Ứng dụng 1.1.1.1 là gì? Cách sử dụng ứng dụng như thế nào?

Ngay phía dưới đây là phương pháp thiết lập và đặc điểm ưu việt của phần mềm 1.1.1.1 – Mạng internet an toàn hơn và nhanh hơn giúp thiết lập một kết nối bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư khi đăng nhập internet.

Tìm hiểu về ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Các thông tin về ứng dụng 1.1.1.1: Internet Nhanh Hơn & An Toàn hơn là như sau:

Bạn Đang Xem: Ứng dụng 1.1.1.1 là gì? Cách sử dụng ứng dụng như thế nào?

 • Hệ điều hành cần thiết là iOS 10.3 hoặc mới hơn và Android 5.0 hoặc mới hơn.
 • Kích thước: Phiên bản iOS: khoảng 120MB và phiên bản Android: khoảng 6MB.
 • Thể loại của ứng dụng này là công cụ.
 • Nhà cung cấp dịch vụ: Cloudflare.
 • CloudFlare đã phát triển ứng dụng Warp+ (1.1.1.1). Ứng dụng này được thiết kế để thay đổi DNS của thiết bị thành địa chỉ 1.1.1.1 thay vì địa chỉ của nhà cung cấp mạng, giúp người dùng truy cập mạng mượt mà hơn trong chế độ cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng 1.1.1.1 cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn bởi khu vực hoặc nhà cung cấp mạng.

  Ứng dụng Internet An Toàn & Bảo Mật (1.1.1.1) hỗ trợ tạo kết nối an toàn và bảo vệ quyền riêng tư trong quá trình sử dụng internet. Bạn dễ dàng truy cập các trang web bị cấm với tốc độ nhanh hơn.

  Tạo kết nối riêng tư và bảo mật hơn

  Xem Thêm : 3804 “Này Mah Boy Là Gì ? Sự Khác Biệt Của Bad Boy Chính Thống Và Tà Đạo

  Sử dụng phương thức kết nối được mã hóa thông qua các server của Cloudflare được gọi là Wrap, Faster & Safer Internet giúp cho việc truy cập Internet của bạn trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Ứng dụng này không lưu trữ bất kỳ thông tin về địa chỉ truy cập hay bản log nào quá 24 giờ và cũng ngăn chặn các nhà cung cấp dịch vụ từ việc theo dõi lịch sử truy cập của bạn.

  Ung-dung-1-1-1-1-co-tac-dung-gi
  Ứng dụng 1.1.1.1 có tác dụng gì

  Đẩy mạnh tốc độ kết nối internet

  Khi sử dụng, người dùng sẽ được định tuyến thông qua máy chủ của Cloudflare để tăng tốc độ kết nối internet. Chức năng mới Wrap sẽ giúp hỗ trợ trong việc này. DNS 1.1.1.1 mang lại tốc độ truy cập và thời gian đáp ứng cực nhanh, lên đến 14ms, vượt trội so với OpenDNS và Google DNS.

  Luôn miễn phí, ít quảng cáo

  Công cụ miễn phí hoàn toàn và có vẻ không hiển thị quá nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng. Cloudflare khẳng định rằng họ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào có thể được sử dụng để nhận dạng bạn và không sử dụng để bán quảng cáo. Để có thu nhập, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap+ hoạt động trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn.

  Kết nối dễ dàng, chỉ 1 lần chạm

  Rất đơn giản để kích hoạt tốc độ truy cập web. Dù ứng dụng hiện tại chỉ hỗ trợ tiếng Anh, giao diện lại rất dễ sử dụng và không hề phức tạp. Để bắt đầu sử dụng, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet và nhấn vào nút công tắc trên màn hình chính.

  Hướng dẫn sử dụng app 1.1.1.1 Warp

  Ung-dung-4-so-1-dung-nhu-the-nao
  Ứng dụng 4 số 1 dùng như thế nào

  Xem Thêm : Tìm hiểu Bluff trong Poker là gì? Các chiến thuật Bluff cơ bản

  Truy cập trang mạng Docker và đăng nhập để truy cập vào hệ thống (nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký vì thao tác cũng rất dễ dàng và nhanh chóng), tiếp theo là bước 1: Tải phần mềm WireGuard xuống thiết bị của bạn.

  Sau khi cài đặt app thành công, hãy khởi động ứng dụng. Tiếp theo, bấm vào nút Get started và chọn Hoàn tất. Đó là bước thứ hai.

  Khi sử dụng lần đầu, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập cấu hình VPN. Sau đó, trong các lần sử dụng tiếp theo, ứng dụng sẽ không hiển thị yêu cầu này nữa. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng 1.1.1.1 hoặc kết hợp với Warp bằng cách nhấn vào nút ở góc bên trái màn hình và chọn giao thức mà họ muốn sử dụng.

  Khi đã hoàn thành, chỉ cần bật nút chuyển đổi hiển thị trên thanh biểu tượng VPN trên màn hình ứng dụng.

  Sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 giúp truy cập mạng nhanh hơn, không bị giới hạn khi duyệt web và tăng cường tính an toàn là một trải nghiệm rất hữu ích cho bạn. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí