TT là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của TT trên mạng xã hội

Hãy khám phá ngay trong bài viết này về việc viết tắt trên mạng và ảnh hưởng của chúng đến việc hiểu nội dung. Vậy viết tắt TT có ý nghĩa gì và ý nghĩa đó là như thế nào?

tt là gì
Ý nghĩa của TT trên mạng

Cụm từ tiếng Anh ”Telegraphic Transfer” được viết tắt là TT là gì trong tiếng Anh?

Bạn Đang Xem: TT là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của TT trên mạng xã hội

Ký hiệu TT có ý nghĩa phụ thuộc vào hoàn cảnh sử dụng, tương tự như nhiều từ viết tắt khác. TT có nhiều ý nghĩa khác nhau, ví dụ như trong thanh toán điện tử, trò chuyện với bạn bè hoặc lĩnh vực công nghệ.

 • Trong lĩnh vực công nghệ, TT có thể được hiểu là viết tắt của danh từ thông tin.
 • Thanh toán TT là việc thực hiện giao dịch chuyển tiền qua mạng, được hiểu là thanh toán điện tử.
 • TT là một ca khúc nổi tiếng của Twice – một nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc. Trong đoạn hát chính, câu “Tôi giống như TT. Giống như TT” kèm với điệu nhảy dễ thương đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Đối với ngành công nghiệp âm nhạc, TT là một điều đáng chú ý.
 • Khi trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, thường xuyên sử dụng biểu tượng cảm xúc đang khóc hoặc chỉ đơn giản là viết “TT”. Nếu bạn chú ý, bạn sẽ nhận thấy rằng hình ảnh này có nét giống như một khuôn mặt đang khóc với hai dòng nước mắt rơi.

  tiếng anh tt là gì
  TT là gì?

  TT là gì trên tiktok?

  Nghĩa của thuật ngữ TT là tương tác, được hiểu là sử dụng các nút thích (like), bình luận hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội nhằm giúp cho video clip của người đó đạt được nhiều lượt xem, nhiều lượt thích và được nhiều người biết đến.

  Định nghĩa hình thức tương tác trên Tiktok là gì? Mục đích của việc tương tác này là để giúp nhiều người có thêm nhiều lượt theo dõi và từ đó trở thành những người nổi tiếng trên Tiktok. Sau đó, họ sẽ thu hút sự chú ý của nhiều nhãn hàng và được mời làm việc.

  “Vấn đề được đặt ra là kênh truyền thông là gì? Không chỉ trên Tiktok mà cả các mạng xã hội như Instagram hay Twitter đều cần nhiều lượt truyền thông để đáp ứng yêu cầu và được xác nhận có dấu đánh dấu xanh.”

  Vậy bảng tin tức là gì? Đây là một bảng thông tin thường được sử dụng trên các mạng xã hội.

  tt là gì trên tiktok
  TT là gì trên tiktok?

  Bilirubin TT là gì?

  Sắc tố vàng da cam Bilirubin là sản phẩm thải của quá trình phá hủy tế bào máu đỏ bình thường trong dòng máu. Sau khi qua gan, Bilirubin được chuyển ra khỏi cơ thể chủ yếu qua phân, và có một số lượng nhỏ tồn tại trong nước tiểu. Chỉ số Bilirubin tt bao gồm Bilirubin gián tiếp (chiếm khoảng 70%) và Bilirubin trực tiếp (chiếm khoảng 30%) và được đo trong phần huyết thanh.

  Bilirubin tổng phân = Bilirubin gián tiếp + Bilirubin trực tiếp.

  Xem Thêm : Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền

  Vậy xét nghiệm bilirubin tổng thể là gì?

  Bilirubin không liên kết, còn được gọi là bilirubin gián tiếp, sẽ xuất hiện trước khi tiếp cận gan. Khi đến gan, bilirubin sẽ hòa tan với một số loại đường cụ thể để tạo thành một dạng dung dịch trong nước, được gọi là bilirubin liên kết hoặc bilirubin TT.

  Khi bilirubin TT di chuyển từ gan vào ruột già, nó sẽ được chuyển hóa trở lại thành dạng chưa ghép nối và được tiết ra khỏi cơ thể thông qua đường tiêu hóa. Hiện nay, hầu hết các phòng thí nghiệm đo trực tiếp nồng độ bilirubin. Sau đó, lượng bilirubin tổng hợp trong cơ thể sẽ được tính toán bằng cách trừ đi lượng bilirubin trực tiếp. Từ đó, lượng bilirubin gián tiếp trong cơ thể có thể được dự đoán.

  Bilirubin liên kết với acid glucuronic sẽ tạo ra phản ứng Diazo nhanh và có thể tan trong nước thông qua màng lọc của cầu thận. Xét nghiệm tt là gì? Bilirubin gián tiếp rất độc, không tan trong nước và được sử dụng để vận chuyển bilirubin trong máu.

  bilirubin tt là gì
  Bilirubin TT là gì?

  TT là gì trên Facebook?

  Trang mạng xã hội Facebook có ý nghĩa gì? TT trên Facebook viết tắt cho cụm từ tương tác, nhằm mục đích tăng cường sự gắn kết trên Facebook. Tương tác trên Facebook là các hoạt động thể hiện sự quan tâm đến các bài đăng trên trang cá nhân hoặc Fanpage, bao gồm cả bài viết, hình ảnh và video. Cụm từ “Câu tt” mang ý nghĩa gì? Nó chỉ đến nội dung hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của khán giả. Những người thường xuyên thực hiện hành động tương tác bao gồm dân tt, những người thường xuyên thả tim và bình luận vào các bài đăng. Danh hiệu tt được trao cho các fan cứng của các Fanpage. Giá trị của tt phụ thuộc vào số lượng like và comment mong muốn. Một số thuật ngữ khác có thể không được hiểu rõ bởi nhiều người dùng.

  tt là gì trên facebook
  TT là gì trên Facebook?

  AN TT là gì?

  Thành tựu của trạng thái ổn định, bền vững và phát triển kinh tế-xã hội của Quốc gia được thể hiện qua an ninh trật tự. An ninh trật tự được quản lý và điều chỉnh dựa trên hệ thống quy phạm và được kết hợp từ các yếu tố pháp luật, chính trị và đạo đức. An toàn xã hội và an ninh chính trị là những yếu tố cốt lõi của một quốc gia, có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân và có quan hệ mật thiết với nhau.

  Sự sắp xếp và bảo vệ quốc gia trong cách mạng xã hội là một biểu hiện của sự ổn định, bảo tồn và phát triển. Đồng thời, những yếu tố này cũng giúp cho cộng đồng có thể sống trong một môi trường an toàn, văn minh và hòa bình, tránh xa các mối đe dọa từ các thế lực thù địch.

  ANTT là gì
  AN TT là gì?

  IC và TT là gì?

  Mạch tích hợp (IC) là một tập hợp các linh kiện bán dẫn nhỏ (như transistor) cùng với các linh kiện điện tử thụ động (như điện trở) được kết nối lại với nhau để thực hiện một chức năng cụ thể. IC là viết tắt của Integrated Circuit và có nghĩa là mạch tích hợp. Điều này có nghĩa là mạch tích hợp được thiết kế và sáng tạo để hoạt động như một linh kiện kết hợp.

  ic và tt là gì
  IC và TT là gì?

  B TT là gì trên Facebook?

  Tương tác giữa người dùng trên facebook nhằm tạo ra nhiều thông báo trên trang cá nhân, được gọi là b (bão). Những hành động này có thể là thích hoặc bình luận trên các bài đăng và hình ảnh. Hành động này cũng có thể được gọi là b hộ hoặc b (bão hộ).

  b tt là gì trên facebook
  B TT là gì trên Facebook?

  Acc trắng tt là gì?

  Các tài khoản lol không xác thực thông tin là những nick đăng ký nhưng chưa xác minh số điện thoại hoặc email. Người nhận được tài khoản này có thể sửa đổi thông tin và thêm email cũng như số điện thoại của mình vào.

  Tài khoản mới đăng ký không thuộc loại tài khoản trắng thông tin. Bởi vì những người chơi trước đã thêm rất nhiều tướng và trang phục vào, nên các tài khoản này có sự khác biệt về số lượng và mức độ xếp hạng.

  acc trắng tt là gì
  Acc trắng tt là gì?

  Bóp tt là gì?

  Xem Thêm : Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà| Thần Cupid

  Các cơ chế hiển thị bài viết của bạn bè trên bảng tin của mỗi người sẽ khác nhau. Facebook sẽ đánh giá mức độ quan tâm của bạn đến bài viết của bạn bè dựa trên sở thích và hành vi của bạn. Nếu bạn chú ý, bạn sẽ nhận thấy các quy tắc hiển thị của Facebook. Thông thường, trên bảng tin trang chủ sẽ hiển thị như sau:

 • Các cá nhân được bạn chọn trong chế độ ”xem trước” của bạn.
 • Những người thường xuyên gửi tin nhắn hoặc viết bình luận trên bài viết của bạn có thể được bạn trả lời trên bài viết của họ.
 • Trong quá trình tương tác, thường thì việc thích bài viết không có tác dụng lớn bằng việc nhắn tin hoặc bình luận. Những cá nhân mà bạn hay thích bài viết của họ hoặc họ thích bài viết của bạn.
 • Ngoài ra, cũng có một vài tình huống (thường thì rất hiếm) mà Facebook sẽ tập trung hiển thị.

 • Bài đăng của người mới kết bạn.
 • Trên những hội nhóm mà bạn thường xuyên tham gia hoặc đã từng comment bài của bạn bè, họ đăng bài viết.
 • Nếu bạn có bài viết mà bạn bè hoặc những người tương tác thường xuyên với bạn, họ sẽ để lại ý kiến trên đó.
 • bóp tt là gì
  Bóp tt là gì?

  Isle of Man TT là gì?

  Giải đua Isle of Man TT là một sự kiện thường niên được tổ chức trên đảo Isle of Man TT, bắt đầu từ năm 1907. Nó được xem là cuộc thi mô tô hấp dẫn nhất trên thế giới và được nổi tiếng chủ yếu bởi tốc độ trung bình của nhiều tay đua, thường ở mức rất cao, khoảng từ 200 đến 300 km/h.

  Một người đã qua đời mới nhất trong vòng loại giải đua năm 2013 là Yoshinari Matsushita, một vận động viên đua xe đến từ Nhật Bản, năm nay đã ngoài 40 tuổi. Đây là người đua thứ 240 đã qua đời tại Mountain Course, một nơi tổ chức cuộc đua có tốc độ cực cao và đầy nguy hiểm hơn cả MotoGP.

  isle of man tt là gì
  Isle of Man TT là gì?

  Quỹ TT là gì?

  Quỹ tt là viết tắt của quỹ tử tuất, là hình thức bảo hiểm giúp người lao động bù đắp thu nhập và đảm bảo cuộc sống cho người thân sau khi họ qua đời. Ngoài ra, nó cũng có thể hỗ trợ các chi phí phát sinh khi người lao động đang tham gia lao động hoặc đang được bảo hiểm xã hội, trong trường hợp không may mất đi.

  Visa TT là gì?

  Visa TT cho phép người nước ngoài là vợ, chồng hoặc con dưới 18 tuổi của người nước ngoài cùng người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam nhập cảnh. Thị thực này được phân thành các loại ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1 và LĐ.

  visa tt là gì
  Visa TT là gì?

  TT payment là gì?

  Lợi nhuận TT là gì? Phương thức thanh toán T/T hay chuyển tiền điện tử (tức là Telegraphic Transfer) là phương thức thanh toán mà ngân hàng tiến hành chuyển số tiền cụ thể cho người được hưởng lợi thông qua việc chuyển tiền (điện Swift/telex) dựa trên hướng dẫn của người trả tiền.

  TT remittance là gì?

  Chuyển khoản TT là gì? Chuyển khoản tiền điện (T/T – Telegraphic Transfer Remittance) là hình thức chuyển khoản rất nhanh chóng, người gửi tiền phải thanh toán phí dịch vụ và phí điện tín.

  TT remittance là gì
  TT remittance là gì?

  Cảnh sát tt là gì?

  Lực lượng bảo trì trật tự là những người được cho phép thực hiện nhiệm vụ tuần tra và kiểm soát trong lĩnh vực giao thông. Họ hoạt động dưới sự chỉ đạo và điều hành của cơ quan Cảnh sát giao thông đường bộ, cũng như theo kế hoạch được phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền. Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trật tự và đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, lực lượng bảo trì trật tự được hưởng quyền xử phạt vi phạm hành chính mà không cần có sự có mặt của cơ quan Cảnh sát giao thông đường bộ.

  cảnh sát tt là gì
  Cảnh sát tt là gì?

  Sim tt có ý nghĩa gì? Bên cạnh đó, còn tồn tại một số thuật ngữ khác. Sim thần tài là loại sim số đẹp. Theo phương pháp phong thủy, nó sẽ đem lại cho người sử dụng nhiều may mắn và tài lộc. Có thể hiểu một cách đơn giản như thế.

  Về thông tin trên đây là gì? Đó là những chi tiết mà các bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí