Tư Thế La Hán Đẩy Xe Bò Là Gì ? Hướng Dẫn Làm Sướng Nhất La Hán Đẩy Xe Bò

Sự sáng tạo các tư thế khi quan hệ là một niềm thú vị trong tình dục, đúng không nhỉ? Trong đó, một tư thế mới lạ và mang lại cảm giác mãn nguyện tuyệt đối là tư thế “La hán đẩy xe bò”. Tuy nhiên, vị trí này có phần khó khăn trong việc thực hiện, nhưng lại giúp nữ giới đạt đỉnh cao dễ dàng và giúp nam giới dễ dàng kiểm soát quá trình quan hệ.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của La hán đẩy xe bò là gì.

Bạn Đang Xem: Tư Thế La Hán Đẩy Xe Bò Là Gì ? Hướng Dẫn Làm Sướng Nhất La Hán Đẩy Xe Bò

1. Cách thực hiện tư thế la hán đẩy xe bò

Một số lưu ý trước khi thực hiện La hán đẩy xe bò

Thực hiện tư thế lao động la hán đẩy xe bò có thể gây mệt mỏi, cho nên nam giới cần có sức khỏe tốt để thực hiện. Nếu bạn nữ quá cồng kềnh hoặc bạn nam quá gầy, bạn không thể thực hiện tư thế này. Bạn nữ cần tuân thủ hướng dẫn kỹ càng để tránh chấn thương nhẹ cho cả hai. Theo đúng hướng dẫn sẽ giúp bạn tránh đốt cháy giai đoạn và thực hiện tốt tư thế la hán đẩy xe bò.

Cách thực hiện

Để thực hiện tư thế tương tự như doggy, bạn nữ nằm quỳ xuống và chổng mông vào bạn nam. Bạn nam cần đưa bộ phận sinh dục cương cứng vào trong âm đạo và bạn nữ cần mở rộng chân để bạn nam dễ tiếp cận. Sau đó, phía bạn nam ôm chặt hai đùi bạn nữ rồi nhấc bổng lên. Cần làm chậm và ôm chặt để tránh trượt tay và giữ cho không gian lãng mạn không bị gián đoạn. Tiếp theo, bạn nam từ từ đứng lên, để bạn nữ ở trên giường, điều này sẽ làm cho bạn nam dễ dàng thực hiện hơn. Cuối cùng, bạn nam bắt đầu đẩy hông từ từ để thực hiện việc quan hệ. Tư thế này giống như cách đẩy xe, được gọi là tuyệt chiêu la hán đẩy xe bò.

2. Mua ghế tình nhân để có nhiều tư thế độc lạ

Xem Thêm : Hãy Gọi Tên Các Axit Sau: Hbr Đọc Là Gì ? Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Hbr

Hiện nay, có nhiều loại công cụ, dụng cụ đặc biệt hỗ trợ cho việc thăng hoa trong chuyện ấy và giúp cho quá trình thực hiện dễ dàng hơn. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm mua các loại ghế để sử dụng trong chuyện ấy. Với thiết kế đặc biệt và hướng dẫn sử dụng, bạn có thể áp dụng nhiều tư thế khác nhau, không chỉ giới hạn ở tư thế la hán đẩy xe bò.

Những tư thế ưa thích sẽ thay đổi liên tục trong mối quan hệ của các cặp đôi mới yêu, thường bị ngại thay đổi và tuân theo kiểu truyền thống. Nhưng đối với tôi và bạn gái của tôi, đã bên nhau trong 5 năm, các tư thế trở nên rất quan trọng. Tôi thường thay đổi từ 3 đến 5 tư thế khác nhau mỗi lần ân ái. Tùy theo thời gian trôi qua, chúng tôi lại có những tư thế yêu thích khác nhau, giúp tăng cường khoái cảm trong chuyện ấy.

Ghế tình yêu mang lại nhiều lựa chọn về tư thế khi quan hệ.

Nếu bạn mở lòng, chắc chắn bạn nữ sẽ cùng bạn khám phá các tư thế và đừng nghĩ rằng phụ nữ e dè trong chuyện ấy. Kỹ thuật la hán đẩy xe bò có thể giúp tăng khoái cảm lên rất nhiều khi quan hệ. Cuộc sống tình dục đơn điệu sẽ làm cho tình cảm của các bạn khó bền lâu, vì vậy đừng quá cứng nhắc.

Xem Thêm : Thông tin là gì? Khái niệm & các dạng thông tin cơ bản

Để có một mối tình đầy thăng hoa, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm như đồ chơi tình dục, dầu bôi trơn. Hãy quan tâm đến sự hài lòng của bạn tình trong quan hệ, đặc biệt là với phái đẹp. Các sản phẩm như thuốc trì hoãn xuất tinh, thuốc tăng cường sinh lý cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để kéo dài thời gian quan hệ.

Nếu muốn thực hiện hành động đẩy xe bò theo phong cách la hán cũng khó khăn hơn nhiều, đặc biệt là với một số bạn nữ có cơ địa khô sẽ bị ra ít nước. Vì vậy, các loại gel bôi trơn không chỉ tăng cảm giác thú vị trong chuyện ấy mà còn giúp các bạn nữ thoải mái hơn khi quan hệ, tránh việc đau rát và giảm sự hứng thú trong chuyện tình ái.

Một lời khuyên để tình yêu trở nên đam mê và thú vị hơn là sextoy – những sản phẩm hỗ trợ tình dục. Rất nhiều người vẫn có suy nghĩ sai lầm về cách này, nhưng thực tế lại chứng minh rằng nó đã mang lại kết quả tích cực mà không thể phủ nhận.

Trong việc đó, tăng hưng phấn đạt đỉnh được hỗ trợ bởi mối quan hệ tốt đẹp và nhiều tư thế mới lạ. Thỉnh thoảng, các cô gái có thể do dự chia sẻ sở thích về tình dục của mình. Tuy nhiên, chỉ cần thảnh thơi tâm trí và mở lòng, họ sẽ công khai tất cả mong muốn của bản thân, giúp cho cặp đôi có thể hạnh phúc hơn trong mối quan hệ tình ái.

Khi áp dụng tư thế giống như la hán đẩy xe bò, sự thăng hoa trong chuyện ấy sẽ được tăng lên nhiều hơn, đó là một số kinh nghiệm đã được chia sẻ ở trên. Chúc các bạn trải nghiệm những khoảnh khắc đỉnh cao!

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí