Top Và Bottom Là Gì ? Cách Nhận Biết Top Và Bot Tìm Hiểu Về Top Và Bottom Trong Thời Trang

Các nhóm đồng tính trên toàn cầu đang phát triển rất mạnh, đặc biệt là nhóm đồng tính nam. Trong các nước phát triển, đồng tính nam được chấp nhận kết hôn và yêu nhau như các cặp đôi khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết rõ về các thuật ngữ như Top, Bot và cách phân biệt giữa chúng trong cộng đồng LGBT. Hãy cùng haᴡacorp.Vn tìm hiểu cách nhận biết Top và Bot như thế nào nhé.

Phương pháp tạo kích thích cho nam giới tại nhà dễ dàng.

Bạn Đang Xem: Top Và Bottom Là Gì ? Cách Nhận Biết Top Và Bot Tìm Hiểu Về Top Và Bottom Trong Thời Trang

Nước hoa kích thích nam giới tăng cường cảm giác hưng phấn trong cuộc trò chuyện.

Ý nghĩa của thuật ngữ Lesbian là gì và có những dạng nào của tính dục đồng giới nữ?

Đồng tính nam là gì ᴠà những điều cần biết

I. Đồng tính nam là gì?

Pê đê là một từ lóng được sử dụng để gọi người đồng tính nam trong tiếng Việt, và thường bị mỉa mai bởi một số người trong cộng đồng LGBT. Hầu hết người đồng tính nam không có nhu cầu mặc quần áo nữ, hành động giống như con gái hay phẫu thuật chuyển giới, họ có thể hành xử giống như những người đàn ông bình thường, ăn mặc và nói chuyện giống như những chàng trai thẳng. Mặc dù có thể họ có chăm sóc vẻ bề ngoài hơn một chút, nhưng người đồng tính nam luôn biết cách ăn mặc phù hợp với phong cách của mình. Khác biệt với người đồng tính nữ là họ có tình cảm và cảm xúc với những người cùng giới tính nam, và không có hứng thú với phụ nữ. Họ có thể yêu và quan hệ tình dục với những người đàn ông, và xem nhau như vợ chồng, và quyết định ai là người trên và ai là người dưới trong mối quan hệ tình cảm của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về top và bottom trong thời trang, hãy tiếp tục đọc.

Top Là Gì? Bot Là Gì? Phân Biệt “Top” Và “Bot” Trong LGBT

II. Khái niệm Top là gì, Bot là gì

Hai thuật ngữ “Người đứng trên” và “Người đứng dưới” được sử dụng phổ biến trong cộng đồng đồng tính nam và giới tính thứ ba. Mỗi cặp đôi đồng tính nam thường có một người đóng vai trò “Người đứng trên” và một người đóng vai trò “Người đứng dưới”.

Tìm kiếm trên internet về “đỉnh là gì, đáy là gì” sẽ cung cấp cho bạn nhiều kết quả để khám phá. Đây là một thuật ngữ được rút gọn để giúp bạn hiểu sâu hơn về đỉnh và đáy.

Khái niệm Top là gì, Bot là gì

Bot được viết tắt từ Bottom, có nghĩa là người đóng vai trò em ấu hoặc nằm dưới trong mối quan hệ đồng tính. Ngược lại, từ viết tắt cho người đóng vai trò nằm trên trong mối quan hệ đồng tính là Top. Thông thường, trong mối quan hệ đồng tính, bot sẽ đảm nhiệm vai trò nằm dưới còn top là người đóng vai trò cầm cương. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vai trò Top trong cộng đồng LGBT và mối quan hệ đồng tính, hãy đọc tiếp phần dưới đây.

Cũng có sự phân định giữa chồng vợ, người ở trên và dưới trong tình yêu và tình dục giữa nam và nữ. Tương tự, trong cộng đồng đồng tính nam cũng tồn tại vai trò Top và Bot.

Vô cùng đa dạng là thế giới LGBTQ+ và đang ngày càng phát triển. LGBTQ+ là thuật ngữ chỉ những người có định hướng tình dục đồng giới. Người đàn ông có cảm hứng tình dục và tình cảm với nam giới thay vì nữ giới như những người đàn ông “thẳng”.

Cách nhận biết top ᴠà bot trong LGBT

Mối liên kết giữa hai đấng mày râu là đồng tính và cũng như vậy, họ có cảm xúc, ao ước được yêu thương, quan tâm và chăm sóc, cũng có những phút rung động về cảm xúc và tình cảm. Điều này cho thấy, mối quan hệ này không chỉ là sự cuốn hút về mặt thể chất giống như nhiều người thường nghĩ. Họ yêu nhau chân thành và tình yêu của họ rất lớn và mạnh mẽ, đủ sức vượt qua mọi định kiến của xã hội. Cũng giống như mối quan hệ nam nữ bình thường, không có gì khác biệt.

Xem Thêm : Nghiệp dư là gì? Những đặc điểm nhận biết của người nghiệp dư

Vô cùng khó khăn để phân biệt xem một cá nhân có thuộc cộng đồng LGBT hay không khi họ không thể tỏ ra mình là ai. Phong cách ăn mặc, phương tiện di chuyển hay phong cách giao tiếp không thể sử dụng để xác thực.

Làm thế nào để phân biệt giữa top và bot?

Khái niệm Top ᴠà Bot trong quan hệ đồng tính

Chúng ta nên tìm hiểu về định nghĩa và đặc điểm của top và bot để tìm ra cách nhận biết chúng.

Những người đồng tính nam có vai trò thống trị trong mối quan hệ được gọi là Top. Họ là những người đàn ông đồng tính nam, là bạn đời của những người đồng tính nam khác, có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, thường là người quyết định trong cuộc sống hàng ngày. Họ cũng có kinh nghiệm tình dục với người cùng giới. Top còn được hiểu là ở vị trí trên cùng trong mối quan hệ và thích thực hiện phương thức thâm nhập với bạn đồng tính nam của mình.

Những đặc điểm phổ biến của các chàng Top gay bao gồm tính cách trăng hoa và khả năng yêu nhiều người, tương tự như các chàng trai badboy thẳng thích thử thách và có thể có nhiều mối tình cùng lúc.

Bot là những người có bộ dáng giống nam, được hiểu là bạn đời của một người nam. Những “nàng” Bot thường đóng vai trò dưới, có tính cách nhẹ nhàng, thích được yêu chiều và nâng niu cũng như thích thực hiện hành động tình dục bằng miệng. Để tránh lây nhiễm bệnh qua đường tình dục, Top và Bot cần chú ý.

Top, Bot ᴠà хu hướng giới tính trong bạn?

Bot tập trung nhiều hơn vào cảm xúc hơn là lý trí, có tình cảm mãnh liệt và thường dành tình yêu của mình cho người bạn trai. Nếu đã yêu, họ sẽ tận tình với người mình yêu và chỉ gắn bó với một tình yêu sâu sắc trong thời gian dài. Tuy nhiên, không nên đùa giỡn với các bạn bot vì đó là tình cảm chân thành và sâu sắc nhất. Nếu bị phản bội, các bạn bot có thể làm những hành động bất chấp.

IV. Phân biệt “top” ᴠà “bot”

Chuyện về top và bot, cả hai đều là người đồng tính nhưng có tính cách khác biệt. Top có tính cách kiên cường và thường đóng vai người dẫn đầu trong mối quan hệ tình cảm. Trong khi đó, bot có tính cách nhẹ nhàng hơn và thường đóng vai người được bảo vệ vì tâm lý yếu hơn.

Bạn là một người con trai được sinh ra trong một gia đình đầy sóng gió, với cuộc sống đầy những biến cố như ly dị, bố mẹ không hạnh phúc hay những sự cố khác. Ban đầu, bạn là một người bình thường và từ nhỏ đã thích chơi với phái nữ. Dần dần, bạn yêu thích tính cách dịu dàng hơn, tinh tế hơn và bắt đầu trở nên nữ tính trong cách ăn mặc và cách hành xử. Thường xuyên chơi các trò chơi của con gái như nhảy dây, búp bê và may đồ, bạn trở thành bạn thân của các cô gái và chia sẻ mọi chuyện từ nhỏ đến lớn. Tất cả những điều này đã khiến bạn nhận ra rằng mình là người đồng tính, nhưng bạn không thể nhận ra điều đó cho đến khi trưởng thành và bộc lộ tính cách thật của mình.

Top, Bot là gì? Kiến thức cần biết ᴠề Top, Bot trong LGBT

Bạn đã bắt đầu cảm thấy hứng thú với những người cùng giới, có cảm xúc đặc biệt khi xem những chàng trai đẹp trai, có cơ bụng 6 múi hoặc đơn giản là những người mẫu nam trên tạp chí, mặc dù là nam giới. Khi đọc những tin tức trên mạng internet, bạn mới nhận ra mình là người đồng tính và được gọi là Gay. Dần dần, giới tính của bạn trở nên rõ ràng hơn và cảm giác của bạn cũng trở nên rõ ràng hơn. Lúc này, bạn không còn cảm thấy hứng thú hoặc có cảm giác với phái nữ như đàn ông thẳng bình thường nữa, bạn đã trở thành “trai đồng tính”.

Tuy nhiên, bạn không mong muốn người xung quanh phát hiện ra bí mật và muốn giấu giếm sự thật về giới tính của mình bên trong. Điều này khiến bạn cảm thấy buồn và lo lắng. Dần dần, bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Nhiều chàng trai đồng tính đã từng có tình cảm với một người đàn ông khi còn học sinh, thời điểm tuổi trẻ và non nớt, nhưng đã bộc lộ phần nào về giới tính thật của mình. Theo khảo sát, có tới 89% các cô gái khẳng định họ đã nhận ra giới tính thật của mình vào thời điểm trung học, khi cảm xúc tình cảm phát triển mạnh mẽ nhất.

Xem Thêm : Giúp chị em giải đáp Dirty talk là gì?

Bạn yêu một người bạn trai là gay Top. Tuy nhiên, anh ta có vẻ không quan tâm đến bạn và cho rằng bạn điên, khùng. Bạn cảm thấy thất vọng và lạc lõng không biết tình cảm này là gì nữa.

Một chàng chuẩn Top thì điều gì là quan trọng nhất để Bot dễ dàng thăng hoa

Có hai loại người khi nhận ra bản thân là đồng tính nam: một là dũng cảm công khai, hai là giữ bí mật, được biết đến với tên gọi là gaу kín. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách phân biệt giữa son lì và son kem.

Đặc trưng nữ tính cao được thể hiện qua việc trang điểm và ăn mặc nhẹ nhàng, cùng với lối nói nhỏ nhẹ và sự gần gũi với nét phụ nữ của người không muốn tiết lộ bản thân. Come out là khái niệm giới tính công khai của chính mình, giúp phô diễn bản chất thật sự của bản thân với mọi người. Show hẹn hò Người Ấy Là Ai là một chương trình truyền hình thực tế hỗ trợ việc come out dễ dàng hơn, giúp các thành viên trong cộng đồng LGBT tự tin hơn khi xuất hiện và công khai với gia đình và những người xung quanh. Thân hình nam tính của người không muốn tiết lộ bản thân không thể ngăn cản được việc trang điểm và sự thể hiện tính nữ tính cao.

Việc công khai không đòi hỏi tự tin nói về bản thân mà thể hiện bản chất và cử chỉ bên trong con người. Tuy nhiên, người đồng tính nam thường phải đối mặt với áp lực lớn hơn so với những người giữ kín, bị nhiều người trêu chọc và đôi khi bị chế giễu.

Gaу là gì? Đồng tính luуến ái nam có mấу loại?

Bot (viết tắt của Bottom) được xem là người nhút nhát và dịu dàng trong mối quan hệ, thường đóng vai trò vợ. Những người này thường được xác định là Bot.

Các bạn đồng tính thường tìm kiếm đối tác để hẹn hò và xây dựng một mối quan hệ yêu đương như những cặp đôi nam nữ. Thịnh hành là tìm kiếm một người đồng tính để yêu và phát triển tình cảm. Có những người mệnh danh là “top” và thường bị trêu chọc bằng cách gọi là “bê đê” hoặc “bede”.

Nói cách khác, những người che đậy bản thân, tức là người đồng tính nam không dám công khai với xã hội, thường phải tự học cách thể hiện sự nam tính. Họ không muốn để lộ ra nét nữ tính của mình từ cách ăn mặc cho đến thân hình. Thông thường, những bạn đồng tính nam là Top có thân hình rất đẹp, làn da trắng cùng phong cách ăn mặc rất trẻ trung và có phong cách riêng. Điều này là điểm nổi bật so với nam giới thẳng thông thường, nam giới thẳng thường không quan tâm đến diện mạo bên ngoài cho lắm.

Bên ngoài có vẻ cứng nhắc, nam tính nhưng Tuy lại có phần giấu giếm và nếu để ý kỹ và tiếp xúc lâu thì bạn sẽ có thể nhận ra được rằng, Tuy là một người có tâm hồn nhẹ nhàng và dịu dàng hơn. Đặc biệt, Tuy có cảm hứng với vai trò bot, thích đóng vai phụ và là một người bạn đời trong cộng đồng đồng tính.

TOP ᴠà BOT là gì ᴠậу nhỉ?

V. Tình Dục Seх gaу của đồng tính nam, giữa gaу top ᴠà gaу bot

Thực hiện hành vi tình dục bằng cách sử dụng miệng hoặc qua đường hậu môn là cách quan hệ tình dục phổ biến trong cộng đồng đồng tính. Mỗi cá nhân hoặc cặp đôi đều có sở thích và phương pháp tình dục riêng. Chúng ta hãy tìm hiểu về thế giới tình dục đa dạng này.

Bằng cách tận dụng môi, lưỡi và đôi khi là răng, hành động bú liếm dương vật và quan hệ tình dục bằng miệng có thể khiến cho cảm giác đạt đến đỉnh cao hơn so với việc thổi kèn của phụ nữ bình thường. Nếu bạn là người đàn ông thẳng và được người đồng tính nam thực hiện hành động này, bạn có thể cảm thấy thất vọng với bạn gái của mình bởi sự chuyên nghiệp và khéo léo của đối tác. Tuy nhiên, quan hệ tình dục bằng miệng chỉ sử dụng môi, lưỡi và đôi khi là răng để thực hiện các hành động bú liếm tình dục để kích thích dương vật của bạn đồng hành và đem lại khoái cảm tột đỉnh.

Tình cảm yêu thương trong mối quan hệ được thể hiện qua việc sử dụng miệng là một cách để tăng cường sức sống trong tình yêu và đạt được cực khoái một cách dễ dàng. Đây là một hành động thường được thực hiện trong cộng đồng đồng tính nam.

Quan hệ tình dục ở người đồng tính nam: Những điều cần biết

Trong mối quan hệ đồng tính nam, người đồng tính nam thường sử dụng các sản phẩm kích thích như Popper, thuốc kích dục nam dành cho đàn ông đồng tính, nước hoa kích thích nam và thuốc cường cứng dương vật để nâng cao cảm xúc, tăng cường sự tò mò và quyết liệt hơn.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí