Rule 34 là gì? Luật 34 là gì?

Xin mời quý vị tìm hiểu cẩn thận về quy tắc số 34 – một khẩu hiệu được sử dụng trên mạng xã hội, khẳng định rằng nội dung mang tính khiêu dâm trên mạng có liên quan đến tất cả các chủ đề có thể được tưởng tượng. Đồng thời, những thông tin ẩn giấu về quy tắc này cũng được tiết lộ trên trang web muasieunhanh.

Trong quá khứ, quy tắc 34 được gọi là ”Quy tắc 34: Mọi thứ đều có thể được biến thành nội dung khiêu gợi. Không có trường hợp ngoại lệ”. Điều này có nghĩa là tất cả các vật phẩm, dù là gì mà con người có thể suy nghĩ hoặc tưởng tượng, đều có thể được chuyển thành hình ảnh, video hoặc bức tranh theo phong cách nóng bỏng, 18+ hoặc là nội dung người lớn tương ứng.

Bạn Đang Xem: Rule 34 là gì? Luật 34 là gì?

rule 34 là gì
Rule 34 xuất hiện lần đầu trên trang web Zoom-Out

Quy định số 35 cho biết, nếu không tìm thấy thông tin liên quan đến người trưởng thành của một vật phẩm nào đó, thì quy định này sẽ được áp dụng ngay lập tức. Nếu quy định số 34 xảy ra sai sót, ví dụ như không tìm thấy thông tin liên quan đến người lớn của một vật phẩm nào đó, thì quy định số 35 sẽ hỗ trợ bạn.

Nguồn gốc của Rule 34

Xuất hiện lần đầu trên trang web Zoom-Out dưới dạng một truyện tranh ngắn, Rule 34 đã được Google đưa lên kết quả tìm kiếm vào ngày 5/10/2004. Một cá nhân tên Something Awful đã sử dụng Electric Eggs và đăng bài “Hỏi tôi mọi thứ về việc tạo ra Rule 34” vào năm 2009. Được sáng chế bởi anh và em gái của mình trong một phòng chat nhỏ, định nghĩa này đã được trang Lurkmore Wiki đưa ra.

Khi Rule 34 được định nghĩa trên trang KnowYourMeme, nó đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng họa sĩ và giới nghệ thuật ở mọi nơi, đặc biệt là trên Internet. Từ đó, mọi người đã tạo ra những hình ảnh “đặc sắc” để thực hiện Rule 34.

Sự phổ biến của Rule 34

Xem Thêm : Guide Kled mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Kled

Bởi vì nội dung khiêu dâm trên mạng Internet trở nên phổ biến, Quy tắc 34 đã trở thành một meme được người dùng Internet ưa chuộng. Việc phát triển các thể loại như tiểu thuyết của người hâm mộ, hentai hay tiểu thuyết chém gió cũng đóng góp cho sự lan rộng của hiện tượng này.

Quy tắc 34 phát triển nhanh chóng và được nhiều người biết đến
Quy tắc 34 phát triển nhanh chóng và được nhiều người biết đến

Hồ sơ thông tin về Quy tắc 34 đã được triển khai trên sentayho.Com.Vn vào tháng 5/2007. Tại địa chỉ này có một kho dữ liệu hình ảnh về Quy tắc 34, bạn có thể tìm kiếm. Ngay lập tức, các trang web tương đương đã bắt đầu xuất hiện.

Một tác phẩm vẽ tranh mang tên “Điều lệ 34” đã được phát hành trên trang webcomic XKCD vào ngày 20 tháng 8 cùng năm. Tác phẩm này xoay quanh các vấn đề giả định về tình dục và bao gồm cả phần nội dung về tình yêu đồng tính.

Quy định số 34 là một quy định không chính thức trên mạng, nó khẳng định rằng “nếu một thứ tồn tại, thì sẽ có nội dung khiêu dâm về nó”. Người sử dụng trên 4chan đã đăng nhiều hình ảnh và video theo Quy định số 34, và kể từ đó, Quy định số 34 đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa internet.

luật 34

Xem Thêm : Cấu Hình Pes 2013 Và Cách Chơi Pes 2013 Trên Win 10, Hướng Dẫn Tải

Các phương tiện truyền thông cổ điển đang bắt đầu đưa tin về Quy định 34 khi nó tiếp tục được lan truyền trên mạng Internet. Quy định 34 đã được xếp hạng trong top ba trong số các quy định và luật của Internet trong một bài báo trên Daily Telegraph năm 2009.

Quy định 34 được coi là một trong những quy định về Internet phổ biến nhất và đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa chínhstream. Theo một câu truyện của CNN vào năm 2013, Quy định 34 đã trở thành một phần của văn hóa chính thức. Vào ngày 14/11/2018, một cá nhân đã tăng cường trên Twitter để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18, trong đó anh ta đã tìm kiếm hình ảnh liên quan đến Quy định 34.

Tại sao Rule 34 phát triển nhanh như vậy?

Nguyên tắc số 34 đã được phát triển và phổ biến trên nhiều nền tảng như blog, video YouTube, nguồn cung cấp dữ liệu Twitter và các trang mạng xã hội theo các nhà nghiên cứu Ogi Ogas và Sai Gaddam. Điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người vì nó được đánh giá là “chắc chắn đúng” đối với “bất kỳ ai đã dành thời gian để duyệt web”.

Rule 34 xuất hiện nhiều biến thể trên mạng xã hội
Rule 34 xuất hiện nhiều biến thể trên mạng xã hội

Một phương pháp tiếp cận thời thượng trong cuộc sống được biểu hiện trong quy tắc 34 – một thể loại báo cáo trên mạng, giống như một nơi dừng chân của những người kỳ quặc, kỳ dị nhưng lại được nhìn từ góc độ toàn cầu, kết luận này được Cory Doctorow đưa ra.

Susanna Paasonen, nhà nghiên cứu về bình đẳng giới, đã tóm tắt Quy định số 34 cùng với các phiên bản khác của Quy định số 35 và 36. Điều này có nghĩa là nội dung cho người trưởng thành vẫn sẽ tồn tại trên internet, dù có khó khăn hay bất thường đến đâu.

Tôi muốn chia sẻ với các bạn một số kiến thức về Điều lệ 34. Tôi hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy định này. Dưới đây là những thông tin đó.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí