QuillBot – Công cụ Paraphrase thông dụng hiệu quả – sentayho.com.vn

QuillBot là gì?

QuillBot là một công cụ paraphrase sử dụng trí tuệ nhân tạo, có mục đích chính là tái diễn đạt nội dung bằng cách thay đổi cấu trúc của các câu và thay thế các từ bằng từ đồng nghĩa, đồng thời giữ nguyên ý nghĩa của nội dung gốc. Được thành lập bởi ba sinh viên khoa học máy tính, gồm Rohit Gupta, Anil Jason và David Silin vào năm 2017, QuillBot đã không ngừng bổ sung các tính năng mới và cải thiện chất lượng sản phẩm.

QuillBot không chỉ cung cấp công cụ kiểm tra tóm tắt và ngữ pháp mà còn có công cụ đa nghĩa. Sử dụng QuillBot để tạo ra nội dung chất lượng đã được 10 triệu người dùng trên toàn cầu tin dùng, gồm sinh viên, chuyên gia và nhà văn, điều này khiến họ cảm thấy ngạc nhiên.

Bạn Đang Xem: QuillBot – Công cụ Paraphrase thông dụng hiệu quả – sentayho.com.vn

Họ đã bổ sung thêm hai chế độ quill mới và tính năng Tóm tắt, trước đây, QuillBot đã cung cấp năm chế độ viết lại cho nội dung viết lại.

Giá bánChủ đềBảo mậtQuyền riêng tưPhổ biếnHệ điều hành

Tính năng QuillBot

QuillBot cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích giúp cho việc viết trở nên dễ dàng hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu về tất cả các tính năng mà QuillBot cung cấp.

 • Công cụ Chỉnh sửa Sạch Sẽ & Gọn Gàng cung cấp cho bạn một môi trường đơn giản và ngăn nắp để làm việc, trong đó bất kỳ Người mới nào cũng có thể tiếp cận mà không cần bất kỳ hiểu biết chuyên môn nào.
 • Quillbot là một công cụ trực tuyến, bạn có thể truy cập nó mọi lúc mọi nơi để thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng.
 • Chức năng Quill Modes cung cấp bảy tùy chọn quill cho việc tạo nội dung. Bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy nhớ rằng tất cả các tùy chọn này đều ảnh hưởng đến chất lượng của nội dung của bạn.
 • Chức năng cung cấp các phần mở rộng tiện ích cho trình duyệt Google Chrome, Microsoft Word cùng các tiện ích bổ sung cho Google Docs giúp cho công việc của bạn trở nên thuận tiện hơn: Extensions & Add-ons.
 • Bộ tóm tắt này hỗ trợ bạn rút gọn bất cứ nội dung nào.
 • Sử dụng thanh trượt tương ứng, Word Flipper cho phép bạn điều chỉnh số lượng từ được thay thế bằng các từ cùng nghĩa trong nội dung xoay vòng.
 • Cung cấp một giao diện lập trình ứng dụng là tính năng của Quillbot. Bạn có thể tích hợp tính năng này vào các ứng dụng của mình bằng cách sử dụng giao diện lập trình ứng dụng.
 • Chi phí QuillBot là bao nhiêu?

  Gói miễn phí QuillBot

  QuillBot có một gói miễn phí vĩnh viễn cấp quyền truy cập vào những thứ sau đây với một số hạn chế.

 • Khả năng truy cập 3 chế độ Quill (Tiêu chuẩn, Thành thạo và Sáng tạo).
 • Điều chỉnh lại văn bản với tối đa 400 ký tự trong một lần.
 • Có 3 phương án để chuyển đổi văn bản trong Word.
 • Giới hạn số ký tự tóm tắt là 5000.
 • Khả năng truy cập miễn phí vào trình duyệt Google Chrome và tiện ích mở rộng Google Docs.
 • Gói cao cấp QuillBot

  Ai cũng có thể dễ dàng mua được các gói cao cấp của QuillBot với giá khá hợp lý. Hơn nữa, nếu bạn nâng cấp lên các gói trả phí cao hơn, chi phí của bạn sẽ giảm đi.

 • Kế hoạch hàng tháng: Bạn sẽ phải trả phí $14,95 mỗi tháng.
 • Semi-Annual Plan: Nếu bạn đăng ký gói Semi-Annual, bạn phải trả $59,95 cho 6 tháng một lần (tương đương $9,99 đô la/tháng).
 • Kế hoạch hàng năm: Bạn cần thanh toán $79,95/năm (tương đương $6,67/tháng) để đăng ký hàng năm.
 • Cam đoan trả lại tiền trong vòng 3 ngày được cung cấp bởi QuillBot. Trong trường hợp không hài lòng với phiên bản cao cấp của công cụ, quý khách có thể đề nghị hoàn trả tiền trong vòng 3 ngày.

  Quillbot hoạt động như thế nào?

  QuillBot có một trình soạn thảo rất trực quan mà bất kỳ ai có thể sử dụng mà không cần biết trước.

  Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của QuillBot trên trình duyệt Google Chrome.

  Bạn thậm chí không cần đăng ký tài khoản để sử dụng tiện ích đổi từ, kiểm tra ngữ pháp và tóm tắt văn bản. Điều tuyệt vời nhất về QuillBot chính là điều đó.

  Bản miễn phí cung ứng quyền truy cập vào ba chế độ là Tiêu chuẩn, Thông thạo và Sáng tạo. Để kích hoạt chế độ Sáng tạo, bạn cần đăng ký tài khoản QuillBot. Hơn nữa, bạn chỉ có thể tái diễn đạt tối đa 400 ký tự mà không cần đăng nhập. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký tài khoản trên QuillBot, bạn có thể tái diễn đạt tối đa 700 ký tự cùng một lúc.

  Xem Thêm : Tiếng Anh chuyên ngành điện tử – Bạn đã thật sự nắm vững?

  Bấm vào danh mục Burger ở phía trên cùng bên phải và chọn “Chế độ Sáng tạo” để tạo tài khoản trên QuillBot.

  Tới trang đăng ký, bạn sẽ được dẫn tới nơi có thể đăng ký tài khoản qua Google hoặc Facebook, hoặc chỉ cần điền thông tin đăng ký gồm email, mật khẩu và tên của bạn vào biểu mẫu.

  Sau khi đăng ký QuillBot, bạn sẽ được yêu cầu cá nhân hóa tài khoản của mình hoặc có thể bỏ qua bước này.

  Bấm vào “Tiếp tục” để nhận những gì sẽ được cung cấp trong phiên bản không mất phí. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang này.

  Sau khi bấm vào “Tiếp tục”, bạn sẽ được trình chỉnh sửa QuillBot hiển thị, giúp bạn thay đổi cách diễn đạt nội dung của mình.

  Để thay đổi nội dung bằng QuillBot, bạn chỉ cần sao chép và dán văn bản vào trình chỉnh sửa hoặc tải lên tài liệu từ tệp máy tính.

  Lựa chọn giữa các tùy chọn Standard, Fluency, Creative, Creative+, Formal, Shorten, Expand. Sau đó, hãy ghi nhớ rằng chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của bản paraphrase.

  Bạn có thể nhận thấy thanh trượt “Từ đồng nghĩa” nằm kế bên các chế độ. Bằng cách điều chỉnh thanh trượt phù hợp, bạn có thể kiểm soát số lần xuất hiện của các từ thay thế trong kết quả được viết lại. Hơn nữa,

  Sau một vài giây, QuillBot sẽ cung cấp cho bạn một bản văn bản đã được đổi từ khi bạn chép nó vào bộ chỉnh sửa và bấm nút. Đây là công cụ nhanh nhất.

  Chế độ Quillbot

  QuillBot cung cấp bảy chế độ khác nhau để paraphrase văn bản và đảm bảo chất lượng nội dung được tạo ra.

  Bạn chỉ có thể vào các chế độ Tiêu chuẩn, Thành thạo và Sáng tạo nếu sử dụng gói dịch vụ miễn phí. Để truy cập vào các chế độ Sáng tạo+, Chính thức, Rút gọn và Mở rộng, bạn phải mua phiên bản cao cấp.

  Quillbot sử dụng chế độ mặc định để thay đổi văn bản, đồng thời giữ nguyên ý nghĩa và tạo ra một văn bản tự nhiên hơn.

 • Chế độ Lưu Loát sẽ tạo ra bản văn có âm thanh tự nhiên và đúng ngữ pháp hơn, và ít thay đổi nhất đối với bản văn. Ngoài ra, thiết lập Đổi Từ sẽ được giữ ở mức thấp nhất có thể.
 • Tập trung vào việc thực hiện nhiều sửa đổi trong nội dung nhất có thể và cố gắng tạo ra một bản văn mới khác với bản gốc, đó là chế độ Sáng tạo.
 • Đây là bản nâng cấp của Chế độ Sáng tạo AI, Sáng tạo + sẽ thực hiện các thay đổi trực quan và hiểu tốt hơn một số thứ nhất định như các cụm từ và câu nói phổ biến.
 • Phương pháp này sửa đổi nội dung theo phù hợp với đối tượng chuyên môn, nếu bạn muốn viết trong lĩnh vực kinh doanh hoặc học thuật, thì rất hữu ích cho bạn.
 • Nếu bạn cần thu gọn bài văn của mình, chế độ “Shorten Mode” sẽ hỗ trợ bạn. Vì chế độ này sẽ giảm bớt độ dài văn bản mà không ảnh hưởng đến nội dung của nó.
 • Trong cơ chế mới, Quillbot đã bổ sung tính năng Expand Mode nhằm tăng chiều dài bài viết hoặc tổng số từ. Chế độ này cố gắng chèn thêm nhiều từ nhất có thể vào bài viết để tăng số lượng từ.
 • Word Flipper

  Xem Thêm : Mạch Hở Là Gì – Thể Loại:Hyđrocacbon Không No – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2023

  Tính năng Flipper từ là một tính năng tuyệt vời khác của Quillbot, nó đảm nhận trách nhiệm thay thế các từ trong bài viết bằng các từ đồng nghĩa phù hợp. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của tính năng lật từ với sự trợ giúp của thanh trượt để thay thế nhiều hoặc ít từ hơn trong văn bản. Tuy nhiên, việc cài đặt lật nhiều từ hơn có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của bài viết.

  Công cụ tóm tắt QuillBot

  Sử dụng công cụ AI của QuillBot, bạn có thể tóm tắt bất cứ nội dung nào chỉ với vài cú nhấp chuột. Điều đặc biệt là công cụ này là duy nhất trên thị trường và có khả năng tóm tắt mọi tài liệu trong một đoạn văn ngắn. QuillBot sử dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để trích xuất thông tin cần thiết mà vẫn giữ nguyên ngữ cảnh ban đầu.

  QuillBot có hai kiểu tóm tắt.

 • Nhận đầu vào và cung cấp cho bạn các câu quan trọng nhất trong chế độ này. Bạn có thể quản lý số lượng câu bạn nhận được bằng việc sử dụng thanh trượt độ dài tóm tắt. Ngoài ra.
 • Công cụ này sẽ tổng hợp văn bản đầu vào thành một đoạn văn ngắn bằng chế độ tóm tắt. Mục đích của công cụ là tạo ra một đoạn văn tự nhiên, nhấn mạnh vào các điểm chính quan trọng. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát độ dài của đoạn văn bằng cách sử dụng thanh trượt tóm tắt. Ngoài ra, công cụ còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác.
 • Trong bản cao cấp, bạn có thể rút gọn tới 25000 chữ, trong khi hạn chế chữ của công cụ rút gọn trong bản miễn phí là 5000 chữ.

  Công cụ kiểm tra ngữ pháp QuillBot

  QuillBot liên tục cập nhật tính năng mới cho nền tảng của mình, như đã đề cập trước đây. Tin vui là họ đã giới thiệu công cụ kiểm tra ngữ pháp QuillBot hoàn toàn miễn phí cho người dùng gần đây. Bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra ngữ pháp mà không cần đăng ký tài khoản, tương tự như công cụ Paraphrasing Tool của QuillBot.

  Nếu công cụ phát hiện được, ngay sau khi bạn chép văn bản vào trình chỉnh sửa, nó sẽ bắt đầu hiển thị các sai sót về ngữ pháp, dấu câu và chính tả. Tất cả các sai sót được đánh dấu bằng đường viền màu đỏ như bạn có thể thấy trong hình dưới đây. Bạn có thể sửa tất cả những sai sót đó cùng một lúc bằng cách nhấp vào nút “Sửa tất cả các lỗi”.

  API QuillBot

  API của QuillBot được thiết kế để hỗ trợ nhà phát triển sử dụng tính năng trí tuệ nhân tạo cho các ứng dụng và trang web cá nhân của họ.

  Ưu và nhược điểm của QuillBot

  Ưu điểm

 • Dễ sử dụng và đơn giản.
 • Gói chất lượng cao với mức giá hợp lý.
 • Có gói vĩnh viễn miễn phí.
 • Cung cấp giao diện lập trình ứng dụng cho các nhà phát triển.
 • QuillBot là một ứng dụng trực tuyến.
 • Thêm vào đó, QuillBot cung cấp một nền tảng duy nhất với trình tóm tắt và công cụ kiểm tra ngữ pháp.
 • Chức năng đổi từ và tùy chọn khóa từ đều được cung cấp bởi QuillBot.
 • Nhược điểm

 • Cả gói miễn phí và gói cao cấp đều có giới hạn về số ký tự được sử dụng.
 • Chương trình liên kết QuillBot

  Ai cũng có thể tham gia vào chương trình liên kết của QuillBot để quảng bá sản phẩm. Khi tham gia, bạn sẽ được cung cấp một liên kết giới thiệu riêng và tài liệu quảng cáo để chia sẻ trên các blog và nền tảng truyền thông xã hội. Bạn có thể thu được 20% tiền hoa hồng bằng cách giới thiệu một khách hàng trả phí cho QuillBot.

  Sử dụng bảng điều khiển kết nối, bạn có thể theo dõi số lần bấm và thu nhập hoa hồng một cách chi tiết hơn.

  Các lựa chọn thay thế QuillBot

  Dưới đây là 3 đối thủ đáng cạnh tranh nhất mà bạn có thể thử nếu bạn cảm thấy QuillBot chưa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của bạn.

 • Spin Rewriter (có thể sử dụng miễn phí trong 5 ngày).
 • Không nên thử The Best Spinner vì nó không tốt.
 • Phần mềm Word Ai (thử nghiệm miễn phí trong vòng 3 ngày).
 • Tất cả các phương án thay thế cho QuillBot đều có phiên bản thử nghiệm miễn phí để bạn có thể thử trước khi đăng ký gói cao cấp, trừ TheBestSpinner 4 đã được đề cập trước đó.

  Kết luận đánh giá Quillbot

  Bởi vì chất lượng và các gói trả phí vừa phải, QuillBot đã trở nên được ưa chuộng trong thời gian ngắn. Tôi đề nghị bạn thử sử dụng bản miễn phí của QuillBot và nếu phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể nâng cấp gói của mình bất kỳ lúc nào.

  Tôi mong rằng đánh giá này sẽ giúp bạn hiểu thêm về chức năng, tính năng và giá cả của QuillBot.

  Câu hỏi thường gặp

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí