Review Firo Coin là gì? Kiến thức cần biết về đồng Firo Coin

Đánh giá và tìm hiểu Firo Coin là gì? Tiềm năng của đồng tiền điện tử Firo là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Domainente. Đọc nội dung để biết thông tin chi tiết nhé. Tiền điện tử đang trở thành chủ đề HOT trên các diễn đàn hiện nay. Không chỉ là một thị trường đầy tiềm năng, tiền điện tử ngày càng khẳng định được vị trí của mình và giành được nhiều lòng tin từ các nhà đầu tư hơn bao giờ. Bên cạnh các đồng tiền như Bitcoin, Tether, Ethereum,…Thì những đồng tiền như Firo Coin cũng thu hút sự chú ý từ các Trader. Vậy đồng tiền này có tiềm năng phát triển như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Những thông tin cần nắm rõ về Firo

Để có thêm thông tin chi tiết về đồng tiền này, các bạn vui lòng xem các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé. Firo là một tên khá mới lạ đối với nhiều nhà giao dịch hiện nay.

Bạn Đang Xem: Review Firo Coin là gì? Kiến thức cần biết về đồng Firo Coin

Firo là gì?

Được biết đến là một loại tiền điện tử, Firo được phát hành nhằm tập trung vào việc thiết lập tiêu chuẩn về quyền riêng tư. Ban đầu, đồng tiền số này có tên là Zcoin và trở thành tiêu chuẩn vàng về quyền riêng tư trên hệ thống ngay từ năm 2016.

Sau một đợt sử dụng tên gọi Zcoin, các nhà phát triển đã nhận ra rằng có một sự giảm mạnh từ vị trí 40 xuống thứ 250 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap. Điều này đã thúc đẩy họ quyết định thay đổi tên gọi của thương hiệu Zcoin thành FIRO. Tuy nhiên,

Cầu nối sinh thái giữa Firo và DeFi của Ethereum

Vào năm 2020, Zcoin chính thức trở thành dự án đầu tiên trên StakeHound triển khai cầu nối thanh khoản đến hệ sinh thái DeFi của Ethereum. Nhờ vậy, những người nắm giữ Zcoin có thể kiếm được lợi nhuận lớn từ ứng dụng DeFi bằng cách đặt cược token XZC. Không chỉ thế, Trader cũng sẽ nhận được phần thưởng từ hoạt động đặt cược của mình.

Hiện tại, một nửa số XZC đã được đặt cược vào Znode. Nhờ việc sử dụng dịch vụ StakeHound và giá trị Zcoin lên tới hơn 850.000 USD, nhà đầu tư sẽ không phải phân vân giữa việc lựa chọn đặt cược hay tham gia vào hệ sinh thái của DeFi.

StakeHound cũng sẽ chuyển đổi XZC thành token được đặt cược XZC, đồng thời đánh giá rằng StakeHound là nền tảng ứng dụng phương pháp hóa token các vị thế rất tốt, giúp người nhận vừa nhận phần thưởng từ việc đặt cược, vừa thu được lợi nhuận ngay lập tức từ hệ sinh thái DeFi. Được biết, đây là loại token thuộc chuẩn ERC – 20 và có tính thanh khoản cao. Bên cạnh đó, StakeHound cũng sẽ chuyển đổi XZC thành token được đặt cược XZC.

Công nghệ của Firo

Xem Thêm : Nằm mơ thấy bạn cũ đánh con gì để trúng lô ăn đề?

Zcoin hoặc Firo, có trách nhiệm hoàn toàn trong một số giao thức bảo mật của nền tảng blockchain. Cụ thể, nó tích hợp các công nghệ tiên tiến sau:

Công nghệ Lelantus

Lelantus là một công nghệ tiên tiến được phát triển bởi Aram Jivanyan tại Zcoin. Người giao dịch có thể “tiêu hủy” các đồng tiền mà mình sở hữu rồi ẩn chúng trong một tập hợp không rõ danh tính. Bất kỳ ai nhận được có thể đổi tiền từ nhóm không rõ danh tính này.

Chúng tôi hỗ trợ cho công nghệ Sigma bằng cách loại bỏ yêu cầu giá trị cố định trong giao thức Lelantus. Đồng thời, chúng tôi cho phép người dùng đốt số tiền tùy ý và thay đổi một phần số tiền mà không tiết lộ giá trị. Bên cạnh đó, chúng tôi không yêu cầu việc cài đặt đáng tin cậy một cách nghiêm ngặt, chỉ cần sử dụng các giả định DDH. Chúng tôi cũng hỗ trợ cho các khoản thanh toán ẩn danh trực tiếp, cho phép Trader trao đổi và chuyển tiền cho người khác.

Công nghệ Sigma

Năm 2018, công nghệ Sigma được áp dụng vào Zcoin. Trước đó, các nhà phát triển cho rằng mục tiêu chính của blockchain là tạo ra các hệ thống không đòi hỏi sự tin tưởng và áp dụng nguyên tắc tương tự cho hệ thống riêng tư. Đó cũng là lý do tại sao công nghệ Sigma được xây dựng trong hệ thống Zcoin vào năm đó.

Chúng ta đến vị trí như ngày hôm nay công nghệ Sigma, tiền bối của công nghệ Lelantus, và hứa hẹn trong tương lai công nghệ này sẽ tiến xa hơn.

Công nghệ Dandelion

Được sinh ra với mục đích bảo vệ địa chỉ IP của người dùng, công nghệ Dandelion ban đầu được áp dụng cho Bitcoin như một phương pháp để che đậy nguồn gốc của các giao dịch.

Merkle Tree Proof ( MTP )

Hỗ trợ nâng cao tính ẩn danh thực tế của các giao dịch, thuật toán khai thác Merkle Tree Proof được Firo sử dụng để thúc đẩy khai thác trung bình trong khi duy trì tính xác minh nhanh chóng.

PoW

Firo là một cơ chế tuyệt vời cho PoW. Công bằng và hiệu quả hơn khi khai thác bằng thiết bị thương mại, chúng có khả năng phân phối và tận dụng tính hiệu quả. Khi tham gia mạng, người ta sẽ nhận được phần thưởng khối khi cung cấp sức mạnh tính toán trên các cơ chế phân khối khác như ICO, Airdrops,…

Xem Thêm : My Talking Tom cho Android – Game nuôi mèo Tom, nhại tiếng người

Giá trị của tiền điện tử luôn là một điều không thể dự đoán. Từ năm 2020, con số này đã giảm xuống chỉ còn khoảng 3 đô la, giảm đi đến 97%. Vào năm 2017, giá của đồng Firo ( Khi đó là XZC ) đã đạt đỉnh cao với mức giá 142 đô la.

Mua và lưu trữ đồng Firo ở đâu?

Đồng Zcoin được đánh giá khá cao trên thị trường hiện tại. Đây là loại tiền có nhiều triển vọng nhưng cũng chứa đựng rất nhiều rủi ro. Hiện nay, loại tiền điện tử này có mặt tại tất cả các sàn giao dịch lớn, nhỏ trên toàn cầu như Binance, BitForex, BIKI, Huobi,…

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hãy mua và lưu trữ đồng Zcoin tại sàn giao dịch Binance. Đây là một sàn giao dịch đáng tin cậy, có khả năng thanh khoản cao và đặc biệt được nhiều nhà đầu tư tin tưởng sử dụng. Bạn có thể giao dịch các loại tiền điện tử tại sàn giao dịch này. Tuy nhiên,

Chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng các loại ví điện tử như QT Wallet, Electrum, Electron để đảm bảo tính an toàn cao hơn khi lưu trữ đồng Zcoin.

Có nên đầu tư vào đồng Firo không?

Firo là một loại tiền số, một trong những đơn vị tiền mã hóa tốt nhất về bảo mật giao dịch riêng tư và sử dụng các thuật toán, công nghệ, phương pháp bảo mật hiện đại. Zcoin cũng là dự án thứ 2 sử dụng công nghệ tiên tiến DASH trong việc phát triển LLMQ ChainLocks.

Trong lĩnh vực phát triển chuỗi khối và công nghệ thông tin, tất cả thành viên trong nhóm phát triển dự án đều là những người có tiếng.

Vì vậy, hãy nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Có thể đầu tư vào loại tiền này hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Mặc dù tỷ giá của đồng Firo bị ảnh hưởng bởi xu hướng giảm giá mạnh trên thị trường, tuy nhiên đây vẫn là loại tiền điện tử có nhiều tiềm năng.

Firo thu thập nhiều thông tin thêm về bạn. Theo ý chú, bạn đã gửi cho chúng tôi một bài viết hôm nay và chúng tôi muốn chia sẻ thông tin này với mọi người.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí