Tìm hiểu về atk trong game là gì

Cùng nhau khám phá về các thước đo trong trò chơi TS Online Mobile trong bài viết này. Điều này đã dần bị bỏ quên trên các trò chơi di động hiện nay vì chúng chỉ tăng tự động mà không cho phép người chơi xây dựng nhân vật thông qua các thước đo. Tuy nhiên, trong TS Online Mobile, các thước đo rất quan trọng để hình thành nhân vật khi chơi và góp phần vào sức mạnh của nhân vật.

Đang xem: Ý nghĩa của từ Atk trong trò chơi.

Bạn Đang Xem: Tìm hiểu về atk trong game là gì

Các thống kê về nhân vật trong trò chơi TS Online Mobile.

Trong TS Online Mobile, người chơi cần hiểu rằng có sáu chỉ số gồm Int, Atk, Def, HP, SP và Agi. Ngay khi tạo nhân vật, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định và bạn cũng có thể thay đổi điểm miễn phí trước khi đạt cấp độ 30.

*

Số liệu của nhân vật chính trong TS Online Mobile.

Chỉ số Int có thể giúp nhân vật tăng sức mạnh phép thuật. Nó thể hiện khả năng sử dụng kỹ năng của nhân vật. Chỉ số Atk thể hiện sức mạnh tấn công thông thường hoặc sát thương vật lý tương tự. Chỉ số Def giúp giảm sát thương vật lý trong trò chơi. Nếu tăng chỉ số HP, lượng máu tối đa của nhân vật sẽ tăng. Chỉ số SP tăng thứ được sử dụng để tăng kỹ năng của nhân vật. Chỉ số Agi tăng tốc độ tấn công và khả năng hợp tác với đồng đội để gây sát thương cao hơn.

Khi leo lên một cấp độ, bạn sẽ được cộng thêm hai điểm để tăng cường. Bạn có thể tăng điểm chỉ sau khi ấn đồng ý. Nếu đang ở một cấp độ dưới ba mươi, bạn có thể tự mình xoá bỏ điểm.

*

Xem Thêm : ????▷ Linktree là gì? Xem cách công cụ liên kết Instagram hoạt động

Mỗi cấp sẽ tăng 2 điểm cố định.

Bạn có thể chọn biểu tượng chấm than để xem chi tiết về tình trạng tăng hoặc giảm chỉ số khi loại bỏ điểm. Ngoài ra, trong game TS Online Mobile, tất cả các chỉ số đều được mô tả rõ ràng, giúp bạn dễ dàng hiểu cơ chế tính sát thương khi loại bỏ hoặc trước khi loại bỏ điểm.

*

Tất cả các thông số có thể được theo dõi trực tiếp.

Chỉ số của người đồng hành cũng sẽ tăng theo thuộc tính như bạn. Tuy nhiên, không có cách nào khác để tăng chỉ số này ngoài việc tăng thuộc tính. Ví dụ, khi thuộc tính là địa, chỉ số phòng thủ sẽ được tập trung; khi thuộc tính là hỏa, chỉ số tấn công sẽ được tập trung.

*

Bạn đồng hành cũng có những chỉ số độc lập khác nhau.

Tác động của hệ thống kỹ năng trong TS Online Mobile đóng vai trò quan trọng đối với nhân vật người chơi. Tương tự, bạn phải kiểm tra và cải thiện kỹ năng của nhân vật hàng loạt lần trước khi đưa ra quyết định về hướng đi cụ thể cho nhân vật của mình.

*

Hệ thống bảng kỹ năng trong TS Online Mobile.

Xem Thêm : Phương thức biểu đạt là gì và các phương thức biểu đạt hiện nay trong công việc | Ngoại ngữ cộng đồng

Không chỉ có nhân vật của bạn và người cùng hành cùng bạn trong trò chơi TS Online Mobile, công nghệ thú vật với tên gọi ngữa cũng cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng mà bạn cần phải tập trung để xem chúng có những gì.

*

Cơ chế thú cưỡi trong game TS Online Mobile.

Việc nâng cấp cấp độ cho thú cưỡi trong TS Online Mobile là một tính năng độc đáo và không có đối thủ. Tuy nhiên, để thực hiện việc nâng cấp, người chơi cần phải đáp ứng các điều kiện cụ thể.

*

Cải thiện kỹ năng của con ngựa trong trò chơi.

Hệ thống vật nuôi trong TS Online Mobile không chỉ được chăm sóc kĩ lưỡng mà còn cho phép người chơi trang bị thêm trang thiết bị hoặc nâng cao chỉ số đặc biệt cho vật nuôi của mình. Nếu bạn đạt cấp độ cao trong trò chơi hoặc khám phá game sau này, bạn sẽ được khám phá tính năng này nhiều hơn.

*

Hệ thống trang thiết bị, chăm sóc cho ngựa.

Sự kết hợp với các bảng kỹ năng sẽ giúp cho nhân vật của bạn có nhiều phương pháp để chơi, không chỉ có một cách chơi cố định trong trò chơi. TS Online Mobile là một trò chơi đa dạng với hàng loạt kiểu tạo nhân vật khác nhau. Bạn có thể chơi tập trung vào phép thuật, tập trung vào tấn công hoặc tập trung vào phòng thủ, cũng có thể buff đồng đội hoặc tạo ra một kiểu Hybird phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí