Sugar Daddy là gì? Liệu rằng có ngọt ngào như cái tên của nó hay không?

Chắc chắn ai cũng có thể hiểu nghĩa của từ Cha trong tiếng Anh là cách mà những đứa trẻ thường sử dụng để gọi người cha yêu quý của mình. Tuy nhiên, khi từ Ngọt đi cùng với từ Cha thì nó mang một ý nghĩa không được tích cực lắm. Hiện nay, không chỉ sử dụng từ Cha để chỉ người cha mà cộng đồng mạng còn hiểu rằng nó được sử dụng để chỉ về một mối quan hệ nam nữ khi đi cùng với Ngọt.

Nữ phụ và người đàn ông trong mối quan hệ này thường chênh lệch về tuổi tác và khi nhìn vào, nhiều người có thể nhầm lẫn rằng họ là bố con. Sugar Daddy, theo nghĩa đen, có ý nghĩa là “ông bố ngọt ngào”, nhưng theo hiểu biết của cư dân mạng hiện nay, nó có ý nghĩa là “bố nuôi”. “Sugar Daddy” là những người có điều kiện kinh tế và sẽ có trách nhiệm cung cấp tiền, mua hàng hiệu, hỗ trợ cả về mặt tình cảm và nhiều thứ khác.

Bạn Đang Xem: Sugar Daddy là gì? Liệu rằng có ngọt ngào như cái tên của nó hay không?

Sugar Baby là gì? Còn những bạn nữ đang trong mối quan hệ với Sugar Daddy thì sẽ được gọi là Sugar Baby. Theo nghĩa đen nó được hiểu là ”em bé ngọt ngào”, thế nhưng trong mối quan hệ này thì Sugar Baby lại có nghĩa là ”con gái nuôi” của Sugar Daddy. Các cô gái này thường có diện mạo rất trẻ chung và xinh đẹp thế nhưng lại bị thiếu thốn về mặt vật chất, họ sẵn lòng qua lại với các Sugar Daddy để đổi lấy những thứ họ muốn.

2. Một số kiểu Sugar Daddy

Sugar Daddy thì cũng có Sugar Daddy this và Sugar Daddy that. Dưới đây là một số kiểu Sugar Daddy thường thấy:.

Đường gói – Sugar daddy bận rộn

Đảo cấu trúc câu trong đoạn văn: “Kiểu Sugar Daddy này là kiểu bận rộn và thành đạt, họ là những người rất coi trọng công việc, luôn đặt công việc lên vị trí hàng đầu. Với kiểu Sugar Daddy này, Sugar Baby sẽ không cần phải gặp gỡ thường xuyên vì họ sẽ thường xuyên phải làm việc hoặc đi công tác. Nhưng khi gặp gỡ, họ sẽ biết cách chiều bạn và để lại cho bạn những dấu ấn khó phai.”

Bột đường – Soái ca thành đạt

Có thể chỉ cần được cầm tay anh chàng trên đường thì đã trở thành ước mơ khó có thể xảy ra rồi. Loại người tài trợ này là một loại rất được các người tài trợ trẻ thích, vì họ không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình mà họ còn có được sự nghiệp thành công.

Kẹo gậy – Quý ông lớn tuổi

Được thay đổi cấu trúc, câu sẽ trở thành: “Người ta sẽ nghĩ 2 người có quan hệ bố con hoặc chú cháu thì đúng hơn, nếu tình cờ bị bắt gặp ngoài đường thì có lẽ những người đàn ông giàu có, thường lớn tuổi hơn, sẽ thường hơn những cô gái trẻ.”

Đường tinh luyện – quý ông học thức

Một loại Sugar Daddy không thích nói những câu chuyện vô nghĩa hoặc những buổi tiệc tùng buồn tẻ, nhưng anh chàng có thể dành hàng giờ để trò chuyện với bạn về một bộ phim thú vị hoặc người mà họ ngưỡng mộ, hoặc về cuộc sống của anh ấy.

Xem Thêm : Cách Phân Chia Công Năng Là Gì, Công Năng Viết Tắt, Định Nghĩa, Ý Nghĩa

Hơn trưởng người một thành trở bạn hỗ trợ và có ích bổ ích điều nhiều rất bạn cho dạy sẽ có thể và thâm uyên biết hiểu sự có người một là chàng anh.

Đường thô – quý ông lãng mạn

Rất thành thật và lãng mạn, đây là một loại Sugar Daddy. Anh chàng cũng có thể rất nghiêm túc với mối quan hệ này, chứ không hẳn chỉ coi bạn như là một Sugar Baby tạm thời. Họ luôn tạo cho bạn những điều bất ngờ và có thể sẽ đưa bạn ra gặp bạn bè hay gia đình.

3. Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby

Không phải một mối liên hệ đường đường chính chính, thực chất mối liên hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby. Còn được hiểu theo nghĩa ở Việt Nam là bồ nhí là từ “Sugar Baby”. Do đó, đây là một mối liên hệ bù đắp giữa một người thừa tiền nhưng thiếu tình (Sugar Daddy) và một người thiếu tiền nhưng muốn làm việc nhẹ lương cao (Sugar Baby).

Những người phụ nữ trẻ tuổi, xinh đẹp và mới đến thành phố để học thường là những đối tượng Sugar Baby. Tuy nhiên, họ bị ảnh hưởng bởi lối sống xa xỉ như mua sắm và ăn chơi. Khi không có tiền, họ dễ dàng rơi vào mối quan hệ với Sugar Daddy.

4. Lịch sử mối quan hệ Sugar Daddy và Sugar Baby

Đầu tiên được ghi nhận trong lịch sử là vào năm 1908, một doanh nhân California tên là Adolph Spreckels – người thừa kế khối tài sản lớn của tập đoàn chế biến đường Spreckels Sugar, đã cưới Alma- một cô gái xinh đẹp nhưng kém ông ta tới 24 tuổi. Không ai dám chắc cụm từ Đại gia đường bắt đầu từ bao giờ. Không phải cho đến ngày nay thì mới xuất hiện mối quan hệ giữa Đại gia đường và Cô bé đường. Cũng không ai dám chắc cụm từ Đại gia đường bắt đầu từ bao giờ.

Alma đã đặt cho Adolph Spreckels cái tên Sugar Daddy (đồng nghĩa với Bố Đường hoặc một người đàn ông ngọt ngào) có thể do sự chênh lệch tuổi tác và sự tương đồng trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, đến năm 1908, khái niệm Sugar Daddy vẫn chưa được phổ biến. Chỉ từ năm 1915 – 1920, khái niệm “sugar baby – sugar daddy” mới trở nên phổ biến và đến năm 1926, mối quan hệ này đã được đưa lên trang báo. Từ đó, Sugar Daddy đã trở thành một thuật ngữ để chỉ những người đàn ông giàu có và sẵn sàng tặng những đồ đắt giá cho những cô gái trẻ để đổi lấy sự tận hưởng và tình yêu.

5. Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby có được gọi là mua bán dâm hay không?

Tùy thuộc vào quy định của từng quốc gia, mối quan hệ này có thể được xem là vi phạm pháp luật hay không. Hãy cùng khám phá về mối quan hệ Sugar Daddy và Sugar Baby ở một số quốc gia.

Mỹ, Anh và một số nước phương Tây

Không bị xem là vi phạm pháp luật, hành động của một cô gái có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông giàu có và được hỗ trợ tài chính từ họ, theo như báo Wall Street Journal đưa tin, được chấp nhận ở Mỹ, Anh và một số quốc gia phương Tây.

Xem Thêm : Tổng hợp hack là gì | Sen Tây Hồ

Có ích và thỏa thuận như là kiểu quan hệ này, do đó quan hệ tình dục không bắt buộc giữa Sugar Daddy và Sugar Baby theo quan điểm của các quốc gia phương Tây.

Trung Quốc

Sau khi chỉ sau 3 ngày ra mắt, SeekingArrangement – một nền tảng hẹn hò kiểu ”ông chủ giàu có – cô bé ngọt ngào” đã trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất Trung Quốc vào năm 2015. Tuy nhiên, không lâu sau đó, nó cũng bị các nhà chức trách tại Trung Quốc cấm.

Theo lời của luật sư Trung Quốc Nghĩa Sinh Hoa, mặc dù ẩn mình trong bóng đen của nền tảng hẹn hò, nhưng những ứng dụng tương tự vẫn sẽ bị liệt kê là môi giới hoặc chứa chấp mại dâm. Khi đó, người sáng lập ra trang web hoặc người điều hành sẽ đối mặt với các cáo buộc phạm tội, tùy thuộc vào số tiền giao dịch và số người tham gia, theo như tờ báo China Daily đã trích dẫn.

Việt Nam

Khi công dân đã đủ 18 tuổi tại Việt Nam, và đó là một mối quan hệ không liên quan đến người thứ ba, thì mối quan hệ tình cảm giữa một người đàn ông giàu có và một người phụ nữ trẻ hơn 20 tuổi là bình thường và không vi phạm pháp luật.

Nếu mối quan hệ nam nữ có quan hệ tình dục dựa trên ý nguyện của cả hai bên, không có hành vi trao đổi tiền hoặc bất kỳ lợi ích vật chất khác để có quan hệ tình dục và việc quan hệ tình dục không nhằm mục đích nhận tiền hoặc lợi ích vật chất khác, thì sẽ không được coi là mại dâm.

Tuy nhiên, trong thời đại hiện đại này, trên các ứng dụng hẹn hò, quan hệ “sugar baby – sugar daddy” thường bị biến tấu thành mại dâm hoặc môi giới mại dâm.

6. Những ẩn họa đằng sau mối quan hệ “Sugar Daddy – Sugar Baby”

Họ mong muốn nhận lại lợi ích kép, khi họ đầu tư vào điều gì đó thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ chịu thua thiệt. Mà đã là doanh nhân thì họ đã có một nền tài chính vững vàng, thường là những người có tuổi. Đặc biệt là khi những đối tượng Sugar Daddy cuối cùng vẫn là tình dục, mục đích chính của họ là tình dục. Bạn cần phải hiểu rằng sẽ không có một người đàn ông nào tự ý bỏ ra một số tiền lớn để nuôi dưỡng một người phụ nữ lạ. Do đó, không quá khó hiểu khi nói rằng đây chỉ là một mối quan hệ dựa trên tiền bạc và tình dục.

Dễ kiếm tiền, không cần phải học hành gì thêm, chỉ cần lấy sẵn nằm ngửa sẽ có những người đàn ông giàu có đến rót tiền cho bạn. Ngoài ra, có nhiều cô gái trẻ nghĩ rằng đây là một “nghề”. Nhưng một ngày nào đó, khi bạn không còn làm hài lòng những người đàn ông giàu có nữa, bạn sẽ phải đối mặt với cuộc sống như thế nào tiếp theo? Dần dần, bạn sẽ rơi vào cảnh khốn khó hơn và hơn nữa. Hơn nữa, bạn cũng có thể mắc phải nhiều bệnh xã hội như HIV, giang mai thông qua các người đàn ông giàu có.

Trái ngược với Sugar Baby, anh ta lừa đảo tiền của người khác. Mục đích chính là gì? Vậy, nếu không có tiền, không có gì cũng thực chất bản thân anh ta đang tìm kiếm Sugar Baby để nổi tiếng và đang rần rần sốt đang tận dụng mối quan hệ lợi ích với các chàng trai nhiều. Hiện tại.

Mới nhất sự việc tôi đọc được là ”N.B.T sinh năm 2001 tại Quảng Trị, hắn học hết lớp 8 xong bỏ học và đi làm ở Hà Nội. Sau khi có một ít tiền, T ngay lập tức tham gia vào các nhóm ”sugar baby – sugar daddy” trên Facebook để tìm kiếm các sugar baby để có mối quan hệ tình dục. Sau đó, T gặp được chị H sinh năm 1995 và mời chị đến biệt thự của mình để có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, sau khi quan hệ xong, hắn lợi dụng lúc chị H ngủ và không mặc gì, hắn đã quay clip lại để ép chị H trả tiền. Theo đó, hắn đòi chị H phải đưa cho mình 15 triệu đồng”.

Trên đây tôi đã giải thích giúp bạn Sugar Daddy là gì và mối quan hệ thực sự giữa sugar daddy và sugar baby ngày nay. Bạn có thể thấy rằng bạn có thể sẽ thu được một nguồn lợi ích to lớn từ mối quan hệ này. Thế nhưng hãy thử xem xét lại những nguy cơ mà nó mang lại và xem nó có đáng để cho bạn đánh đổi hay không. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí