Top, Bot là gì? Kiến thức cần biết về Top, Bot trong LGBT

Một thuật ngữ và cụm từ phổ biến trong cộng đồng LGBT là Top và Bot. Chủ đề này được đề cập trong bài viết mới nhất của Sen Tây Hồ. Bạn có hiểu đúng ý nghĩa của top và bot không? Chúng đề cập đến vị trí trong mối quan hệ tình cảm. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chúng nhé.

top-bot

Bạn Đang Xem: Top, Bot là gì? Kiến thức cần biết về Top, Bot trong LGBT

Quảng cáo.

Tìm hiểu Top, Bot là gì

Hai thuật ngữ top và bot có thể được sử dụng thường xuyên trong quan hệ đồng tính, đặc biệt là trong cộng đồng đồng tính nam. Với mỗi cặp đôi đồng tính nam, họ thường sẽ phân ra người nắm giữ vai trò top và bot.

Cô ấy là thuật ngữ được rút gọn từ cụm từ Bottom, đối lập với từ anh ấy là Top. Anh ấy và cô ấy dễ hiểu, không khác gì nhiều so với cụm từ phía dưới và phía trên được sử dụng để chỉ các cặp đồng tính nam tại Trung Quốc.

Quảng cáo.

Đặc trưng ở các anh Top

Xem Thêm : Coser Là Gì ? Một Số Thuật Ngữ Cơ Bản Trong Cosplay Đồ Cosplay Gồm Những Gì

Thường những chàng trai tự cho là một người đứng đầu đầy đủ phẩm chất nam tính, có lòng kiêu hãnh cao.

Trong mối quan hệ, họ không bao giờ chấp nhận mình làm người yếu hơn. Họ mong muốn bảo vệ và quản lý mọi việc, đặc biệt là đối với một người quen thuộc giàu kinh nghiệm. Vì vậy, mối quan hệ này có thể đương đầu với những thử thách.

Quảng cáo.

Biến họ thành Bot là nhiệm vụ cực kỳ khó khăn, vì yêu cầu phải tích luỹ kinh nghiệm trong suốt quá trình sống.

Các chàng đồng tính thực chất đều có xu hướng phát triển một Bot, tuy nhiên một số người trong số họ không thể tỏ ra thật sự chân thật về bản thân vì áp lực từ cuộc sống, công việc, gia đình,… Và phải luôn cố gắng và hoà nhập vào xã hội. Có thể nói vì điều này mà phần lớn những người đứng đầu không bao giờ dễ dàng đầu hàng.

Chúng ta thấy gì ở những cậu em Bot

Những chàng Bot có các đặc điểm độc đáo của riêng mình, khác với những chàng Top. Họ không ngại công khai chia sẻ về giới tính của mình.

Thay đổi phong cách ăn mặc và diện mạo là cách mà một số người mong muốn để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Họ thường tìm kiếm sự hợp tác của phái đẹp và chia sẻ về những mong muốn bí mật như thích một chàng trai hoặc một trang phục đơn giản nhưng tinh tế.

Xem Thêm : 9 cách thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của bạn dành cho người yêu mỗi ngày | baihay.net

Thường xuyên gặp phải nhiều phản đối quyết liệt từ người khác, đặc biệt là từ phía gia đình, khi công khai giới tính của mình, những người Bot có sức chịu đựng rất cao khi phớt lờ những lời chê bai để tiếp tục cuộc sống cho bản thân. Có thể khẳng định, Bot thực sự rất kiên cường.

Một số Robot khó chịu, họ sẽ né tránh và ẩn mình để không bị người khác nhạo báng. Gánh nặng này trong họ giảm đi một phần khi họ tìm được người tốt nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên,

Không cần thiết một chàng Robot phải thể hiện bên ngoài rằng mình là con gái. Nhiều người vẫn nhầm lẫn gay với đồng tính và nữ tính, thực sự họ chưa có đầy đủ kiến thức về vấn đề này.

Điều gì thu hút nhất ở một anh chàng chuẩn Top?

Để thu hút được sự chú ý của các Bot, một chàng trai Top cần có thân hình đẹp, nam tính và cơ bắp săn chắc, theo nhận xét của đại đa số. Tuy nhiên, có lẽ bờ vai rộng là yếu tố quan trọng nhất, nhưng liệu điều này có thực sự đáng tin cậy hay không? Chính vì vậy, phái nam đã tạo nên một sức hấp dẫn vô hình, giúp các Bot đạt đến đỉnh cao của hạnh phúc một cách dễ dàng.

Vấn đề kinh tế, mức thu nhập đáng kể cũng là tiêu chí quan trọng của nhiều Robot, thêm vào đó. Những cá nhân tài năng, thành công luôn thu hút sự chú ý của mọi sự kiện, và sự kiện này cũng không phải là ngoại lệ.

Một chàng đứng đầu vui vẻ và hóm hỉnh trong khi nói chuyện và khi ở trên giường, thật sự là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai. Ánh mắt tươi cười và sự hài hước tinh nghịch kích thích sự nhiệt tình của các Bot hơn rất nhiều so với tính cách lạnh lùng và kiêu ngạo.

Lời kết

Về vấn đề Top và Bot trong cộng đồng LGBT, đây là những thông tin hữu ích. Mong rằng bài viết có thể giúp bạn có thêm kiến thức. Nếu bạn thấy bài viết thú vị, hãy like và chia sẻ nhé.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí