Vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì ? Công thức tình vòng Ngực, Eo v

Ý nghĩa của vòng 1, vòng 2 và vòng 3 là gì? Tại sao trong các cuộc thi nhan sắc, người ta thường giới thiệu số đo 3 vòng của các thí sinh? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Domainente để tìm hiểu câu trả lời.

vong 1 vong 2 vong 3 co nghia la gi

Bạn Đang Xem: Vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì ? Công thức tình vòng Ngực, Eo v

1. Vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì?

Vòng một có ý nghĩa gì?

Khi nói đến kích thước cơ thể, vòng một thường được biết đến là vòng ngực. Để được coi là đẹp, vòng một không nhất thiết phải đầy đặn hoặc căng tròn, mà phải cân đối với vòng hai, vòng ba và chiều cao của cơ thể. Ví dụ, nếu bạn có chiều cao 1m50, số đo vòng một cân đối sẽ nằm trong khoảng từ 76 đến 80 cm.

Vòng 2 có nghĩa là gì?

Tương tự như vòng 1, vòng 2 cũng liên quan đến khu vực nhỏ nhất của bụng và phía trên xương chậu. Để đạt điểm cao, số đo vòng eo cần phù hợp với tỷ lệ giữa vòng 1 và vòng 3.

Vòng ba là khái niệm gì?

Về người đẹp này, số đo vòng mông của cô ấy được đề cập là 90 cm. Trong những cuộc thi sắc đẹp, bạn thường nghe đến cụm từ “số đo 3 vòng” như 90 – 60 – 90 chẳng hạn.

Xem Thêm : Tiêu đề trong cv là gì? Cách đặt tiêu đề trong CV chuẩn nhất!

vong 1 vong 2 vong 3 co nghia la gi

Vòng 1, vòng 2 và vòng 3 đều rất đẹp.

Phương pháp tính chu vi 3 vòng.

2.1 Công thức tính chu vi vòng ngực (vòng 1).

Không cần phải cao đến mức nào để có vẻ đẹp, bởi vì các kích thước phụ thuộc vào chiều cao của mỗi người. Để tính toán vòng 1 hoặc vòng ngực, ta sử dụng công thức sau: 1/2 chiều cao + 2 (cm).

Chuẩn cho vòng ngực này là tương đương với 1⁄2 chiều cao cơ thể. Tốt hơn nếu tiệm cận với chuẩn này, dù có chênh lệch.

Công thức tính chu vi vòng eo (vòng 2) là 2.2.

Công thức tính vòng eo hay vòng 2 = nửa chiều cao trừ 22 (cm).

Xem Thêm : Technical Stack là cái khỉ gì? | Từ coder đến developer – Tôi đi code dạo

“Khi số đo vòng ngực ít hơn khoảng 20cm và vòng mông ít hơn khoảng 24cm, vòng eo tại điểm nhỏ nhất của bụng trên xương chậu được xem là hấp dẫn.”

Nếu tỉ lệ giữa vòng eo và vòng mông bằng 0,618 thì được xem là tỷ lệ vàng.

2.3 Cách tính vòng mông (vòng 3).

Công thức tính chu vi hông = Chu vi eo/0,618 (cm).

Ở phần đuôi của cơ thể, chu vi của phần này được đo và thường lớn hơn chu vi của phần ngực khoảng 4cm. Điều này cho thấy rằng chu vi phần đuôi lớn hơn chu vi phần eo khoảng 24cm.

Để có một vóc dáng hoàn hảo, vòng 3 cần được chăm sóc với nhiều yếu tố khác nhau. Điều quan trọng là cân đối, nở nang và tròn trịa nhưng vẫn phải giữ được độ săn chắc mà không bị thô cứng. Ngoài ra, vòng 3 cũng cần phải mềm mại đúng mức và không được chảy xệ. Điều này sẽ giúp tạo ra một sự cân đối đẹp mắt với toàn bộ cơ thể. Vòng 3 được xem là một trong những yếu tố quan trọng để có một vóc dáng hoàn hảo.

2.4 Chu vi đùi.

Bên cạnh 3 vòng trên, còn có vòng đùi. Đôi chân đẹp phụ thuộc rất nhiều vào đùi đẹp.

Kích thước chuẩn của vòng đùi phụ nữ Việt Nam là khoảng 45 – 50cm, tương đương với 1/3 chiều cao trừ đi 5. Đo lường được thực hiện ở phần lớn nhất của đùi, bao gồm cả vùng dưới lằn mông, và vòng đùi nên nhỏ hơn 1/3 chiều cao. Nếu đùi thon dài, đầy đặn, không chảy xệ và không thấy nếp nhăn trên da, thì vòng đùi được coi là đẹp.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí