Cửa Hàng Bán Đàn Piano Điện Casio CDP-S100 Trả Góp Lãi Suất 0%

Danh mục bài viết

Model đàn piano điện Casio CDP-S100 có lẽ là sản phẩm đang được săn lùng nhiều nhất ở phần khúc đàn piano điện mới giá rẻ nhất của các tín đồ đàn piano hiện nay.

Theo như chúng tôi biết hiện nay đang có rất nhiều website bán nhạc cụ cũng như nhiều trang web liên quan đến âm nhạc đang đề cập đến sản phẩm với nhiều vấn đề khác như mua Casio CDP-S100 ở đâu tốt, chính hãng, giá phải chăng hoặc mua Casio CDP-S100 trả góp ở đâu.

Và hôm nay chúng tôi viết bài này với mục đích nhằm giải quyết giúp người tiêu dùng một trong những vấn đề trên là giới thiệu đến các bạn một cửa hàng bán đàn piano điện Casio CDP-S100 trả góp lãi suất 0%, thủ tục tiện lợi và nhanh gọn.

TUẤN NGUYỄN MUSIC – BÁN CASIO CDP-S100 LÃI SUẤT 0%

Tuấn Nguyễn Music chính là hệ thống phân phối độc quyền sản phẩm của Casio cũng như model CDP-S100 tại Việt Nam. Nơi đây không những cung cấp đàn Casio CDP-S100 chính hãng, dịch vụ tốt, hậu mãi hấp dẫn mà còn có giá trả góp đàn cực kỳ tốt như sau:

THÔNG TIN GIÁ TRẢ GÓP ĐÀN CASIO CDP-S100

  • Tên sản phẩm: Casio CDP-S100
  • Giá trả góp trên thị trường: 10.500.000 vnđ
  • Giá trả góp tại Tuấn Nguyễn Music: 10.000.000 vnđ
  • Trả góp lãi suất 0%, không phát sinh chi phí
  • Thời hạn trả góp: 3, 6, 9, 12 tháng
  • Bảo hành: 2 năm theo nhà sản xuất
  • Hậu mãi: FreeShip nội thành, lắp đặt tận nơi nhanh chóng trong ngày tại TPHCM
  • Tặng kèm: Ghế đàn
  • Link xem chi tiết: https://tuannguyenmusic.com/casio-cdp-s100/

HƯỚNG DẪN MUA ĐÀN CASIO CDP-S100 TRẢ GÓP GIÁ 10.000.000Đ

Để mọi người có thể mua được đàn piano điện Casio CDP-S100 trả góp 0% với giá 10.000.000đ thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua chi tiết như sau:

Cách 1: Tới trực tiếp showroom Tuấn Nguyễn Music 

Cách đầu tiên cũng là cách làm rất đơn giản mà những khách hàng đang sống tại TPHCM có thể thực hiện mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là tới trực tiếp showroom Tuấn Nguyễn Music tại số 3146 Phạm Thế Hiển, quận 8, TPHCM.

Cửa hàng bán đàn piano CDP S100

Khi tới trực tiếp cửa hàng khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ trả góp sẽ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cũng như tính cho bạn số tiền trả góp hàng tháng.

Cách 2: Mua trả góp Casio CDP-S100 online

Một cách khác nữa để được mua đàn Casio CDP-S100 trả góp với giá 10.000.000đ mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là online ngay trên website Tuannguyenmusic.com.

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào Link sản phẩm ở trên , nhấp vào MUA TRẢ GÓP, điền đầy đủ thông tin có trong form mẫu và nhấp hoàn thành.

Chỉ với một nốt nhạc là bạn đã có thể hoàn thành xong việc mua trả góp đàn Casio CDP-S100 online. Việc của các bạn là đợi họ xác nhận đơn hàng, gọi tới bạn sau đó thanh toán và giao hàng như đúng hẹn.

THỦ TỤC MUA ĐÀN CASIO CDP-S100 TRẢ GÓP 0%

Như chúng tôi được biết thì tất cả mọi thủ tục mua đàn Casio CDP-S100 trả góp 0% tại cửa hàng Tuấn Nguyễn Music được diễn ra nhanh chóng. Bạn chỉ cần tới cửa hàng lựa chọn phương thức thanh toán, thời hạn trả góp đàn cũng như thanh toán trước một khoản và số tiền còn lại sẽ được trả góp theo hàng tháng.

Vấn đề mà chúng tôi cực kỳ thích khi mua đàn Casio CDP-S100 trả góp 0% tại cửa hàng Tuấn Nguyễn Music là không cần phải làm những thủ tục rườm rà, phức tạp hay những giấy tờ liên quan khác mà chỉ cần thanh toán, cà thẻ tại cửa hàng là đã sở hữu trong tay mình một cây đàn Casio CDP-S100 này.

ĐIỀU KIỆN MUA ĐÀN CASIO CDP-S100 TRẢ GÓP 

Một yếu tố quyết định để bạn có thể mua được đàn piano Casio CDP-S100 trả góp 0% hay không là dựa vào một điều kiện duy nhất mà chúng tôi được biết cửa hàng Tuấn Nguyễn Music chính là THẺ TÍN DỤNG.

Thẻ tín dụng và thẻ ATM là 2 loại thẻ khác nhau nha các bạn. Bạn cần phải biết được là thẻ tín dụng là các thẻ Visa hoặc MasterCard có khả năng thanh toán các dịch vụ mua sắm trong và ngoài nước. 

Một số thẻ tín dụng liên kết với các ngân hàng để mua đàn Casio CDP-S100 trả góp tại Tuấn Nguyễn Music là KienLongBank, Vietcombank, BIDV, OCB, VIB, TechcomBank, MB, Sacombank, FE Credit, ACB, HSBC, VPBank, Eximbank,  SCB, SHB, MSB, TPBank, Ngân hàng Nam Á,…

CÁCH THỨC THANH TOÁN MUA CASIO CDP-S100 TRẢ GÓP

Cách thức thanh toán mua đàn piano Casio CDP-S100 trả góp 0% tại cửa hàng Tuấn Nguyễn Music rất đơn giản các bạn chỉ cần tới cửa hàng và thanh toán mua đàn trả góp thế là xong.

Tại cửa hàng Tuấn Nguyễn Music áp dụng dịch vụ mua đàn Casio CDP-S100 trả góp 0% với thời hạn từ 3, 6, 9, 12 tháng. Tùy vào ngân sách mỗi người mà bạn có thể lựa chọn phù hợp.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA CASIO CDP-S100 TRẢ GÓP 0%

Chúng tôi đã thu thập rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề mua đàn Casio CDP-S100 trả góp 0% của nhiều khách hàng gửi tới Tuấn Nguyễn Music và những lời giải đáp cụ thể nhất. Chúng tôi sẽ trích dẫn điều này ở đây như sau:

“Đàn Casio CDP-S100 trả góp 0% có cần làm thủ tục rườm rà như mua sắm tại các cửa hàng khác không” (Hoàng Mai – TPHCM)

Trả lời: Tất cả mọi thủ tục mua đàn piano Casio CDP-S100 tại Tuấn Nguyễn Music đảm bảo không rườm rà, phức tạp như những cửa hàng khác mà bạn chỉ cần tới cửa hàng thực hiện trong vòng 3 phút là đã xong rồi.

“Tôi ở Bình Dương có thể mua đàn Casio CDP-S100 tại Tuấn Nguyễn Music không ?” (Nhật An – Bình Dương)

Trả lời: Nếu như bạn đang sống tại Bình Dương thì vẫn có thể mua được đàn Casio CDP-S100 trả góp tại cửa hàng Tuấn Nguyễn Music nhưng bạn phải làm cách này là tới showroom. Từ vị trí của bạn chạy lên TPHCM không quá xa nên bạn có thể tới cửa hàng để thực hiện việc mua trả góp này.

“Tôi không có thẻ tín dụng mà chỉ có mỗi thẻ ATM thì mua đàn Casio CDP-S100 trả góp được không ?” (Hoàng Khang – Đồng Nai)

Trả lời: Nếu như bạn không có thẻ tín dụng mà chỉ có mỗi thẻ ATM thì vẫn có thể mua được đàn Casio CDP-S100 trả góp nhưng bạn cần liên hệ tới số Hotline của Tuấn Nguyễn Music là 0903 77 3146.

“Mất bao lâu thì hoàn thành xong việc mua đàn Casio CDP-S100 trả góp” (Nhã Minh – TPHCM)

 Trả lời: Thời hạn mua đàn Casio CDP-S100 mất bao lâu còn tùy thuộc vào thời gian bạn chọn. Tại Tuấn Nguyễn Music có thời hạn trả góp Casio CDP-S100 là 3, 6, 9, 12 tháng.

Như vậy là chúng tôi đã nói xong cửa hàng bán đàn piano điện Casio CDP-S100 trả góp lãi suất 0% tại Tuấn Nguyễn Music. Chắc hẳn, sau khi đọc xong bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn rất nhiều về dịch vụ mua đàn trả góp này và nếu còn thắc mắc gì bạn hãy liên hệ tới Tuấn Nguyễn Music để biết cụ thể hơn.