Tải Phần Mềm Dumpper 50.5 + Jumpstart 2.0, Download Dumpper 50

Giới thiệu Dumpper 50.5

Một phần mềm thú vị và hữu ích trên hệ điều hành Windows là Dumpper. Nó cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng các điểm truy cập wifi gần vị trí của bạn mà đã từng kết nối có hoặc không có mật khẩu trước đó, mà nay bạn đã quên hoặc xóa mất wifi đó trên máy tính. Dumpper có thể hoạt động hiệu quả trên nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau và hầu hết các loại modem wifi phổ biến như TP-Link, FPT, Tenda hay ZyXEL. Tuy nhiên, phần mềm này không thể giúp bạn tìm lại mật khẩu khi người dùng đã không cung cấp.

Đang xem: Tải về phần mềm dumpper 50.5 cùng jumpstart 2.0.

Bạn Đang Xem: Tải Phần Mềm Dumpper 50.5 + Jumpstart 2.0, Download Dumpper 50

*

Dumpper 50.5 là một phần mềm hỗ trợ tìm mật khẩu wifi của một điểm truy cập nào đó trong khu vực xung quanh nhà bạn. Điều này giúp bạn kết nối tới wifi đó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này có nhiều tính năng thú vị, giúp bạn tìm mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn các tiện ích tương tự khác. Nó cũng khá thông minh với khả năng chọn mạng wifi sóng khỏe, ổn định với nhiều dòng modem thịnh hành trên thị trường. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể sử dụng wifi miễn phí thay vì dùng dữ liệu 3G, 4G hàng tháng vốn không nhanh như wifi và còn bị hạn chế về băng thông và lưu lượng sử dụng. Với Wifi Free, bạn có thể truy cập internet để lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game trực tuyến, nhắn tin, chát chít và gọi video cùng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng. Điều này là giải pháp tuyệt vời khi bạn không muốn hoặc ngại hỏi lại mật khẩu wifi trước đây họ đã từng chia sẻ tới bạn.

Tương thích và hoạt động tốt với rất nhiều loại modem phổ biến nhất hiện nay.- Tốc độ và hiệu quả kết nối được ảnh hưởng bởi card wifi và WPS của bạn.- Tìm kiếm và kết nối đến điểm phát wifi mạnh nhất và gần nhất.- Hoạt động hiệu quả trên nhiều cấu hình máy tính và phiên bản hệ điều hành windows.- Hỗ trợ Việt hóa với bản tiếng Việt dựa trên ngôn ngữ Tây Ban Nha.- Có thể sử dụng chung với phần mềm Jumpstart 2.0 để đạt hiệu quả tìm kiếm tốt nhất.- Tương thích với phiên bản .Net Framework 4.0 trở lên.

Các tính năng chính của Dumpper 50.5

1. Tương thích với nhiều loại Modem phổ biến trên thị trường

Xem Thêm : Trọn bộ 101 tranh tô màu con vật dễ thương nhất dành cho bé

Dumpper có thể hoạt động với nhiều loại modem wifi khác nhau. – Tuy nhiên, không phải tất cả các loại modem đều được hỗ trợ bởi Dumpper. – Các loại modem thông dụng như TP-Link, ADB, ShenZeng, ZyXEL hay Ayecom, FPT,… Đều có thể được kết nối với Dumpper.

2. Dùng Dumpper 50.5 + Jumpstart 2.0 kết hợp

Để sử dụng tính năng tìm kiếm mật khẩu wifi từ những điểm truy cập gần nhất, bạn cần phải sử dụng Dumpper 50.5 và Jumpstart 2.0 cùng nhau. Bởi vì phần mềm Dumpper 50.5 không thể hoạt động độc lập, vì vậy bạn phải cài đặt Jumpstart khi cài đặt Dumpper. Jumpstart 2.0 có nhiều tính năng ưu việt như tìm kiếm và thiết lập, tùy chỉnh cấu hình mạng wifi, chọn kết nối đến một điểm phát sóng wifi, cấu hình mạng wifi và cho phép bạn dễ dàng thêm thiết bị vào mạng wifi.

*

Nếu bị thiếu ô ”Chạy Jumpstart” khi chạy Dumpper, bạn sẽ không thể thực hiện nhiệm vụ này. Khi có cả hai ô, phần mềm sẽ tiến hành mã hóa hoặc PIN của các điểm wifi gần nhất và sau đó bạn chọn đường dẫn tới Jumpstart phiên bản 2.0. Nếu tính năng ”Chạy Jumpstart” không xuất hiện trên màn hình Dumpper phiên bản 50.5, bạn cần tìm và thêm tính năng này vào vùng đó.

3. Tìm và chọn điểm phát sóng wifi chất lượng tốt nhất

Phần mềm Dumpper sẽ hiển thị và lọc ra những mạng wifi tốt nhất về chất lượng và sóng khỏe. Khi đã tìm thấy mật khẩu wifi, bạn có thể kết nối và sử dụng mạng wifi ổn định cho công việc, học tập hoặc giải trí mà không gặp gián đoạn hoặc sự cố về kết nối. Nếu không thể kết nối, có thể mật khẩu cũ đã bị người dùng thay đổi trước đó, để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần xin lại mật khẩu và kết nối ngay lập tức. Để bảo vệ wifi của bạn và tránh bị dò tìm, hãy thường xuyên đổi mật khẩu với độ phức tạp cao.

4. Việt hóa với ngôn ngữ Tiếng Việt

Xem Thêm : Pol là gì trong xuất nhập khẩu? Và tầm quan trọng của thuật ngữ

Để tăng tính tiện dụng và thuận lợi cho người dùng Việt, các chuyên gia đã thực hiện việc chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt cho phiên bản gốc. Nếu quý khách muốn trải nghiệm phiên bản gốc, hãy cài đặt và sử dụng giao diện bằng tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân của chúng tôi, phiên bản đã được Việt Hóa vẫn tối ưu và dễ sử dụng hơn cho phần lớn người dùng Việt.

5. Tương thích tới .Net Framework 4.0 trở lên

Có thể tương thích tốt trên các phiên bản windows khác nhau, tuy nhiên với điều kiện là phải có .Net Framework v4.0 trở lên, nếu bạn sử dụng trên các hệ điều hành windows cũ mà sử dụng phiên bản .NET thấp hơn thì có khả năng không chạy được. Việc cài đặt .Net Framework 4.0 hoặc các phiên bản mới hơn từ hãng Microsoft khá đơn giản, bạn có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất dễ dàng bằng cách kết nối internet hoặc tải xuống và sử dụng bản cài đặt offline. Kết quả hoạt động của phần mềm Dumpper 50.5 sẽ không giống nhau trên các máy tính khác nhau, phụ thuộc vào cấu hình WPS, trạng thái mở hay đóng, và các loại card wifi của các dòng laptop, pc khác nhau. Một số card wifi không được hỗ trợ bởi phần mềm Dumpper có khả năng sẽ không tìm thấy được mật khẩu wifi của điểm truy cập mà bạn muốn kết nối. Bạn có thể dễ dàng cập nhật .Net Framework và sử dụng Dumpper 50.5 trên các phiên bản windows khác nhau, tuy nhiên kết quả hoạt động của phần mềm sẽ phụ thuộc vào cấu hình WPS và các loại card wifi của máy tính.

6. Gây ra lỗi xanh màn hình

Khi chạy phần mềm Dumpper để tìm và kết nối tới các wifi có tín hiệu mạnh và thời gian hoạt động lâu, trong một số trường hợp có thể gây ra sự cố màn hình xanh trên máy tính hoặc laptop. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và quét lại các điểm phát wifi.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng Dumpper 50.5

Hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành windows 7, 8 và 10 cho cả 32bit và 64bit. Không tương thích với windows XP. Để sử dụng phần mềm, yêu cầu cài đặt .NET Framework từ phiên bản 4.0 trở lên.

Download Dumpper 50.5 + Jumpstart 2.0

Kết hợp giữa Dumpper 50.5 và Jumpstart 2.0 là điều không thể thiếu để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ quan trọng của mình: tìm lại mật khẩu wifi đã được kết nối trước đó nhưng đã bị xóa hoặc quên. Hãy sử dụng phần mềm này với mục đích tốt đẹp và có lợi cho bản thân cũng như cho mọi người. Bạn có thể tải miễn phí Dumpper 50.5 và Jumpstart 2.0 từ Domainente để khám phá và sử dụng ngay hôm nay. Liên kết tải xuống: Domainente/2107tmp/cf/soft/2017/3/ba/3/dumpper_904.Zip

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí