Top những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất năm 2019 – 2020

Danh mục bài viết

Bắt đầu năm học cuối cấp rồi, ban cán sự lớp chúng mình đã có kế hoạch thiết kế và in áo lớp và chưa nhỉ? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo ngay những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất, hot trend 2019 – 2020 này nhé! Hãy để áo đồng phục lớp nói lên phong cách của chúng ta nào!

Chọn mẫu thiết kế áo lớp đẹp

Bước đầu tiên và quan trọng nhất để cho ra chiếc áo lớp ấn tượng chính là chọn  mẫu thiết kế cho áo lớp. Bạn có biết không, trong lớp sẽ có “9 người 100 ý”. Nên ban cán sự lớp cần chọn ra team thiết kế.

Sau khi lên ý tưởng nội dung thiết kế, trưởng nhóm có thể lấy ý kiến của cả lớp để đưa ra mẫu được chọn nhiều nhất. Nếu lớp mình có bạn tự thiết kế hoặc giỏi vẽ thì rất tốt. Áo đồng phục của tớ là do bạn bí thư lớp tớ thiết kế theo kiểu manga, vừa là “hàng cực phẩm” vừa “độc nhất vô nhị” các bạn ạ. Hãy khuyến khích các thành viên đóng góp nhiều hơn nhé! Tham khảo các mẫu thiết kế đang là hot trend của năm học 2019 – 2020 này nhé!

Thiết kế áo vui nhộn

những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất

Áo lớp 3D Galaxy ấn tượng

áo lớp 3d áo lớp 3d

Thiết kế áo lớp đơn giản

Chọn chất liệu áo đồng phục lớp

Sau khi chọn được mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất là lúc bạn và lớp chọn chất liệu in áo đồng phục. Vì áo lớp thường mặc vào các buổi cắm trại, dã ngoại nên chất liệu cần đảm bảo hút mồ hôi tốt, co dãn tốt để các bạn dễ sinh hoạt. 

Do đó, vải cotton 4 chiều là chất liệu ưu tiên hàng đầu. Thun 4 chiều là loại có độ co dãn tốt nhất, các bạn nữ mũm mĩm cũng rất thích hợp với loại vải này. 
Độ mịn, độ bền của vải tùy thuộc vào tỉ lệ cotton. Đối với các loại vải 100% cotton thì rất mềm mịn, thấm hút mồ hôi rất tốt, giảm nhiệt cho cơ thể. 

Loại vải trung bình có tỉ lệ cotton từ 65%, chất liệu này cũng khá thoải mái, thích hợp với cường độ vận động vừa phải. Bên cạnh đó, cấu tạo các sợi PE cũng giúp cho hình ảnh khi in trên áo rõ nét hơn. Đây là loại vải nhiều nhà in áo thun khuyên dùng. Vì vừa có giá thành rẻ, chất lượng vải và hình ảnh tốt.

Chọn logo áo lớp và slogan áo lớp

Bước thứ 3 cũng khá đau đầu đây! Làm sao để tạo ra một câu slogan thật chất lừ và act cool nhất cho lớp mình đây? Bí quyết chính là: slogan càng ngắn gọn, truyền tải đúng thông điệp thể hiện các bạn là ai. Nếu lớp bạn thuộc khối chuyên Anh thì đừng ngần ngại thể hiện bằng slogan tiếng Anh thật ngầu, làm đối phương tò mò lại càng ấn tượng đấy! Domainente sẽ gợi ý cho bạn một vài câu nhé!

Slogan áo lớp tiếng Anh:

  •  Erase the distance, strengthen the friendship
  • Dream big, sparkle more, shine bright
  • English = Energetic + Excellent
  • United we stand – Divided we fall
  • If nothing go right,… go left
  • Smile while you have teeth
  • We may be out of sight but never out of mind

Về phần logo áo lớp, nếu nó quá khó thì hãy tham khảo mẫu, hoặc có thể sẽ không cần đến logo các bạn nhé! Dù sao thì logo khi in trên áo rất dễ phai, nếu có hãy thiết kế nó thật tinh tế và màu sắc đơn giản, dễ nhớ nhất có thể nhé!

In áo lớp giá rẻ ở đâu?

in áo thun giá rẻ

Để tìm kiếm xưởng in áo lớp “giá học sinh, chất lượng phụ huynh”, các bạn nên hỏi qua các anh chị khóa trên để có thêm kinh nghiệm về sản phẩm và giá cả phù hợp nhé!

Còn nữa, bạn hãy gửi mẫu và tìm hiểu giá ở một vài chỗ, sau đó thông báo để thống nhất ý kiến với lớp và giáo viên chủ nhiệm để thống nhất với nhau, tránh gây hiểu lầm không đáng có về sau nhé!

Hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng in áo thun giá rẻ, nhưng chất lượng thì rất khó để bạn kiểm chứng. Rất khó để tránh khỏi những lời quản cáo qua hình ảnh trên mạng và lời giới thiệu. Có thể một số nơi sẽ cho bạn trực tiếp xem mẫu, nhưng cũng chưa chắc hàng sản xuất đẹp như mẫu các bạn nhé!

Nếu bạn thấy những lời giới thiệu ở đâu cũng giống nhau, thì Domainente sẽ gợi ý cho bạn một công ty có thâm niên lâu đời với công nghệ in hiện đại nhất hiện nay nhé!

Công ty in áo thun Teetee.vn gần cư xá Bắc Hải là một địa chỉ in áo nổi tiếng Sài Gòn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về chất liệu vải, công nghệ in chất lượng và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, đây còn là nơi sản xuất nhiều mẫu thiết kế áo đồng phục vô cùng sáng tạo từ áo nhóm, áo đồng phục công ty, đặc biệt là áo đồng phục lớp cho các bạn tuổi teen.

Trước khi tiến hành áo, đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn chỉnh sửa một chút cho đường nét thêm mềm mại, sống động hơn. Và tất nhiên, phí thiết kế và chỉnh sửa là hoàn toàn free nhé!

Nếu bạn đã tìm được những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất, còn ngại gì mà không gọi ngay cho đơn vị tư vấn để đặt lịch in áo lớp ngay thôi!

Thông tin liên hệ:

Teetee.vn

  • Hotline: 0989 985 985 /0964 584 944
  • E-mail: inaothunteetee@gmail.com
  • Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh