Cách tính phí ship hàng Amazon và kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

Bạn đang có ý định đặt mua một vài món hàng trên Amazon nhưng bạn lại không biết phí ship hàng Amazon tính như thế nào? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây để tìm cho mình được câu trả lời nhé.

Mua hàng trên Amazon đảm bảo chất lượng

Mua hàng trên Amazon đảm bảo chất lượng

Bảng giá tiền phí ship hàng từ trên Amazon về Việt Nam

Amazon từ lâu được biết đến là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới với số lượng hàng hóa lớn cùng nhiều mặt hàng đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Hiện nay, việc mua hàng trực tuyến trên Amazon thu hút rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam bởi mức giá phù hợp, chất lượng hàng hóa tốt. Thấu hiểu nhu cầu mua hàng trên Amazon của khách hàng hàng ngày càng tăng, aship.vn được thành lập với mong muốn trở thành cầu nối đáng tin cậy giúp bạn trong hành trình mua sắm từ Amazon. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, có kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng Amazon, Aship cam kết mang đến sự phục vụ tốt và làm hài lòng mọi khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng luôn được đảm bảo mức phí rẻ nhất và nếu khách hàng muốn nắm rõ thông về cước phí chuyển hàng về Việt Nam, có thể tham khảo bảng báo giá tại aship.vn hoặc liên hệ hotline để được giải đáp cụ thể. Với bảng giá phí ship hàng Amazon sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc mua hàng cũng như cân đối được các khoản chi tiết sao cho hợp lý của mình.

Phí ship hàng Amazon

Phí ship hàng Amazon

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

Được đánh giá là trang mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Mỹ, hầu hết những sản phẩm được bán tại Amazon được đánh giá cao về chất lượng, người bán đều là những người đáng tin cậy, uy tín. Và nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm, hãy tham khảo cách mua hàng Mỹ chính hãng mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé.

1. Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng

Hãy kiểm tra cụ thể các thông tin về người bán, bạn có thể xem ở mục đánh giá chất lượng sản phẩm để biết được rằng liệu người cung cấp mặt hàng này có đáng tin cậy không. Bên cạnh đó, Amazon còn cho phép xem cách thức mà người bán hàng sẽ giao hàng, cụ thể như sau:

+Ship and sold by amazon.com: bạn nên chọn hình thức này, bởi vì các sản phẩm này sẽ được chính Amazon phân phối và ship hàng, do vậy mà hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, hàng chính hãng.

+Sold by Seller and Fullfilled by Amazon: nếu lựa chọn cách vận chuyển này, tức là hàng hóa sẽ được người bán gửi tại hệ thống kho của Amazon. Bởi vậy mà bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cách thức vận chuyển này.

+Ship from and sold by seller: đây là hình thức mà người bán hàng trực vận chuyển cho khách hàng. Lời khuyên cho bạn là không nên chọn cách này, nhất là địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam bởi rất dễ gặp phải tình trạng mất tiền mà không nhận được hàng.

2. Mua hàng của đối tác

Khi mua hàng trực tiếp trên Amazon, phí ship được tính theo từng sản phẩm và luôn có ưu đãi dành cho khách hàng nếu mua nhiều hàng hóa của cùng một người bán. Chính vì thế để được giảm tiền vận chuyển, bạn nên mua nhiều sản phẩm cùng một shop, hạn chế mua nhiều sản phẩm của nhiều người bán khác nhau.

Kinh nghiệm mua hàng Amazon

Kinh nghiệm mua hàng Amazon

3. Thanh toán tiền hàng

Trang mua sắm lớn hàng đầu này của Mỹ thường sẽ yêu cầu chuyển một khoản tiền trước khi nhận hàng. Do vậy, bạn có thể gặp phải tình trạng bỏ tiền ra nhưng không biết mặt hàng mà mình nhận có được như quảng cáo hay không. Cũng như không biết rằng liệu hàng mà bạn nhận được có đúng như quảng cáo không. Chính vì thế mà khi mua hàng Amazon, tốt nhất bạn không nên chuyển khoản thanh toán trực tiếp cho người bán mà nên chuyển  khoản thông qua bên thứ 3 uy tín, thường thì ở Mỹ có Paypal nhé.

4. Cách săn deal, săn sale

Các đợt giảm giá luôn trở thành một trong những chương trình hấp dẫn của các trang thương mại điện tử. Các nhãn hàng thường sẽ nhân dịp lễ để xả mẫu mã cũ để tăng lượng khách hàng tiềm năng, do vậy mà có những đợt giảm giá rất cao. Nếu bạn canh được đúng thời điểm xả hàng thì hoàn toàn có cơ hội mua những mặt hàng giảm giá 20-30%, 50-70%. Để biết được chính xác các đợt giảm giá, bạn nên đăng ký nhận tin của Amazon để biết được các thông báo sớm về chương trình sale.

Với những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây, bạn đã biết được cách tính phí ship hàng Amazon. Đồng thời bạn cũng biết được một số kinh nghiệm để mua hàng an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn cần hỗ trợ có thể xin liên hệ đến chúng tôi để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.