Wc là gì trong massage

Hiện tại, BJ, HJ và WC là 3 từ ngữ khá mới mẻ. Vậy HJ là gì? BJ là gì? Và WC là gì?

BJ, HJ là gì?

Bú cu, hay cụ thể hơn ở Việt Nam là thổi kèn, là viết tắt của từ làm tình bằng miệng trong tiếng Anh, có nghĩa là quan hệ tình dục bằng miệng. Bạn nên nhớ rằng BJ là bú cu, để phân biệt với hj – một kĩ thuật tương tự.

Bạn Đang Xem: Wc là gì trong massage

Bạn đang xem: Khái niệm WC trong massage là gì.

Các bạn sục cu bằng tay nhé. HJ là từ viết tắt của HAND JOB tiếng anh, có nghĩa là kích thích bằng tay. Việc sử dụng tay cùng với bj sẽ tăng cảm giác thỏa mãn cho đàn ông. Tuy nhiên, để được gọi là HJ thì cần phải thực hiện từ a đến z và đạt được cực khoái.

Xem Thêm : “Kỹ thuật viên” tiếng anh là gì? Technicians và Engineers?

Khám phá thêm các sản phẩm tự sướng cho nam giới cực kỳ thú vị tại đây.

Dịch vụ Massage hj bj là gì?

Hầu hết các cơ sở massage quảng cáo đều có dịch vụ hj và bj, tuy nhiên có một số nơi khác nhau. Nhân viên massage sẽ sử dụng các thiết bị giả lập âm vật để tự động kích thích cậu nhỏ của khách hàng, giúp họ thư giãn và đạt cực khoái trước khi ngừng lại.

Khuyến cáo tránh đến các cơ sở massage cung cấp dịch vụ BJ, bởi vì đây là hình thức thủ dâm tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục, đặc biệt là bệnh lậu và giang mai. Các kỹ thuật viên massage sử dụng miệng và lưỡi để thực hiện dịch vụ massage cho cậu nhỏ của khách hàng. Nguy cơ lây nhiễm bệnh có thể tồn tại trong khoang miệng của kỹ thuật viên, khiến cho người phụ nữ không biết mình đã bị nhiễm bệnh. Khách hàng là nguồn lây nhiễm cho nhau, trong khi các kỹ thuật viên massage chỉ đóng vai trò trung gian và không bị bệnh.

Việc thực hiện massage HJ thường không kèm theo Bj, tuy nhiên khi thực hiện massage Bj thì luôn có sự kết hợp của HJ. Điều này có nghĩa là quá trình kích thích sẽ thay đổi giữa việc bú mút và tay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn về lây bệnh tình dục, bạn cần đồng ý trước khi đạt đến giai đoạn xuất tinh, chuyển sang giai đoạn HJ bằng tay. Điều này là cần thiết vì quan hệ bằng miệng khi xuất tinh có nguy cơ lây nhiễm cao.

Wc là gì?

Xem Thêm : Cấu trúc và cách dùng Try trong Tiếng Anh

Vệ sinh cậu nhỏ bằng miệng sau khi xuất tinh trong quan hệ tình dục thường được gọi là WC và thường kết hợp với HJ hoặc BJ. Phụ nữ thường tiếp tục thực hiện hành động này cho đến khi cậu nhỏ sạch tinh trùng. Tuy nhiên, việc sử dụng WC có thể dẫn đến nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục do cơ quan sinh dục nam không có khả năng miễn dịch sau khi xuất tinh. Vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể, vì vậy chỉ nên thực hiện WC với vợ chồng hoặc người yêu không có nguy cơ mắc bệnh qua đường tình dục, và không nên sử dụng khi thực hiện các hành động tình dục không an toàn như đi đá phò hoặc đi massage.

Phương pháp HJ BJ khiến chàng sướng

Lựa chọn địa điểm và thời điểm rất quan trọng. Phụ nữ cần tự tin và đàn ông thích sự bất ngờ. Nếu chọn địa điểm kín đáo, cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, có sáu mẹo áp dụng để làm chồng hài lòng trong quan hệ tình dục. Bắt đầu từ nhẹ nhàng bằng cách massage tay để tăng cường khoái cảm dương vật. Hôn nhẹ nhàng, vuốt ve và khiến cậu nhỏ ướt để cương cứng nhanh hơn. Khi chuyển sang quan hệ bằng miệng, nên chọn tư thế thoải mái nhất cho chàng, ví dụ như nằm ngửa.

Sử dụng việc sử dụng lưỡi là một yếu tố quan trọng trong kỹ thuật BJ, không chỉ đơn thuần là việc sờ một cách nhẹ nhàng để tạo cảm giác giống như Hj. Việc di chuyển lưỡi liên tục sẽ tạo ra sự kích thích cho đầu và thân dương vật. Kết hợp với việc vuốt nhẹ bằng đôi tay, sẽ khiến cho đối tác cảm thấy hứng thú với mẫu lưỡi mềm mại, linh hoạt và ẩm ướt của bạn.

Kĩ thuật đá trứng cút đi kèm với BJ thổi kèn cho cậu nhỏ mau xuất

Bạn cần tạo ra tiếng ồn nhỏ nhẹ như khi húp mì, tiếng ồn này sẽ rất kích thích đàn ông trong quá trình Bj. Việc tạo ra tiếng ồn ẩm ướt là rất quan trọng. Thỉnh thoảng, bạn cũng cần sử dụng kỹ năng mút liếm toàn bộ khu vực dưới đái của nam giới, được gọi là chiêu đá trứng cút. Ngoài việc Bj, bạn cũng cần sử dụng lưỡi.

Kỹ năng mang vác cối qua đồi cho nữ giới có ngực lớn, khiến cậu nhỏ bị nghẹt giữa khe ngực và dao động lên xuống tay. Điều này tương đương với việc sử dụng ngực thay vì tay. Tư thế có thể là nam ngồi hoặc nằm, hoặc nữ quỳ gối.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí