True Key là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng True Key

Đây là ứng dụng quản lý mật khẩu của tập đoàn Intel, True Key. True Key hỗ trợ người dùng đăng nhập nhanh chóng vào ứng dụng bằng cách nhận diện khuôn mặt hoặc vân tay. True Key được sử dụng phổ biến nhờ vào những tiện ích mà nó mang lại. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Domainente tìm hiểu chi tiết về True Key và cách sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhé!

Sau khi mua lại của công ty PasswordBox, Intel Security (McAfee) đã phát triển ứng dụng True Key. Ứng dụng này thực hiện như một công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu và giúp người dùng đăng nhập vào các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách nhận diện dấu vân tay và khuôn mặt.

Bạn Đang Xem: True Key là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng True Key

Bên cạnh đó, người dùng không cần nhớ mật khẩu nhưng vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản website một cách dễ dàng khi có True Key. True Key cũng có thể sử dụng để thực hiện đăng nhập máy tính của bạn. Hệ thống của nó sẽ sử dụng camera quét khuôn mặt và mở khóa máy thay vì phải gõ mật khẩu phức tạp mà đôi khi bạn lại vô tình quên mất mật khẩu.

Có thể sử dụng True Key cho cả Hệ điều hành Windows, Mac, Android và iOS. Tuy nhiên, True Key chỉ hỗ trợ dịch vụ quản lý mật khẩu trên Mac và iOS, chưa có tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt. Hiện tại, True Key.

True Key là gì

Các yếu tố bảo mật của phần mềm True Key

Sử dụng ít nhất 3 phần tử bảo mật quan trọng dưới đây, người dùng nên sử dụng True Key để truy cập vào ứng dụng mà không cần nhớ và sử dụng các chuỗi mật khẩu khó nhớ.

 • Sau đó sẽ mã hóa các thông số này và lưu trữ lại trên thiết bị điện tử mà người dùng đang sở hữu. Đầu tiên sử dụng công nghệ thông minh của True Key để tiến hành việc ghi lại chính xác hình dáng khuôn mặt của người dùng. Sau đó nó sẽ phân tích toán học để đưa ra các thông số cơ bản như khoảng cách giữa 2 mắt, khoảng cách giữa cách bộ phận mũi, miệng,…
 • Có thể lựa chọn laptop hoặc điện thoại làm Thiết bị Đáng tin cậy, người dùng cũng hoàn toàn có thể “hủy tin cậy” từ máy tính cá nhân để ngắt kết nối nếu gặp tình huống mất điện thoại. Thao tác này sẽ ngắt kết nối dữ liệu cá nhân trên 2 thiết bị này ngay lập tức nên đảm bảo tính bảo mật, không gây ra tổn thất hay để lộ thông tin.
 • Gửi tin nhắn an toàn để đảm bảo rằng bạn là người đăng nhập, người dùng cũng có thể sử dụng việc Vuốt Mở Khóa. Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào ứng dụng di động bằng cách sử dụng Mở Khóa Bằng Chạm khi điện thoại của bạn có tính năng bảo mật bằng dấu vân tay.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm True Key

  Xem Thêm : NFT là gì? Đặc tính và ứng dụng khiến NFT trở thành cơn sốt

  Các thiết bị tương thích, nhờ Windows Hello, cho phép bạn sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt. True Key có thể hoàn toàn sử dụng trên các thiết bị như máy tính chạy hệ điều hành Windows, máy tính Mac, điện thoại Android, điện thoại iOS, trình duyệt Firefox, trình duyệt IE, trình duyệt Chrome và trình duyệt Internet Explore.

  Bước 1: Bạn truy cập vào Domainente/ và tải True Key về thiết bị.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn đăng nhập vào phần mềm trên máy tính.

  Đăng nhập vào phần mềm True Key trên máy tính

  Bước 3: Bạn truy cập vào Cài đặt (Biểu tượng hình bánh răng ở góc phải trên của phần mềm).

  Bấm vào Settings

  Xem Thêm : Cách Chơi Gta 4 Online – Cach Choi Gta Iv Online

  Bước 4: Cuộn xuống và Chọn vào Mặt để bật tính năng quét mặt.

  Select vào Face để kích hoạt chức năng quét mặt

  Quét mặt theo hướng dẫn của phần mềm yêu cầu, phải đọc và làm theo dòng chữ mà nó yêu cầu nhé.

  Chú ý: Khi quét khuôn mặt, bạn nên đưa mặt của bạn xa rồi di chuyển mặt lại gần webcam để lấy góc tốt nhất.

  Hướng dẫn cách quét lại mặt (Reset Face mới) trên phần mềm True Key

  Thực hiện hành động này, sau đó truy cập vào Hồ sơ của tôi ở phía bên tên tài khoản của bạn để quét lại khuôn mặt trong phần mềm True Key.

  Quét lại mặt trong phần mềm True Key

  Rất thuận tiện khi chỉ cần dấu vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt để chúng ta có thể mở bất kỳ ứng dụng nào mà không cần sử dụng mật khẩu. Dưới đây là những thông tin chúng tôi cung cấp về True Key là gì và hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng phần mềm True Key.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí