Thêm trend nối tên bài hát cho các cặp đôi: ‘Tuesday hết cơ hội nhăm nhe’

Nhiều cặp tình nhân đang trao nhau tình cảm khi trời lạnh đang đến gần, khiến những người độc thân ghen tỵ và buồn rầu. Nhiều cặp đôi vẫn tiếp tục chia sẻ tình yêu của mình thông qua việc sử dụng tiện ích Âm nhạc trên Facebook cá nhân.

Một trong những cặp đôi đầu tiên bắt trend nối tên bài hát

Bạn Đang Xem: Thêm trend nối tên bài hát cho các cặp đôi: ‘Tuesday hết cơ hội nhăm nhe’

Được hiển thị trong phần tài khoản, tính năng chia sẻ âm nhạc trên trang cá nhân của Facebook đã được cập nhật mới. Vì thế, những cặp đôi sử dụng tính năng này để thay thế cho câu hỏi hoặc câu trả lời. Khi đặt cạnh nhau, hai tên bài hát ghép lại thành một cuộc đối thoại hoàn chỉnh.

Xem Thêm : Tìm hiểu về atk trong game là gì

Nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các cặp đôi đang yêu, trào lưu “đặt tên ca khúc đôi” bắt nguồn từ một trang fanpage có nhiều người theo dõi. Mọi người đều cố gắng tìm ra những tên bài hát vừa độc đáo vừa ý nghĩa để thể hiện tình yêu của mình như: “Trà sữa hay trà đào?” – “Sao cũng được”; “Mình cưới nhau đi” – “OK”; “Yêu người như anh” – “Yêu ai để không phải khóc?”.

Sau đó, rất nhiều couple đã thi nhau phát 'cẩu lương' cho bằng bạn bằng bè

Mình cưới nhau đi - OK

Yêu ai để không phải khóc - Yêu người như anh

Xem Thêm : 3 cách thay đổi địa chỉ Mac trên Windows 7/ 8/ 10 cực nhanh

Sao anh chưa về nhà - Anh sẽ về sớm thôi

Love is gone - 3 1 0 7 (Love)

Theo nhận định của bạn K.Q.L, cách thể hiện tình cảm giữa hai người yêu nhau trong trào lưu mới là khá đáng yêu, không quá phô trương nhưng vẫn thể hiện sự sở hữu một cách rõ ràng, khiến cho Tuesday không có cơ hội tìm cách can thiệp. Bạn K.Q.L là một trong những người đầu tiên nhận ra điều này.

Tuy nhiên, xu hướng liên tục xuất hiện cặp đôi đã khiến những người chưa có người yêu cảm thấy ghen tỵ và nhiều người muốn từ chối xu hướng này vì không có ai để theo đuổi. Vì vậy, đã có nhiều biến thể khác nhau từ các bạn trẻ độc thân tham gia vào xu hướng này.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí