Windows Loader là gì? Hướng dẫn sử dụng Win Loader 2.2.2

Bằng việc thực hiện một lần click đơn giản, chương trình Windows Loader có thể hỗ trợ bạn kích hoạt win 7 vĩnh viễn. Window Loader win 7 là giải pháp tuyệt vời để mở khóa win 7 tốt nhất mà không yêu cầu chi phí để sở hữu bản quyền.

windows-loader

Bạn Đang Xem: Windows Loader là gì? Hướng dẫn sử dụng Win Loader 2.2.2

Phần mềm Windows Loader đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi hàng triệu người dùng.- Windows Loader nổi tiếng với tính năng sử dụng công nghệ Microsoft WAT để kích hoạt Windows.- Được đánh giá là công cụ kích hoạt Windows 7 an toàn nhất mọi thời đại, Windows Loader đã trở thành một lựa chọn phổ biến.

Trước khi bắt đầu Windows, ứng dụng sẽ chèn mã nội bộ được cấp phép hệ thống (SLIC) vào hệ thống của bạn. Hành động này sẽ lừa Windows, khiến nó tin rằng phiên bản bạn đang sử dụng là hợp pháp.

Phiên bản mới nhất của Windows Loader 2.2.2 vào năm 2020, cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và thao tác đơn giản. Hãy tận hưởng phần mềm kích hoạt win 7 vĩnh viễn này.

Tính năng nổi bật của Window Loader

 • Dù sử dụng phiên bản Windows 7 này, công cụ này vẫn có thể kích hoạt thành công cho tất cả các phiên bản Windows, bao gồm cả 32 bit và 64 bit.
 • Tự động nhận ra phiên bản của hệ điều hành Windows mà bạn đang dùng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sử dụng.
 • Hệ điều hành Windows 7 có thể hoạt động trên các phần mềm tạo máy ảo như VMWare, Virtual box hoặc các công cụ tương tự khác.
 • Được thiết lập tự động, công cụ sẽ tự động hoạt động khi bạn nhấp chuột.
 • Phần mềm này tự động nhận diện và kích hoạt giấy phép, hoạt động tốt trên tất cả các ngôn ngữ. Bất kể hệ điều hành Windows của bạn sử dụng ngôn ngữ nào, phần mềm vẫn hoạt động tốt.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm mất bất kỳ tệp tin nào trên máy tính của bạn.
 • Tuyệt đối không mất phí.
 • Windows Loader kích hoạt win 7 phiên bản nào

  Windows Loader là một công cụ được sử dụng để kích hoạt hệ điều hành Windows 7. Nó có thể hoạt động trên các phiên bản khác nhau của Windows 7 như sau:

 • Kích hoạt Windows 7 32bit.
 • Kích hoạt hệ điều hành Windows 7 phiên bản 64 bit.
 • Kích hoạt hệ điều hành Windows 7 Ultimate 64 bit.
 • Kích hoạt Windows 7 Ultimate phiên bản 32 bit.
 • Kích hoạt Windows 7 Professional 64 bit.
 • Kích hoạt Windows 7 Professional 32 bit.
 • Kích hoạt Windows 7 Home.
 • Link Download Windows Loader 2.2.2 full mới nhất

  Xem Thêm : 911 là gì? Bạn hiểu gì về số điện thoại này?

  Đường dẫn tải xuống phần mềm: Windows Loader (Liên kết đến ổ đĩa).

  Để tránh sự cố active win 7 bằng cách sử dụng windows loader, bạn cần vô hiệu hóa phần mềm chống virus và windows defender. Mặc dù Window Loader windows 7 không phải là phần mềm độc hại và không có chứa virus gây hại cho máy tính của bạn, tuy nhiên, nó vẫn có thể bị phần mềm chống virus và windows defender nhận nhầm là virus.

  Để tránh nhận nhầm là phần mềm độc hại và cho phép chạy ứng dụng này, vui lòng tắt các chương trình chống virus và tường lửa (Windows Firewall) sau đó truy cập Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify.

  Hướng dẫn sử dụng Window Loader

  Tải phần mềm Windows Loader từ đường dẫn được cung cấp, tiếp theo giải nén và chạy tập tin Windows Loader.Exe với quyền quản trị (Run as administrator). Bước đầu tiên:

  Chương trình sẽ tự động kiểm tra trạng thái của hệ điều hành Windows bao gồm phiên bản, phiên bản xây dựng, mã kích hoạt và trạng thái kích hoạt.

  windows-loader-1

  Bước 2: Click Install để tiến hành Active sau khi bảng điều khiển giao diện của phần mềm Window Loader hiện lên.

  Xem Thêm : Tập Hợp Z Là Gì – Số Nguyên Khác Số Thực Như Thế Nào

  windows-loader-2

  Đợi trong vài giây để Window Loader tìm kiếm mã kích hoạt phù hợp với phiên bản Windows 7 của bạn, sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất quá trình. Nhấn vào nút Restart để hoàn tất. Bước 3.

  windows-loader-3

  Kiểm tra các thuộc tính của máy tính để xác nhận kết quả khi khởi động lại. Nếu xuất hiện thông báo “Windows đã được kích hoạt” như hình ảnh dưới đây thì quá trình thành công.

  windows-loader-4

  Lời kết

  Sen Hồ Tây đã cung cấp cho bạn liên kết tải xuống và hướng dẫn sử dụng công cụ khởi động window mới nhất. Bạn có thể yên tâm rằng hệ thống máy tính của mình sẽ không bị mất bản quyền Windows 7. Vậy là đủ rồi.

  Hy vọng các bạn sẽ thành công! Đừng quên bấm nút thích và chia sẻ nếu bài viết hữu ích nhé.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí