Tự Điển Tân Dược Toàn Thư Pdr Là Gì ? Nghĩa Của Từ Pdr Trong Tiếng Việt

Dược sĩ Tham khảo (viết tắt là DSK) là một công cụ biên tập thương mại chứa đựng thông tin cần thiết về pháp lý và chuyên môn về các sản phẩm dược phẩm mới và các sản phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe. DSK được phê duyệt bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Thông tin về sản phẩm được cung cấp bởi nhà sản xuất và được cập nhật hàng năm. DSK được thiết kế để cung cấp cho bác sĩ quyền hạn pháp lý và thông tin đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: PDR có nghĩa là gì.

Bạn Đang Xem: Tự Điển Tân Dược Toàn Thư Pdr Là Gì ? Nghĩa Của Từ Pdr Trong Tiếng Việt

Trên khắp thế giới, PDR được phân phối trực tiếp cho phần lớn các chuyên gia y tế tại Mỹ, cũng như được phổ biến trong tất cả các cửa hàng sách, thư viện, có giá trị lưu thông và sử dụng.

Các sản phẩm để được liệt kê trong PDR, cần phải vượt qua các kiểm tra về chất lượng, hiệu quả sử dụng, thời gian lưu hành và không gây tác dụng phụ do hóa chất theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của FDA, được thực hiện tại các phòng thí nghiệm tiên tiến hàng đầu thuộc hệ thống y tế quốc gia và các trường đại học y khoa hàng đầu Hoa Kỳ.

Xem Thêm : Soạn bài Câu ghép (tiếp theo) | Ngắn nhất Soạn văn 8

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị và chăm sóc, điều trị bệnh và hỗ trợ, điều trị bệnh và sử dụng sản phẩm cho tư vấn, lựa chọn và xem xét việc cung cấp thông tin đáng tin cậy là điều có thể thực hiện bởi PDR.

Trung bình hàng tháng, có hơn 10 triệu lượt tra cứu thông tin về sản phẩm trong PDR từ các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nhằm cung cấp hướng dẫn cho bệnh nhân của họ, theo số liệu thống kê chỉ riêng tại Hoa Kỳ.

Có sự lựa chọn chính xác khi tư vấn cho bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm gì, 90% các chuyên gia chăm sóc sức khỏe coi tài liệu tham khảo này là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất và nó hỗ trợ họ.

Các doanh nghiệp sản xuất thuốc đã cố gắng để có được các sản phẩm có thể được liệt kê trong sách hướng dẫn sử dụng thuốc (PDR), điều này đã giúp đỡ về mặt tài chính cho việc phát hành PDR.

Xem Thêm : Thẻ ghi nợ quốc tê Visa Debit Mb bank là gì? Có mấy loại, có rút được tiền không? Cách làm? – sentayho.com.vn

Các thông tin được cung cấp trong PDR bao gồm các yếu tố:

Thông tin Nhà sản xuấtThông tin sản phẩm (Theo tên thuốc hay thương hiệu đặt bởi NSX)Phân loại công dụng (ví dụ, ”thuốc kháng sinh”)Công thức (tên thuốc thông thường không nhãn hiệu)Hình ảnh, bao bì thuốc, hình dạng thuốcThông tin sản phẩm, phải đồng nhất với sự chấp nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩmCông thức hóa họcChức năngQuá trình nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàngChỉ định/ chống chỉ địnhTác dụng phụ, cảnh báo.

Unicity International tự hào thông báo rằng ấn phẩm Dược thư Tham khảo cho Bác sỹ (PDR) 2013 có đưa ra rất nhiều sản phẩm của Unicity. Unicity đã có nỗ lực tập trung vào nghiên cứu, giúp cho các sản phẩm của họ được đưa ra trong cuốn sách tham khảo này, đây là cuốn sách có uy tín hàng đầu dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ.

Năm 2012 theo số liệu, Tập đoàn Unicity có 12 sản phẩm được đưa vào danh sách trong cuốn PDR.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí