Các giải bóng đá lớn nhất trên thế giới

Bóng đá luôn là môn thể thao được nhiều người mong đợi và đón chờ. Có rất nhiều các giải đấu khác nhau được diễn ra trên khắp thế giới. Hãy cùng nhà cái online uy tín fun88vietbet.com điểm danh các giải đấu nào.

Giải bóng đá vô địch thế giới – World Cup

Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh, cho dù bạn có phải là tín đồ của bóng đá hay không thì chắc chắn ít nhiều cũng đã từng nghe tên giải bóng đá này đôi ba lần. Giải bóng đá này được tổ chức định kỳ 4 năm một lần, và được đăng cai tại lần lượt các quốc gia tham dự trên thế giới. Các đội bóng được đá loại và tuyển chọn qua nhiều vòng trước khi tranh tài giật thứ hàng. Đây là giải bóng được cả thế giới mong chờ và là nơi quy tụ của những đội bóng hàng đầu trên thế giới. Mỗi kỳ World cup trôi qua đều để lại những bất ngờ và hy vọng dành cho những người xem, đây là điều lôi cuốn và hấp dẫn của giải đấu này.

Giải vô địch các câu lạc bộ châu Âu – UEFA Champions League

Đây là giải đấu dành cho những công lạc bộ bóng đá tại Châu Âu, giải bóng này cũng là một trong những giải đấu được người xem đón chờ bởi nó quy tụ những gương mặt ngôi sao trong làng bóng đá thế giới. Bên cạnh những trận đấu hấp dẫn, và nảy lửa thì giải đấu này còn mang đến cho những người xem những tin tức bên lề về vấn đề mua bán chuyển nhượng cầu thủ vào mỗi khi mùa giải bắt đầu hay kết thúc. Giải đấu này được tổ chức thường niên mỗi năm một lần.

Giải Ngoại Hạng Anh – Premier Leaguea

Mặc dù đây chỉ là giải đấu dành cho các công lạc bộ ở nước Anh, nhưng chưa bao giờ giải đấu này hết nóng bởi những đội bóng hàng đầu châu lục đều được quy tụ về đây. Đây được xem là sàn đấu của những công lạc bộ tên tuổi trên thế giới như Chelsea, MU, Arsenal, Man City, Liverpool…do đó, giải đấu luôn nhận được sự quan tâm nhiều của fan hâm mộ lớn trên khắp hành tinh. Đây là giải đấu được xếp thứ 3 trong hệ số UEFA dành cho những giải đấu dựa vào thành tích của các câu lạc bộ ở các giải đấu châu Âu trong 5 mùa giải liên tiếp.

Giải bóng đá vô địch câu lạc bộ châu Á

Đây là giải đấu dành cho các quốc gia trong khu vực Châu Á tranh tài. Giải đấu này gồm 32 câu lạc bộ tham gia thi đấu tranh tài với nhau để phân tài cao thấp ở vòng đấu bảng, đội vô địch của giải đấu sẽ đủ điều kiện để đại diện cho các câu lạc bộ bóng đá trực thuộc AFC tham gia thi đấu giải FIFA Club World Cup. Đây là một cơ hội vô cùng lớn dành cho các đội tuyển tham gia.