SBC là gì? Giải đáp những thông tin mà bạn cần biết về SBC

1. Bạn đã hiểu gì về SBC hay chưa?

1.1. SBC là gì?

Trong cộng đồng LGBT, thuật ngữ viết tắt SBC phổ biến và là thuật ngữ viết tắt phổ biến nhất trong tiếng Anh. Tuy nhiên, để hiểu đúng ý nghĩa của SB hay SBC, bạn cần phải hiểu từng trường hợp cụ thể khác nhau. SBC có nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể.

Người đồng tính nữ (NDTN) hay còn được gọi là phụ nữ có hành động và cử chỉ, phong cách bên ngoài giống với đàn ông, chỉ khi chú ý quan sát và nhìn kỹ thì mới nhận ra họ là phụ nữ.

Bạn Đang Xem: SBC là gì? Giải đáp những thông tin mà bạn cần biết về SBC

Vậy cộng đồng LGBT là gì và những người đồng tính nữ là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Một tập thể những cá nhân thuộc cộng đồng LGBT, bao gồm những người đồng tính nữ (Lesbian), đồng tính nam (Gay), song tính (Bisexual) và chuyển giới (Transgender).

Vì vậy, các cá nhân thuộc cộng đồng đồng tính nữ (Lesbian) theo quan điểm sinh học được xem như là nữ giới. Tuy nhiên, họ lại xác định và thể hiện bản thân dưới dạng giới tính không phải là con gái. Người đồng tính nữ thường có tình cảm, cảm xúc và ham muốn về mặt tình dục với những người thuộc cùng giới tính là nữ, không phải là nam như thường thấy.

Giới tính cá nhân được xác định bởi cảm nhận của chính bản thân, trong khi giới tính sinh học lại được quyết định bởi tự nhiên. Giới tính cá nhân không phụ thuộc vào giới tính sinh học hay ý kiến của người khác, và cũng không liên quan đến hành vi tình dục. Tuy nhiên, hai khái niệm này có sự khác biệt.

1.2. Thế nào là SBC hay được biết là LES?

Thế nào là SBC hay được biết là LES?

Khi bạn bị thu hút bởi vẻ đẹp bên ngoài, tâm hồn và cơ thể của phụ nữ, theo lý thuyết sinh học, bạn sẽ trở thành người đồng tính nữ. Mối quan hệ giữa hai người đồng tính nữ sẽ bao gồm những cảm xúc chân thành, không chỉ dựa trên ngoại hình. Mối quan hệ đồng tính nữ cũng có các cung bậc xúc cảm khác nhau như yêu, ghét, giận, thương tổn và chúng sẽ có những biểu hiện giống như mối quan hệ giữa nam và nữ. Khó để nhận biết một người là người đồng tính nữ hay không dựa trên bề ngoài của họ. Có những người đồng tính nữ theo kiểu nam tính và cũng có những người đồng tính nữ theo kiểu nữ tính. Nhiều người đồng tính nữ chưa công khai và không bộc lộ bản thân ra ngoài cho nhiều người biết. Việc quan sát phản ứng, cảm xúc và tình cảm của bản thân khi tham gia vào các mối quan hệ với nam và nữ là cách duy nhất để nhận biết mình có phải là người đồng tính nữ hay không.

1.3. Phân biệt SBC – Tomboy – Bi – Transsexual

Phân biệt SBC - Tomboy - Bi - Transsexual

Xem Thêm : Cách chơi HotSteps 2 trên máy tính, game nhảy Au cực chất

Tất nhiên, khi nhắc đến chủ đề Gay, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến cộng đồng đồng tính, bao gồm cả đồng tính nam và nữ. Nếu nhắc đến người lưỡng tính, còn được gọi là bisexual trong tiếng Anh, và người dị tính hay còn gọi là Straight. Khi đề cập đến Transsexual, thường chỉ ám chỉ những người được sinh ra với giới tính nữ trên mặt sinh học nhưng lại cảm thấy mình là con trai và có cảm xúc, ham muốn với con gái. Trans Guy Straight cũng là một cách gọi khác của Transsexual.

Nghề bán hàng.

2. Phân loại SBC

Có năm loại SBC khác nhau, nếu bạn đã nghiên cứu về SBC hoặc Les thì chắc chắn bạn sẽ hiểu.

2.1. FEM

Họ được sinh ra với hình dạng và bề ngoài giống như một cô gái, FEM hay còn được gọi là Femme. Nếu không tìm hiểu và quan tâm đến họ, bạn sẽ khó nhận ra họ là ai. Tuy nhiên, nếu xét về mặt tình cảm, bạn sẽ nhận ra rằng họ không phải là người con gái, bởi vì họ thường yêu và phát triển tình cảm với người con gái chứ không phải một người đàn ông thông thường.

Phân loại SBC

2.2. SB (SBC)

SB có hai dạng chính là SB cứng và SB mềm, trong đó:

Phần cứng của nhân viên bao gồm những người có bề ngoài giống hệt với con trai, nhưng bên trong lại có tính cách của con gái. Nhận diện họ không quá khó, chỉ cần chú ý đến giọng nói hoặc vòng một của họ để biết họ là nam hay nữ. Trong khi đó, phần mềm của nhân viên có tính cách giống với con trai, cách cư xử và hành động cũng giống như con trai, nhưng lại ăn mặc mềm mại và dễ dàng nhận biết được giới tính của họ.

2.3. Trans

Một nhóm được gọi là Trans hay Trans guy có tính cách mạnh mẽ và kiên cường hơn SB cứng. Họ không thể được phân loại là nam hay nữ dựa vào ngoại hình. Trái với các đối tượng khác, Trans guy không để lộ những đặc trưng bên ngoài để trở nên rõ ràng hơn, thay vào đó, họ giữ kín ngực và không có cử chỉ, phong cách ăn mặc và hành động phân biệt giới tính. Họ thường cố gắng để trở thành con trai giống như những người khác. Một số Trans có thể muốn chuyển giới để trở thành nam giới, nhưng không phải ai cũng có khả năng kinh tế để làm điều này. Tùy thuộc vào hoàn cảnh gia đình, một số Trans có thể có cơ hội để chuyển giới.

2.4. Tomboy

Với những cô gái có phong cách tomboy, họ thường phát triển bản thân theo sở thích của mình. Tomboy là một cô gái có ngoại hình giống nam nhưng lại thích ăn mặc và tóc tai theo phong cách của đàn ông. Người khác dễ dàng nhận ra họ là cô gái, tuy nhiên không phải tất cả tomboy đều là les. Nhiều người có tính cách giống con trai mà không phải là les, vì vậy không nên kết luận vội. Điều này cũng không quá phức tạp hoặc khó để nhận biết, đúng không?

2.5. Ái nam, ái nữ, lưỡng tính

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Chơi Zac – Hướng Dẫn Chơi Zac Từ A Đến Z Ở Vị Trí Đi Rừng!

Những người này còn được biết với cái tên Bi hoặc Bisexual. Nhóm Bi thường có mối quan hệ rất phức tạp và rủi ro. Họ có thể hẹn hò cả nam và nữ, vì vậy được gọi là người có tính lưỡng giới. Tình yêu và quan hệ của họ luôn biến đổi theo thời gian và sự hứng thú với đối tác.

Các dạng SBC mà bạn gặp phải đều là những loại đó, và bạn đang tự hỏi liệu nguyên nhân của SBC hay les có phải là do bệnh tật hay không?

Công việc điện thoại bán hàng.

3. SBC có phải là một căn bệnh hay không?

SBC có phải là một căn bệnh hay không?

Một vấn đề có thể làm cho rất nhiều người hiện nay băn khoăn và tò mò về cuộc sống của những người thuộc cộng đồng LGBT, đặc biệt là SBC. Theo bạn, SBC có phải là một bệnh tật không?

SBC không là một bệnh tật và không do bất kỳ virus nào gây ra, trong khi đó, AIDS được xem là căn bệnh quan trọng của thế giới và hiện vẫn chưa có phương pháp điều trị.

Thuật ngữ SBC hoặc les được dùng để chỉ những thành viên trong cộng đồng LGBT có xu hướng tình cảm với cùng giới và mong muốn chung sống với những người có giới tính giống nhau. Hiện nay, SBC là một trào lưu tình cảm và tình dục hoàn toàn tự nguyện giữa các nữ giới. Họ có tinh thần tự nguyện và không bị cưỡng ép hay bất cứ áp lực nào về giới tính hay cảm xúc. Đặc biệt, việc lây nhiễm cho nhau không phải là vấn đề đối với những người SBC.

Hiện tại, tuy nhiên, vẫn có nhiều người phân biệt đối xử và không chấp nhận cộng đồng LGBT, đặc biệt đối với những người thuộc SBC. Tuy nhiên, cộng đồng SBC không gây hại cho bất kỳ ai, thậm chí đang tham gia tích cực vào việc xây dựng nền kinh tế và cống hiến cho xã hội. Do đó, chúng ta không nên kỳ thị những người SBC và cần thay đổi cách suy nghĩ tiêu cực về họ. Họ cũng là con người và có quyền được yêu thương và đối xử công bằng như bất kỳ ai khác.

Công việc chăm sóc khách hàng.

Bạn đã hiểu như thế nào là cộng đồng người SBC và những điều mà bạn cần biết về họ. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin được cung cấp ở đây sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí