Tìm hiểu SAND coin là gì? Chia sẻ toàn tập về đồng SAND

Đồng tiền điện tử SAND là gì? Tìm hiểu đầy đủ về đồng tiền SAND là chủ đề trong bài viết hôm nay của Domainente. Vui lòng đọc kỹ bài viết để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Hàng năm, lĩnh vực game đem lại doanh thu lớn lên đến hàng trăm ngàn tỷ USD. Các game hiện nay đang được phát triển với xu hướng nhập vai và tăng cường sự tương tác giữa người chơi. Thậm chí, mỗi trò chơi còn có một loại tiền tệ độc lập như đồng SAND coin của The Sandbox.

Bạn Đang Xem: Tìm hiểu SAND coin là gì? Chia sẻ toàn tập về đồng SAND

sand-coin

Đôi nét về dự án The Sandbox

Là một môi trường giải trí điện tử, The Sandbox cho phép người chơi tham gia và thực sự trải nghiệm trò chơi. Hệ thống trò chơi này đang được phát triển trên mạng blockchain Ethereum.

Người chơi có thể tham gia tạo ra tài sản kỹ thuật số độc nhất của riêng mình dưới dạng token không thể thay thế NFT với The Sandbox. Những NFT này sau đó sẽ được giao dịch, chuyển nhượng tại Marketplace. Khi đó, người chơi có thể dễ dàng kiếm lợi từ chính NFT mà họ đã tạo ra.

3 Thành phần tiện ích cơ bản trong hệ sinh thái The Sandbox

The Sandbox được thiết kế với cấu trúc gồm ba thành phần cơ bản, hỗ trợ người chơi trong việc tạo và kinh doanh NFT để tăng thu nhập.

VoxEdit

Một môi trường 3 chiều được đặt tên là VoxEdit cho phép người dùng tạo ra các hình thể 3 chiều, bao gồm các nhân vật hoạt hình, vật dụng hoặc bất kỳ công cụ nào. Các khối 3 chiều tương đương với một pixel, được gọi là voxels và được quản lý bởi VoxEdit để tạo thành các TÀI NGUYÊN.

Marketplace

Xem Thêm : Sửa máy chiếu tại Huế | Dịch vụ bảo trì & Cung cấp linh kiện chính hãng

Sau khi tạo ra các đối tượng 3 chiều, người sử dụng cần đăng tải lên Thị trường. Việc đăng tin trên Thị trường diễn ra khá đơn giản. Nó giống như một chợ cho phép người sử dụng quảng bá sản phẩm 3D đã tạo ra trước đó bằng VoxEdit.

Game Maker

Game Maker là một công cụ cho phép người dùng phát triển trò chơi của riêng họ mà không phải tốn chi phí. Với công nghệ đa chiều, người chơi có thể tạo hình ảnh một cách dễ dàng mà không cần hiểu rõ về kỹ thuật lập trình.

Tiền tệ SAND coin và SAND token được tạo ra trong thế giới của The Sandbox. SAND là loại mã thông báo ERC20 hoạt động trên mạng Ethereum, có thể được sử dụng để trao đổi, đặt cược và quản trị mạng lưới.

Các đối tác chủ chốt của dự án The Sandbox

Dù mới ra mắt không lâu, dự án The Sandbox hiện đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm và hợp tác chiến lược.

 • Một doanh nghiệp đặc specialized trong việc sản xuất games đã hoạt động từ những năm 1970 là Atari. Hợp tác giữa The Sandbox và Atari đã mở ra một hệ sinh thái nội dung mới đầy độc đáo, cho phép người dùng tương tác dễ dàng.
 • Tại Hàn Quốc, SBS Game Academy là một trong những đơn vị đào tạo chuyên về lĩnh vực game. Đơn vị đã phát triển khóa học chuyên sâu về hệ sinh thái The Sandbox. SBS Game Academy là một trong những đơn vị giải trí hàng đầu được biết đến.
 • Một series phim hoạt hình có các nhân vật được chuyển thể từ nền tảng game The Sandbox là Shaun the Sheep.
 • Matic Network sẽ liên kết cùng đội ngũ phát triển của The Sandbox, nhằm cải thiện tốc độ thực hiện giao dịch cho các đồng tiền kỹ thuật số trên nền tảng. Matic Network là một hệ thống tài chính phi tập trung được đánh giá cao trên thị trường.
 • Lộ trình phát triển của The Sandbox đến năm 2022

  Từ năm 2020, kế hoạch phát triển dự án The Sandbox đã được lên đến năm 2022.

  Trong quý 3 năm 2020

 • Phát hành phiên bản thử nghiệm cho nền tảng trò chơi The Sandbox.
 • Tổ chức giai đoạn bảng đấu trước với mã hiệu LAND.
 • Cập nhật phiên bản mới cho khu vực Marketplace.
 • Trong quý 4 năm 2020

 • Giới thiệu phiên bản Beta công khai đầu tiên của nền tảng game The Sandbox.
 • Giới thiệu tính năng kiếm tiền bằng token cho game thủ.
 • Bắt đầu chạy chương trình dán mã LAND với tần suất cao hơn thường xuyên.
 • Phiên bản trò chơi hỗ trợ tính năng chơi nhiều người đồng thời.
 • Trong năm 2021

 • Giới thiệu chương trình quản lý và đặt cược mã thông báo SAND.
 • Phát hành phiên bản Game Maker 1.0.0.
 • Ra mắt ứng dụng chơi game trên điện thoại di động.
 • Cho phép người chơi phát triển trò chơi mà họ tự tạo trên The Sandbox.
 • Trong năm 2010

 • Bổ sung nhiều tính năng mới bao gồm cả tính năng chơi game trực tiếp trên bảng điều khiển.
 • Giới thiệu chế độ chơi đồng đội để các game thủ cùng hợp tác xây dựng trò chơi.
 • Ứng dụng của SAND

  Đồng SAND đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của The Sandbox. Để thực hiện hầu hết các hoạt động, người dùng đều cần phải sử dụng loại mã thông báo này.

  Sử dụng như phương tiện giao dịch

  Tiền tệ SAND được dùng để thực hiện giao dịch, thay đổi nhân vật và sự kiện trong trò chơi. Trong môi trường The Sandbox, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách tích lũy đồng SAND.

  Khi đăng sản phẩm lên Chợ, cá nhân cần phải thanh toán một số tiền bằng đồng tiền SAND. Cũng có thể dùng SAND để mua GEM (đơn vị đánh giá độ hiếm của sản phẩm) ngoài ra.

  Tham gia quản trị mạng lưới

  Xem Thêm : Vải Lụa Hàn Là Gì? Ứng Dụng, ưu Nhược điểm Của Vải Lụa Hàn

  Người nắm giữ hoặc người chơi sở hữu mã SAND luôn được phép tham gia vào việc quản lý hệ thống thông qua việc bầu cử. Nếu bạn không muốn tự bỏ phiếu, bạn có thể ủy quyền cho một người chơi khác.

  Đặt cược kiếm thưởng

  Chủ sở hữu của SAND không chỉ có tác dụng như một lá phiếu bầu, họ còn có thể tham gia đặt cược. Việc tham gia đặt cược giúp người chơi thu về một khoản tiền thưởng cũng như đồng SAND. Quá trình đặt cược còn giúp chủ nhân nắm giữ mã thông báo GEM và CATALYST (hai thành phần quan trọng để tạo ra tài sản trong thế giới của The Sandbox).

  Ứng dụng vào mô hình Fee Capture

  Sẽ lấy đi 5% số lượng giao dịch bằng đơn vị tiền tệ SAND và phân phối lại từ đầu. Khoảng 50% số lượng SAND từ quá trình hồ bơi staking sẽ được sử dụng để thưởng cho người nắm giữ chính loại mã thông báo này.

  Tỷ lệ phân bổ mã thông báo SAND

  Các tỷ lệ phân bổ cụ thể của SAND được liệt kê dưới đây, nguồn cung của token đã được lên kế hoạch phân bổ rõ ràng và không tập trung quá nhiều vào một đối tượng cụ thể, nhờ đó tạo ra tính phân quyền và công bằng trong quá trình quản lý.

 • 12% Áp dụng cho vòng Binance Launchpad.
 • Tỷ lệ phân phối tại vòng bán hạt giống là 18%.
 • Phân bổ 4% tại vòng đấu bán chiến lược.
 • 12% được phân chia cho quỹ Foundation.
 • 19% được chia sẻ cho nhóm nhà phát triển của The Sandbox.
 • 10% được phân chia cho nhóm tư vấn.
 • 82% được đưa vào quỹ dự trữ cho dự án.
 • Một số mã thông báo khác trong hệ sinh thái The Sandbox

  The Sandbox cho phép sử dụng nhiều mã thông báo khác nhau, bao gồm cả LAND. LAND không phải là một loại tiền kỹ thuật số như SAND mà là một loại tài sản bất động sản kỹ thuật số. Bằng cách nắm giữ LAND, người dùng có thể lựa chọn sử dụng chúng trong trò chơi của mình. Nắm giữ nhiều LAND sẽ gia tăng cơ hội tạo thành ESTATE. Ngoài SAND, The Sandbox cũng cung cấp cho người dùng nhiều loại mã thông báo khác.

  Số lượng 166,464 mảnh đất đã được xác định trên nền tảng The Sandbox. CATALYST và GEM quy định mức độ hiếm có của TÀI SẢN. Khi mua thêm 1 mảnh đất, người chơi có thể cho người khác thuê lại để tăng giá trị cho số lượng mảnh đất đang sở hữu.

  The Sandbox bây giờ sẽ thanh toán chi phí khí để giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện giao dịch trên LAND, theo tiêu chuẩn ERC-1776 được thiết kế trên nền tảng blockchain Ethereum.

  Tổng kết

  Mã thông báo gốc của nền tảng trò chơi The Sandbox được gọi là SAND coin. Nó hỗ trợ người dùng mua bán các vật phẩm, bỏ phiếu và tạo ra nhiều thực thể khác nhau trong trò chơi. Tất cả các thông tin giới thiệu về SAND coin đã được trình bày ở trên.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí