Thiên Linh Cái Là Gì? 2 Cách Luyện Để Có Được Loại Bùa Này

Một loại phép thuật (ngải) rất độc được biết đến ở những nước phương Đông là Thiên linh cái. Quá trình luyện tập của nó rất khắc nghiệt và đầy thử thách. Chỉ cần một chút bất cẩn là có thể bị đẩy vào cửa tử. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại phép thuật này qua bài viết sau đây.

Nghe đồn rằng thiên linh cái là một loại bùa chú phương Đông, có khả năng điều khiển các vong hồn đang vất vưởng. Theo người ta nói trong các giới tu luyện về bùa chú.

Bạn Đang Xem: Thiên Linh Cái Là Gì? 2 Cách Luyện Để Có Được Loại Bùa Này

Có thể kiểm soát được các linh hồn đi tấn công những người mình không thích hoặc giết vì sự thích, hơn nữa còn có khả năng thực hiện nhiều phép thuật siêu nhiên khác như gọi mưa, thổi gió, giúp chủ sở hữu bay lên như diều khi gặp gió.

Một trong những dòng bùa độc hại và đáng sợ nhất trong giới phù thủy là bùa Thiên Linh Cái. Những pháp sư luyện tập loại bùa này đều có tâm hồn đáng sợ và nguy hiểm, đó là lý do tại sao.

Loại phép thuật được gọi là “quỷ linh nhi” và được tạo ra từ xác thai nhi hoặc cô gái đang giữ trinh. Chỉ những người có kỹ năng và kinh nghiệm cao mới có thể tạo ra loại phép thuật này.

Xem Thêm : Hướng dẫn làm da gà chọi đỏ, dày lên và săn chắc – Gà Đòn Đất Việt – Gà Chọi Quân Lực

Nếu luyện tập với những người mới, đôi khi có thể gặp phải tai nạn đáng tiếc. Cần phải thương lượng với các linh hồn khi luyện tập, chúng ta cần chăm sóc và tuân theo các điều kiện của họ để đổi lại được sự giúp đỡ. Tất cả các phương pháp luyện tập đều khác nhau, phù hợp với khả năng của từng người huấn luyện.

thiên linh cái
Bùa thiên linh cái

2. Những cách luyện thiên linh cái

Huấn luyện phép thuật ngải thiên linh cái có thể được thực hiện bằng hai phương pháp: sử dụng thai nhi hoặc xác trinh nữ. Tuy nhiên, đây chỉ là những nguyên liệu cần sẵn có và những người thầy huấn luyện có kỹ năng cao sẽ có những cách huấn luyện thần bí hơn. Không phải ai cũng có thể hiểu rõ phương pháp này và thậm chí khi hiểu rõ thì cũng không đảm bảo có thể thực hiện được.

thiên linh cái
Sổ ghi chép về cách luyện thiên linh cái

2.1. Luyện bằng cách dùng thai nhi

Phương pháp rèn luyện Thiên Linh Cái bằng sử dụng Thai Nhi sẽ tương đồng với phương pháp rèn luyện Kumanthong. Đây là một phương pháp có nguồn gốc từ Thái Lan – một quốc gia nổi tiếng về nghệ thuật. Cách thực hiện của phương pháp này khá khắc nghiệt và tàn độc.

Thực hiện các nghi thức cầu nguyện, nhằm xin phép người phụ nữ đang mang thai để có thể sinh con. Các thầy phù thủy thường phải tìm một người phụ nữ trẻ chết không quá 21 ngày và trong bụng có thai.

Thực hiện phẫu thuật bụng để đưa em bé ra ngoài sau khi được sự cho phép. Lấy khăn lau để làm khô cơ thể và sử dụng vải để bọc kín, sau đó buộc chặt và thoa một lớp sơn mài lên. Cuối cùng, phủ một lớp màu vàng bên ngoài và đặt lên bàn thờ để thờ cúng hàng ngày.

Xem Thêm : Lực quán tính là gì, các ví dụ về lực quán tính – Rửa xe tự động

Dễ hiểu thôi, nếu họ không thể định vị được những phụ nữ đang mang thai để huấn luyện, thì họ sẽ tìm kiếm những phụ nữ sống sót và ám sát họ. Bạn có thắc mắc là làm sao họ có thể định vị được.

2.2. Luyện bằng cách dùng xác những cô gái trinh nữ

Là một kỹ thuật thay thế cho việc rèn luyện Thiên Linh Cái khi bạn không đủ Xác Thái Nhi như yêu cầu. Bởi vì phương pháp này khó thực hiện, việc kiểm soát các Vòng Hồn Trinh Nữ trở nên khó khăn. Nếu gặp rủi ro, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Phương pháp này chỉ có thể áp dụng bởi các chuyên gia và những người có kinh nghiệm sâu rộng. Tìm kiếm những xác thực của nữ thỏ đáp ứng điều kiện là rất khó khăn, do đó, cách duy nhất là săn bắn và loại bỏ chúng để đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.

Sau khi giết họ, sẽ chôn xác họ và trồng cây chuối lên đó. Chờ đến khi cây ra hoa và cho trái thì thu hoạch chúng. Trong quá trình này, cần thường xuyên thờ cúng một cách cẩn thận để tránh tình trạng các linh hồn này bị quật lại và khó kiểm soát.

Phần kết.

Một loại phép thuật cực kỳ nguy hiểm và độc ác được gọi là Thiên linh cái. Chưa chắc rằng nó tồn tại hay không, nhưng chúng ta vẫn cần phải cẩn trọng và đề phòng. Hãy tránh thử nghiệm vì sự tò mò về sự tồn tại của nó. Hãy giữ tâm trí luôn bình an để tránh rơi vào cảm giác tự phụ trong cuộc sống.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí