Top 15+ việc làm thêm tại nhà không mất phí và uy tín – realtimecurriculumpro

Cùng với các chuyên gia kiếm tiền bóng đá đến từ Fun88 của Domainente, hôm nay Realtimecurriculumproject sẽ giới thiệu những công việc làm thêm tại nhà. Những công việc này có thể linh hoạt về thời gian và địa điểm làm việc, thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là sinh viên hoặc các chị em phụ nữ nội trợ tại gia đình.

Sẽ cung cấp cho bạn danh sách hơn 15 nghề làm thêm thu nhập tại nhà đáng tin cậy và miễn phí.

Bạn Đang Xem: Top 15+ việc làm thêm tại nhà không mất phí và uy tín – realtimecurriculumpro

1. Những lưu ý khi chọn việc làm thêm tại nhà

Để xác định công việc tại nhà tốt và thích hợp, cần lưu ý những điều sau: Không ít người đã bị lừa khi nhận các việc làm thêm tại nhà.

 • Liệu thông tin từ người tuyển dụng có đáng tin cậy hay không, hãy kiểm tra kỹ trước khi nhận công việc từ họ hoặc từ công ty/doanh nghiệp đang tuyển dụng.
 • Việc yêu cầu đặt cọc không nên thực hiện vì rất dễ bị lừa gạt.
 • Không nên vì khao khát tiền bạc mà dễ bị lừa đảo hoặc rơi vào tình trạng lương bị trừ hao nhiều so với lúc đầu nếu chỉ tập trung vào mục tiêu lương cao, thay vào đó nên cân nhắc công việc và mức lương tương đương.
 • Để tránh bị phạt hoặc mất tiền khá nặng, cần xem xét thời gian và khả năng của mình so với công việc để đảm bảo có thể hoàn thành.
 • Lưu ý khi chọn việc làm thêm tại nhà
  Lưu ý khi chọn việc làm thêm tại nhà

  2. Một số địa chỉ tìm kiếm việc làm thêm tại nhà

  Có rất nhiều công việc tại gia được rao bán trên mạng xã hội Facebook, bạn có thể tìm kiếm các công việc này trên các nhóm sau: Phần lớn.

 • Tìm kiếm cơ hội làm thêm tại Hà Nội.
 • Tìm công việc làm bán thời gian và toàn thời gian.
 • Tuyển dụng – Công việc tạm thời và lâu dài tại Hà Nội.
 • Tuyển dụng tìm việc làm toàn thời gian và bán thời gian.
 • Các nhiệm vụ tại lĩnh vực Quản trị – Nhân sự – Kế toán – Tiếp tân – Bán hàng có sẵn trên khắp đất nước.
 • Tìm kiếm việc làm nhanh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ở Việt Nam.
 • Hội Tìm Việc Làm Bổ Sung Cho Sinh Viên Ở Hà Nội.
 • Tuyển dụng nhân viên – Công việc bán thời gian, toàn thời gian cho Sinh viên.
 • Tìm kiếm công việc bán thời gian và toàn thời gian tại Hà Nội.
 • Tuyển dụng công việc tạm thời và lâu dài.
 • Dưới đây là các trang web tìm việc làm không yêu cầu đặt cọc và không thu phí, bạn có thể tìm kiếm công việc thêm tại nhà ngoài các nhóm trên Facebook.

 • Vietnamworks.Com.
 • Mywork.Com.Vn.
 • Www.Careerlink.Vn.
 • Careerbuilder.Vn.
 • Www.Topcv.Vn.
 • Vieclam24h.Vn.
 • Jobsgo.Vn.
 • Www.Timviecnhanh.Com.
 • Vn.Indeed.Com.
 • Www.Chotot.Com.
 • II. Một số công việc làm thêm tại nhà uy tín, không lo lừa đảo

  1. Cộng tác viên bán hàng

  Công việc cộng tác viên bán hàng đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần lựa chọn một đại lý và bán các sản phẩm của họ mà không cần tốn vốn. Thu nhập từ việc làm này được tính dựa trên sự chênh lệch giữa giá bán và giá lấy từ đại lý. Để thành công trong việc này, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm những sản phẩm có uy tín và nguồn gốc rõ ràng.

  2. Bán hàng online

  Kinh doanh trực tuyến là một lựa chọn phù hợp cho những người muốn làm việc tại nhà với vốn ít. Điều này giúp bạn có thêm thu nhập và có thể tự quản lý thời gian làm việc. Tuy nhiên, để đạt thành công, bạn cần tìm kiếm nguồn hàng với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo, cùng với việc nghiên cứu đối tượng khách hàng của mình.

  Bán hàng Online tại nhà
  Bán hàng Online tại nhà

  3. Đóng gói sản phẩm tại nhà

  Xem Thêm : Hall of fame là gì? Tổng hợp 4 ý nghĩa thường dùng

  Công việc đóng gói sản phẩm tại nhà là công việc dễ dàng, không yêu cầu kỹ năng hay kinh nghiệm. Bạn sẽ nhận các sản phẩm và các bao bì đóng gói, sau đó tiến hành đóng chúng theo yêu cầu. Tiền lương của công việc này sẽ được tính theo số sản phẩm bạn hoàn thành. Mức lương dao động từ 200 đến 1.000 đồng/sản phẩm, phụ thuộc vào độ khó của công việc. Các sản phẩm chủ yếu là đồ dùng giá trị thấp được sử dụng để khuyến mãi.

  4. Cộng tác viên content tại nhà

  Việc làm cộng tác viên content tại nhà là lựa chọn thích hợp để tăng thêm thu nhập cho những người có khả năng viết tốt. Mức thu nhập có thể dao động từ 30-100.000 đồng/tác phẩm tùy thuộc vào độ dài và độ phức tạp của bài viết cùng với nhu cầu sử dụng hình ảnh của đơn vị tuyển dụng.

  Cộng tác viên content tại nhà
  Cộng tác viên content tại nhà

  5. Làm gia sư online

  Gia sư online là một công việc đang được ưa chuộng trong thời điểm đại dịch Covid 19 đang diễn ra căng thẳng. Bạn có thể sử dụng Zoom hoặc một số ứng dụng gọi video khác để dạy học. Thu nhập của bạn có thể lên tới 800.000 đồng mỗi buổi học, tùy thuộc vào số lượng học sinh, trình độ chuyên môn và môn học mà bạn giảng dạy.

  6. Dịch thuật

  Những ai giỏi ngoại ngữ có thể kiếm được nhiều tiền từ nghề dịch thuật. Công việc này chủ yếu là nhận tài liệu hoặc sách bằng ngôn ngữ khác và chuyển đổi sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Mức thu nhập phụ thuộc vào độ phức tạp và chiều dài của tài liệu.

  Dịch thuật tại nhà là công việc hái ra tiền với những người có vốn ngoại ngữ
  Dịch thuật tại nhà là công việc hái ra tiền với những người có vốn ngoại ngữ

  7. Việc làm thêm tại nhà – Streamer

  Nếu bạn muốn kiếm tiền từ các nền tảng như YouTube, Facebook hoặc Twitch và đam mê, hãy trở thành một Streamer, tức là người truyền tải nội dung trực tiếp. Đây là một công việc đang rất thịnh hành, đặc biệt là Streamer về game hoặc sản phẩm. Streamer là một công việc có khả năng kiếm được rất nhiều tiền và phù hợp với giới trẻ hiện nay.

  Về vẻ bề ngoài, sự hấp dẫn là một yếu tố quan trọng, tuy nhiên để thực hiện nhiệm vụ này thì phải có khả năng tương tác và dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn khán giả.

  Kiếm tiền tại nhà bằng việc live stream
  Kiếm tiền tại nhà bằng việc live stream

  8. Làm thêm tại nhà bằng kiếm cách kiếm tiền MMO

  Dưới đây là những phương thức kiếm tiền trực tuyến phổ biến hiện nay và đồng thời đem lại thu nhập ổn định mà không phải chi trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Kiếm tiền trực tuyến, hay còn gọi là kiếm tiền online, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người ngay sau khi mạng internet xuất hiện.

 • Kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết với hoa hồng từ 8-10% tùy thuộc vào sản phẩm.
 • Tiếp thị Google, còn được gọi là Google Adsense, có khả năng tạo thu nhập bằng cách xây dựng một trang web và tăng lượng truy cập cho trang đó.
 • Để tăng sự thu hút của khách hàng và tạo lợi nhuận từ việc tăng lượng truy cập và click vào quảng cáo, viết nội dung trên các trang mạng, diễn đàn có liên quan.
 • Bằng việc tạo ra các chủ đề hấp dẫn như nấu ăn, trang điểm và các mẹo tiện ích trong hằng ngày, bạn có thể kiếm thu nhập trực tuyến thông qua việc viết Blog hoặc Website.
 • 9. Trực Page tại nhà

  Để phản hồi các tin nhắn của khách hàng và hoàn tất đơn hàng, nhiều cửa hàng bán hàng cần thuê nhân viên trực tiếp trên trang. Hầu hết các bản tin tư vấn đã được chuẩn bị trước, vì vậy bạn chỉ cần sử dụng từ phù hợp và thích hợp. Công việc này thường được tính theo giờ làm việc với mức lương dao động từ 12-18.000 đồng/giờ.

  10. Đăng tin và tạo tương tác trên các hội nhóm

  Xem Thêm : Top những phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí hiện nay

  Hàng ngày, bạn phải viết những bài đăng chất lượng (hoặc các bài đăng theo mẫu có sẵn) lên các cộng đồng, nhóm trên mạng xã hội Facebook để tạo sự tương tác và xuất bản bài viết. Việc này sẽ được thanh toán dựa trên số bài đăng hoặc số lượt tương tác.

  11. Công việc nhập liệu tại nhà

  Tại nhà nhập dữ liệu đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Công việc này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số trang hoặc số từ mà bạn gõ được bằng bàn phím hoặc dựa vào các chỉ số thống kê mà bạn cần nhập.

  Nhập liệu tại nhà
  Nhập liệu tại nhà

  12. Nhận gia công các sản phẩm handmade

  Việc nhận gia công các sản phẩm thủ công tại nhà thường bị coi là không đáng tin cậy, tuy nhiên, không phải tất cả đều như vậy. Điều quan trọng là kiểm tra thông tin của người giao việc và tránh những công việc yêu cầu đặt cọc. Số tiền kiếm được sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu mà bạn hoàn thành.

  Gia công các sản phẩm handmade
  Gia công các sản phẩm handmade

  13. Làm thêm tại nhà vơi Youtube

  Đối với tất cả chúng ta, Youtube đã trở thành một cái tên không còn xa lạ. Nhiều người đã lựa chọn kiếm tiền tại nhà thông qua kênh này bằng cách chỉnh sửa nội dung và đăng tải những video hấp dẫn lên Youtube để có thu nhập từ việc người khác xem video của mình. Tuy nhiên, để thu hút được nhiều lượt xem và đạt được thu nhập cao, công việc này yêu cầu kỹ năng và sự sáng tạo trong tư duy để tạo ra những ý tưởng mới mẻ.

  14. Việc làm thêm tại nhà với Affiliate Marketing

  Một công việc khá mới mẻ hiện nay là làm thêm tại nhà với Affiliate Marketing. Quảng bá sản phẩm của người khác dựa trên một liên kết là cách đơn giản để kiếm tiền với Affiliate. Khi khách hàng mua sản phẩm qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được một phần trăm hoa hồng.

  15. Trông trẻ tại nhà

  Phù hợp với các chị em phụ nữ nội trợ có kỹ năng chăm sóc trẻ tốt hoặc các bạn theo ngành mầm non, việc trông trẻ tại nhà đòi hỏi tính kiên nhẫn và hơn hết là phải có kỹ năng và kiến thức về chăm sóc trẻ.

  Trông trẻ tại nhà
  Trông trẻ tại nhà

  16. Sửa chữa quần áo tại nhà

  Việc sửa chữa quần áo tại gia đình có thể là một nghề kiếm tiền cho những người có tay nghề và kỹ năng may vá tốt. Giá sửa chữa quần áo thường dao động từ 20-50.000 đồng mỗi sản phẩm, phụ thuộc vào độ khó của công việc.

  Các công việc tăng thêm thu nhập mà bạn có thể thực hiện tại nhà khá đa dạng, từ những việc khó đến những việc dễ. Vì vậy, trước khi quyết định, hãy xem xét và chú ý đến những lời khuyên được đề cập ở trên để có thể tìm được một công việc đáng tin cậy.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí