VÔ CHÍNH DIỆU là gì trong Tử Vi?

Không có gì là tuyệt đối.

Có bao nhiêu trường hợp Vô Chính Diệu? Có 24 trường hợp Vô Chính Diệu. Ta có thể tóm gọn như sau.

Bạn Đang Xem: VÔ CHÍNH DIỆU là gì trong Tử Vi?

Tổ chức cuộc Hội họp NHẬT NGUYỆT của Vô Chính Diệu yêu cầu phải có hai sao tam hợp tương tự như CỰ ĐỒNG xung và một sao hợp cùng một sao xung như CƠ ÂM xung.

Vô Chính Diệu có sự xung đột giữa THÁI ÂM (như CƠ ÂM, ÂM DƯƠNG).

Vô Chính Diệu có THÁI DƯƠNG khá nguy hiểm (CỰ NHẬT).

Vô Chính Diệu có nhiều ngọn núi cao như Cơ Lương, Đồng Lương, được coi là điểm đến thu hút.

Vô Chính Diệu có tinh thần tham lam giống như Liêm Tham, Tử Tham, Tham Vũ.

Vô Chính Diệu sở hữu một trận CỰ MÔN xung (giống như CỰ CƠ xung).

Có bốn loại Vô Chính Diệu có thể được thu gọn và có thể kết hợp với NHẬT hoặc NGUYỆT hoặc cả hai. Điều quan trọng là xác định thời gian của NHẬT NGUYỆT. Ngoài ra, còn ba trường hợp khác gồm xung Lương, xung Tham và xung Cự.

Vô Chính Diệu là gì? Nó tương đương với một ngôi nhà không có chủ, như một người không có quan điểm rõ ràng và không có sự hiện diện chính thức. Do đó, nó bị ảnh hưởng bởi sự phản chiếu của sự hiện diện chính thức. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cần xem lá số TỬ VI, nhưng để vẽ nó tròn trịa, điều này khá khó khăn. Vậy nên, để đơn giản hóa, chúng ta có thể vẽ nó vuông vức và hiểu rằng cung chính là cung ở trước mắt, tương tự như một ngôi nhà đối diện của bạn. Cung Vô Chính Diệu không có chủ, và vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể trở thành chủ nhân của ngôi nhà hoang này.

Như một chiếc KÍNH DƯƠNG, KHÔNG KIẾP… Bàng tinh không thể chịu đựng. Tuy nhiên, các loại đồ dùng khác chỉ đơn thuần là vật dụng. Toàn bộ những người mang THÁI TUẾ đều có cá tính riêng và trạng thái tâm trạng khác nhau. Trong khi đó, những người mang BÁC SỸ chỉ là những dụng cụ và những ngôi sao khác chỉ thể hiện tình trạng và tình hình tốt hay xấu. Hóa chất sẽ cho chúng ta biết liệu chúng có thể được sử dụng để sản xuất sinh học hay sinh lợi hay không.

Bút viết BỘT, ví dụ, sẽ ghi lên một tờ giấy để tạo thành tác phẩm BÚT TẢ. Nếu thiếu giấy, người ta phải đợi đến khi có BÚT TẢ mới có thể dùng được bút viết. Tuy nhiên, đôi khi người ta mang theo bút viết mà không có BÚT TẢ, và đôi khi bút viết đó không còn sử dụng được nữa nên bị vứt đi.

KHIỂN DƯƠNG có thể không còn là một công cụ nhà nông như cuốc, mai… Nữa mà trở thành một công cụ hiện đại như dao… Được trang bị điện và lửa chớp chớp biến nó thành một loại vũ khí (trong quá khứ, vũ khí thường được ánh sáng lấp loáng). Tuy nhiên, để hiểu Bàng tinh như một chủ nhân, ta có thể giải thích như thế này. Nhìn vào công nhân ta có thể biết người chủ nhân. Người làm công việc trồng chè chính là nhà nông nghiệp, không phải là một Văn sỹ (vì họ có thể mới bỏ nghề). Ta có thể xác định vai trò của Chính tinh khi nhìn vào Bàng tinh. Như TỬ VI là ngôi sao của hành động, của trách nhiệm… Với súng trong tay, đó là một trách nhiệm rất lớn. Chăm sóc một trường học, một lớp học hay một quán ăn cũng là một trách nhiệm, bởi vì đó là trách nhiệm của gia đình và khách hàng. Vấn đề quan trọng là trách nhiệm với ai, từ đó ta có thể hiểu rõ hơn về bản chất của TỬ VI.

Dựa trên những luận điểm trên, Vô Chính Diệu có thể dễ dàng chấp nhận Chính tinh. Bởi vì tôi không có chủ nhân, tôi mong muốn người khác sẽ đến và trở thành chủ nhân. Do đó, câu “MỆNH Vô Chính Diệu bất minh…” (không rõ ràng, hôm nay như thế này, mai thế khác) đã sẵn sàng để chấp nhận các Chính tinh khác khi đáo hạn khác. Nếu một người có Chính tinh tại MỆNH như PHÁ QUÂN gặp khó khăn ở CỰ MÔN, họ sẽ suy nghĩ khác, một phá gặp một phản…làm phản dễ dàng. Tuy nhiên, Vô Chính Diệu chỉ đứng ở mức độ cự thôi khi gặp Cự.

Dựa trên cung xung chiếu, Vô Chính Diệu được suy đoán rằng nếu bản cung không có chính diệu, thì sẽ có 2 chính tinh xâm nhập vào cung MỆNH. Với tư cách như người không cha không mẹ, Vô Chính Diệu được cho là không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Trong trường hợp có chính tinh, có thể xảy ra hai trường hợp tương thích hoặc đối kháng với chính tinh bên ngoài. Tuy nhiên, nếu không có chính tinh, chỉ có bàng tinh sẽ phải tuân theo chỉ huy từ bên ngoài và dễ thích nghi với hoàn cảnh. Ví dụ như Khổng Minh, người được cho là Vô Chính Diệu, cũng đã từng bị dẫn đi bởi Lưu Bị. Vì vậy, Vô Chính Diệu được xem là tốt nhất nếu không có chính tinh, và tốt hơn cả nếu có chính tinh nhưng không hợp tác. Nhóm SÁT PHÁ THAM tại cung MỆNH đã phải vất vả mới đạt được thành công.

Dự đoán VẬN MỆNH phù hợp với chính tinh nào bằng cách sử dụng ngũ hành. Dù có chính tinh hay không, vẫn cần sử dụng ngũ hành để tiên đoán. Không nên phân tích tình hình của mỗi sao với cung và sao kèm theo nó, bởi việc này dễ dẫn đến hiểu nhầm và khó giải thích. TỬ VI chỉ có thể giữ trách nhiệm của mình trong VẬN MỆNH.

Vấn đề khá đơn giản là chứng minh qua ngoại hình, nếu được quan sát bởi người có lá số hoặc hiểu rõ tính cách của người đó. Thậm chí với Chính tinh thủ MỆNH, cũng không nói đến Vô Chính Diệu. Chúng ta cần phân loại Vô Chính Diệu như đã đề cập trước đó và tiếp tục phân loại chi tiết hơn.

TUẦN TRIỆT và Vô Chính Diệu.

Phụ thuộc vào tính cách của bản cung, nếu số MỆNH có TUẦN hay TRIỆT hay khó hiểu thì có thể ưu tiên Tuần hay Triệt. TỬ VI không thích gặp những sao này, trong khi THAM LANG lại thích.

Những thuộc tính của Tuần Triệt cần phải được hiểu rõ, gồm Phòng Tránh, tuân thủ tuyệt đối, giáo dục, hiểu biết, hấp thụ và loại bỏ. Vô Chính Diệu ưa chuộng TUẦN hay TRIỆT trong việc hấp thụ và loại bỏ, tuy nhiên không phải tất cả Vô Chính Diệu đều cần phải áp dụng TUẦN TRIỆT, đặc biệt là khi có Cự Cơ xung. Phúc Đức cung Vô Chính Diệu cũng không thích TRIỆT vì không thể loại bỏ được. Có câu: “Tâm Vô Chính Diệu không cần sự cứng nhắc (Tuần) nhưng không thích hiểu biết sâu sắc (Triệt)”.

Tương tự như TUẦN và TRIỆT, khi xuất hiện 2 ngôi sao Vô Chính Diệu, giá trị của nó trở nên không còn như là Vô Chính Diệu. Tôi có TUẦN và TRIỆT ở đây. Sức mạnh của nó đủ để kiểm soát 2 cung. Nếu không có 2 ngôi sao này, thì nó chỉ là Vô Chính Diệu. Rất may là Vô Chính Diệu được tài trợ bởi 2 ngôi sao này, nhưng đáng tiếc thay, tinh thần tốt đẹp lại bị xung đột với TUẦN TRIỆT là điều đáng tiếc. Tuy nhiên, dù cho như thế nào, nó vẫn có thể được gọi là Vô Chính Diệu.

Nếu KHÔNG ĐIỀU CHỈNH MỆNH, THÌ THÂN CŨNG SẼ KHÔNG ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH. Điều này có thể xảy ra trong 2 TRƯỜNG HỢP KHÁC NHAU.

Tuần này là tuần quyết định vận mệnh của bạn.

BỆNH TUẦN THÂN TRIỆT.

C. MỆNH (tuần hoặc triệt) THÂN có tinh chính.

D. MỆNH Không Có Tuần Hay Triệt. THÂN CŨng Không Có Chính Diệu.

Cả hai đều là Vô Chính Diệu. Trường hợp A tốt hơn B. TRIỆT không thể áp dụng cho THÂN vì nó bao gồm cả thân xác và thân phận, TRIỆT đi có thể dẫn đến việc trở thành phế nhân. Tuy nhiên, MỆNH có thể TRIỆT được.

Xem Thêm : Initial là gì ? Giải nghĩa Initial là gì và gợi ý những từ liên quan

Vì vậy có một câu hỏi:

Kỹ năng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong cuộc sống tốt nhất là khi đến tuổi cao. Tinh thần sống chính là tuân thủ đạo đức và không quan tâm đến tài sản.

Tình trạng của B có thể cải thiện hơn nhưng chưa rõ kết quả sẽ ra sao.

Tính mệnh của con người có thể được xác định theo tuần hoặc triệt và phụ thuộc vào chính tinh của cung thân. Tùy vào đắc hạn, mệnh có thể tốt hoặc xấu. Cung thân được coi là quan trọng hơn cung mệnh. Câu “Mệnh tốt không bằng thân tốt. Thân tốt không bằng hạn tốt” cho thấy rằng ý chí chỉ là một phần trong tính mệnh. Việc có một thân hình khỏe mạnh và đẹp là rất quan trọng. Ví dụ, như một nhà bác học ngồi xe lăn ở Mỹ, nếu tính mệnh tốt mà thân hình xấu.

Trường hợp D là một tình huống không tốt khi không có yếu tố phòng ngừa.

Bên cạnh đó là MỆNH Vô Chính Diệu nhưng không có TRIỆU hay TUẦN, xin vui lòng xem ở phía dưới.

Vô Chính Diệu không bị bắt giữ hay xử lý pháp luật.

Tọa độ Hung Tinh được biết đến với cái tên Hung tinh độc thủ và tọa độ Cát tinh được gọi là Cát tinh. Nếu Vô Chính Diệu độc thủ KÌNH DƯƠNG hoặc THIÊN HÌNH hoặc VĂN XƯƠNG, chúng ta sẽ gọi tọa độ XƯƠNG KHÚC. Điều quan trọng là phải kết hợp với các tinh khác để đưa ra những suy luận phù hợp.

Không đảm bảo an toàn và bị đánh giá không tốt, bộ Phòng Trừ tọa thủ bản cung của Vô Chính Diệu không có. Tuy nhiên, không phải tất cả các tình huống đều xấu, ví dụ như TỬ VI nằm bên trong, TRIỆT ông TỬ VI không dám tiếp cận để giúp đỡ. Do đó, việc tìm ra một công thức chung hoặc mẫu số chung cho các tình huống của Vô Chính Diệu là khó khăn.

Mệnh Vô Chính Diệu có ý nghĩa gì không?

”Mệnh VCD phi yểu chiết nhi hình thương”. Phi yểu chiết nhi hình thương là sao? Không yểu MỆNH cũng thương tật.

Vận may của mệnh VCD rất phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài, và đôi khi những yếu tố này không phù hợp với bản tính của mệnh, ví dụ như khi mệnh Hỏa lại phải đối mặt với yếu tố Thủy. Ngoài ra, mệnh VCD cũng có thể được bảo vệ bởi cung an Thân, đây là lý do rất dễ hiểu.

Lý do yếu nhất đó cũng chính là điều này. Tuy NHẬT NGUYỆT hội chiếu là mạnh nhất, nhưng cả hai chính tinh này đều bị ngộ TUẦN TRIỆT, dẫn đến tình hình quá u ám. Do đó, VCD đã phải vay mượn chính tinh từ bên ngoài.

Mệnh VCD lại có tình huống xung đột với Mệnh Sát. Điều này cũng là một trường hợp khó xử.

Do đó, được cho rằng để gia tăng tuổi thọ cho phương pháp này, câu Mệnh VCD không quá cầu kỳ cũng như không phải là một câu nói quá mức.

”Sinh ra từ hai tinh hoa của VCD.”

Sửa đổi tên họ có thể khiến danh tính cũ biến mất, nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến sự sống của người đó. Trong thời kỳ Đức Quốc Xã cai trị, người Do Thái có thể thay đổi tên họ để tránh bị truy nã. Tương tự, nếu là Bin La Den và sở hữu nhiều thẻ thông hành, việc giả danh có thể giúp anh ta tránh bị bắt. Thay đổi tên và giả danh là một thủ thuật phổ biến trong giới chính trị và có thể giúp người sử dụng sống lâu hơn.

Một số người không thích cái tên hoặc cái họ của bạn và điều này đủ để khiến họ không thích bạn. Ngoài ra, còn một số tình huống xảy ra liên quan đến sự bất đồng và kinh tởm. Bạn nên đánh giá một người dựa trên tài năng của họ, chứ không nên quyết định bầu cử chỉ dựa trên tên, họ, giới tính hoặc nguồn gốc. Thay đổi tên có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn đồng ý với quan điểm này không? Có thể cái tên đặc biệt của bạn sẽ giúp bạn sống sót trong phòng mổ, hoặc ngược lại, nó có thể hủy hoại cuộc đời của bạn.

Thay đổi tính cách của mình là quan trọng, đặc biệt là cần thay đổi tên hiển thị. Những tên hiển thị đó nghe thôi đã khiến người ta không thoải mái. Và khi thay đổi tên hiển thị, hãy đổi toàn bộ.

Chỉ có nền kinh tế áp đảo các nhà văn, không có ai ép buộc họ. Thỉnh thoảng, họ cũng thay đổi bút danh và sáng tác dưới các hình thức như “thực phẩm nhanh”, “phóng tác”, “tình dục” …

Cần phải thay đổi tên để tránh trùng danh với vua trong quá khứ. Nếu không thay đổi, danh tính sẽ không được ổn định và có thể đe dọa tính mạng. Thậm chí, cha của tác giả cũng trùng tên với quan Thượng Thư và phải đổi tên. Cha của tác giả cũng là người được xác định theo mệnh của VCD.

Sức sống của VCD không có giới hạn.

Không có tổ chức Hội nghị Sát hại hoặc quân đội độc lập, nhưng vẫn có nhiều ngôi sao như:.

THÁI TUẾ là chủ của một người cao niên.

CÁO PHỤ là lời khuyên của tổ tiên, mang ý nghĩa quý giá.

Khi có TÀI LỘC thủ Thân và đặc biệt là TÀI LỘC xung chiếu MỆNH, như các cách Vô Cực Phong có HỢP LỘC, PHONG LỘC, THỦY LỘC xung, thì đó là nói chung. Quan trọng là có sáng tạo không, hãy tránh sa vào việc giống nhau. Người viết đưa lá số Vô Cực Phong có HỢP LỘC xung mà bị giết để làm mẫu đấy.

Ai là họa sĩ tài năng nhất của tất cả?

Các trường hợp gặp mặt của Vô Chính Diệu có sao NHẬT NGUYỆT. Hoặc DƯƠNG LƯƠNG vẫn tốt dù xảy ra xung đột. Trường hợp tại Mùi của Vô Chính Diệu có DƯƠNG LƯƠNG tại Mão và THÁI ÂM tại Hợi được coi là tốt nhất. Tại sao sao NHẬT NGUYỆT lại tốt (hay là tốt về công danh)? Bởi vì NHẬT NGUYỆT là sao: ”Chính bất như chiếu, chiếu bất như giáp”. Cách THAM VŨ Sửu Mùi đã tốt, còn được đánh giá cao hơn khi có sao giáp NHẬT NGUYỆT – ”phi vinh tắc phú” (không sang cũng giàu). NHẬT NGUYỆT giống như đèn pha, chiếu sáng lên sân khấu và làm nổi bật nhân vật đứng trên sân khấu. Nếu một người có 2 sao NHẬT NGUYỆT chiếu vào mệnh thì đó là điều tuyệt vời. NHẬT NGUYỆT được coi là ưu tiên phát xạ so với các chính tinh khác. Đó là lý do tại sao nó được gọi là NHẬT NGUYỆT mặc dù người ta biết rằng nó không phải là mặt trăng hay mặt trời, nhưng được ví như NHẬT NGUYỆT thật sự. Vô Chính Diệu tại Sửu vẫn có cách tốt mặc dù sao NHẬT NGUYỆT bị lạc hãm. Đó giống như rạp hát ế khách chứ không phải không có khách.

Xem Thêm : Nhiễu điều Là Gì – Nhiễu điều Phủ Lấy Giá Gương – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2023

Vô Chính Diệu có đầy đủ các yếu tố như CỰ NHẬT, ĐỒNG ÂM, CƠ LƯƠNG 6 sao đáng chú ý nhưng lại ồn ào hơn cả một khu chợ.

Vô Chính Diệu được xếp hạng nhì với danh hiệu THAM VŨ xung. Thực tế, ông ta có vị trí cao trong bộ máy chính phủ và được đánh giá cao bởi sự xuất sắc của mình.

Đĩa CD có chất độc nguy hiểm.

Khi có KÌNH DƯƠNG, ta gọi là độc thủ KÌNH DƯƠNG, tương tự như khi có ĐÀ LA thì gọi là độc thủ ĐÀ LA. Độc thủ HỎA TINH và LINH TINH cũng tuân theo cách thức tương tự.

Cần đánh giá xem các loại thảo dược độc có phù hợp và được chấp nhận không, tất nhiên không phải tất cả đều có chất lượng tốt. Đặc biệt, cần phải quan tâm đến thảo dược KIỀN GIANG vì không chắc đã là thảo dược độc.

VCD được gọi là ”Địa kiếp độc thủ” của chúng ta. Ví dụ, như trong câu:

”Cuộc đời cô đơn, thời đại vô nhân tính. Tham lam khiến con người sống giả tạo và thiếu thực tế”.

Bản VCD cũng bổ sung thêm phim Mệnh Không Thân Kiếp.

“Định mệnh không thể thay đổi, tương lai của chúng ta sẽ đón nhận nhiều điều may mắn. Trong suốt cuộc đời, việc học hỏi liên tục sẽ đưa chúng ta đến nhiều thành tựu.”

Hiếm khi có trường hợp học ít mà thành nhiều, chỉ có sinh vào tháng 10 và phải có Song Hao và Vô Chính Diệu. Tuy nhiên, người viết chưa từng gặp trường hợp như vậy nên không thể kết luận được. Để đáp ứng yêu cầu, Song Hao phải là tuổi Đinh Kỷ Quý.

NHỮNG CÂU PHÚ LIÊN LIÊN QUAN:

”Tâm không có mệnh vô chính, nhưng có được sự sung túc và may mắn có thể xảy đến.”

Đã từng có thời điểm, Phú Quý Khả Kỳ giàu có thịnh vượng, nhưng hiện tại chỉ là một kỷ niệm. Bởi vì trong lối sống của họ có chứa triết lý tam KHÔNG, vì vậy không phải chi trả ba loại phí khác nhau.

”Vận mệnh không thể đoán trước. Gia đình phải tự bảo vệ mình”

Lập trường của tổ chức VCD không rõ ràng, không minh bạch vì những lý do không được đưa ra. Trong trường hợp này, sự hỗ trợ từ người Phụ Bạc dễ làm cho người ta bỏ tổ chức. Điều này thường khiến cho người ta không muốn làm thành viên của VCD, mà thay vào đó là tìm kiếm tổ chức khác. Câu: “TẢ, HỮU đơn lâm MỆNH viên ly hương sở nghiệp” có nghĩa là với mọi trường hợp có người TẢ HỮU trong tổ chức VCD, tức là người Phụ hoặc Huynh, đều có thể bỏ đi bất cứ lúc nào. Chỉ cần một người bỏ đi, người còn lại sẽ không yên tâm và sẽ lập tức tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

“Để có một cuộc sống thành công và bền vững, không chỉ cần tâm hồn kiên cường và thân thể khỏe mạnh, mà còn cần có đam mê đích thực và chính trực.”

Nếu QUYẾT TÂM, Thân TUẦN Vô Chính Diệu tuổi cao thành đạt, tức tuổi trẻ khó thành, thì trường hợp này có tính đề phòng cao. Tổng quan nhận xét.

Hoặc Tí Ngọ và Thân Mệnh sẽ cùng chung số phận, hoặc phải xa nhau đến một vùng đất khác. Trong cuộc sống này, không ai có thể biết được sự lựa chọn của Mã, Linh, Hình và Kiếp. Chỉ hy vọng rằng khi hoa nở, hai người sẽ có thể gặp lại nhau và giải quyết những khó khăn từ kiếp trước.

Trong số các vị thân mật của Thân Mệnh, có thêm Vô Chính Diệu Tại Tý Ngọ. Vì thấy tay chân bị tật, Kỵ đã gặp phải MÃ LINH HÌNH KIẾP 4 sao này. Cả đời, Thân Mệnh giống như đóa hoa nở trong mưa gió dập vùi, không thể tránh khỏi sự đau khổ của bệnh tật.

Hoặc gia nhập ban đêm cùng Thân Mệnh hoặc sống ở vùng Tuyệt. TẢ HỮU SINH VƯỢNG được tiếp đón bởi Vô Chính Diệu, trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy và được hưởng lợi từ sự giàu có và phúc lộc.

Tại Tứ Mộ hoặc Hợi, Vô Chính Diệu có thể sử dụng Kỵ Thân Mệnh đồng cung TẢ HỮU SINH VƯỢNG để được hưởng suốt đời những điều may mắn và tài lộc.

”Vô Chính Diệu tu cần tú KHÔNG (Tuần), ngộ Kị TRIỆT tinh, phùng nhược HÌNH, KỊ, SINH, VIỆT vi nhân tiêu trưởng.”

Trong tuần này, Triệt cần đến thăm Cung Phúc Vô Chính Diệu. Nếu có những người không thể đạt được thành công hoặc gặp những rắc rối, thì đó là do tình hình sao vận. Bộ KỴ HÌNH đã mệt mỏi, cộng thêm vấn đề chủ quyền VIỆT và sự xuất hiện của ngôi sao Sinh gây khó khăn. Cung này cần được chú ý và không nên coi thường, nếu không Triệt sẽ bị trừ điểm.

Khái niệm về Không Tuyệt đối, đặc biệt là viết Không Tuyệt đối có TỰ TẠI phân loại là đề tài của những chuỗi bài Không Tuyệt đối sẽ được giới thiệu trong bài viết này. Những khái niệm trong bài viết này có thể áp dụng cho tiện ích. Đây là bài viết khởi đầu cho những chuỗi bài Không Tuyệt đối tiếp theo.

Tác giả cần chuẩn bị cho chuyến thăm mẹ già ở Huế theo chu kỳ hai tháng một lần sau khi bài viết này được đăng. Hầu hết mọi người mong đợi tháng này để Đình về, nhưng không thấy anh ấy trở về. Tuy nhiên, bà sẽ cảm thấy yên tâm hơn nếu anh ấy trở về sớm hơn. Vì vậy, không thể trả lời những câu hỏi riêng tư của bạn. Bạn không nên đặt những câu hỏi vô lý làm mất thời gian tác giả và không nên tiết lộ thông tin cá nhân trên mạng, vì điều đó không tốt cho bạn trong tương lai.

Làm sao để tiên đoán thời hạn di chuyển trong bài kiểm tra sắp tới. (Vì vậy lần này tôi đi đến Huế mà không cảm thấy như lần trước như một cánh bướm bay).

(Theo trang Domainente đưa tin).

ĐÂY là địa chỉ để các bạn liên hệ và sắp xếp thời gian xem tại Tử Vi Cổ Học.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí