirapuamine . Tất cả các thành phần này đã được báo cáo là những người chịu trách nhiệm cho tất cả các lợi ích điều trị của nhà máy Muira Puama.

Nhiều thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện để chứng minh lợi ích dược liệu của cây. Và trong khi nhiều người hoài nghi về các chất kích thích tình dục hoặc “viagra thảo dược”, giống như Muira Puama, có thể điều trị chứng bất lực, một nghiên cứu đã có thể chứng minh rằng việc điều trị bằng cách sử dụng cây có thể mang lại hiệu quả tích cực. Ở Brazil, cây được báo cáo là có tác dụng vĩnh viễn trong chứng mất vận động , đau dây thần kinh thấp khớp mạn tính kéo dài và tê liệt một phần. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng một chiết xuất từ ​​rễ có hiệu quả trong điều trị các rối loạn ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương và làm giảm mệt mỏi về thể chất và tinh thần.

 Ngày nay, cây sinh lý Muira Puama được liệt kê trong Dược thảo thảo dược của Anh, một nguồn thảo dược được ghi nhận từ Hiệp hội Thảo dược Anh . Chỉ riêng ở châu Âu, Muira Puama được sử dụng để điều trị chứng bất lực, vô sinh, đau dây thần kinh, rối loạn kinh nguyệt và thấp khớp. Đức cũng đã áp dụng loại cây này và sử dụng nó cho giun móc, trong khi ở Hoa Kỳ, các nhà thảo dược truyền thống và các nhà thực hành y tế đã sử dụng nó để làm giảm các rối loạn hệ thống thần kinh trung ương.

Estromen – viên sủi tăng cường chức năng sinh dục cho nam giới

Hình ảnh bao bì sản phẩm EstroMen

Hình ảnh bao bì sản phẩm EstroMen

EstroMen viên sủi sinh lý dành cho đối tượng nam giới từ 18 tuổi trở lên có dấu hiệu suy giảm chức năng tình dục, có chức năng thận kém, ham muốn suy giảm, xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn, mộng tinh, thường xuyên đi tiểu đêm, đau lưng mỏi gối…

EstroMen viên sủi sinh lý là sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên qua nghiên cứu trong thời gian dài có công dụng cực kỳ tốt đối với cơ thể. Ngoài việc hỗ trợ tâm sinh lý tình dục sản phẩm còn hỗ trợ điều trị một vài chứng bệnh ở tuổi trung niên. Làm nên được điều này chính là nhờ các thành phần quý hiếm trong sản phẩm. Chính là chiết xuất của cây sinh lý Muira Puama thần kỳ. 

Tìm hiểu ngay các sản phẩm hỗ trợ có thành phần cây sinh lý Muira Puama để cải thiện khả năng tình dục ngay bây giờ nhé. Tham khảo website: https://estromen.com.vn/