Phò là gì? Phò có gì khác cave và điềm

Có lẽ nhiều người đặt câu hỏi về thuật ngữ “Phò”, vậy Phò là gì và khác biệt so với Cave và Điếm như thế nào? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời.

Tóm tắt về phò là thuật ngữ dành cho phụ nữ bán dâm, có thể gọi là gái bao, gái ngành, cave, con đĩ, hoặc gái bán hoa… Thuật ngữ này bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam và được giới trẻ sử dụng để chỉ nghề mại dâm (gái điếm). Bạn đã hiểu rõ hơn về thuật ngữ này chưa?

Bạn Đang Xem: Phò là gì? Phò có gì khác cave và điềm

Phò là gì? Phò có gì khác cave và điềm

Phò là người phụ nữ làm việc trong ngành giải trí.

ConPhò là cái gì?

Xem Thêm : Substance Over Form Là Gì – Thuật Ngữ Tiếng Anh Ngành Kế Toán Tài Chính

Bạn thường hay nghe nhiều người chửi con phò. Vậy chính xác thì con phò có nghĩa là gì? 4 là gì?

Đã từng một thời, cụm từ “Thời xưa” được dùng để chỉ những người phụ nữ bán dâm, bán trinh và bán thân để kiếm sống. Hiện nay, cụm từ này đã có nghĩa mở rộng hơn và được sử dụng để chỉ những người thiếu đạo đức, thích “ăn chơi” và “quán tính”. Ngoài từ “phò”, còn có các từ “cave”, “hàng”, “gái ngành” để chỉ những người trong nghề. Từ “cave” có ý nghĩa rộng hơn và không có nhiều sắc thái. Nếu sử dụng từ “con phò”, đó là cách xem thường để chỉ những cô gái đi cặp với các đối tác để kiếm tiền và thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Phân loại phò thành 2 loại, phò đực và phò cái. Phò đực hiếm, thường chuyển sang phò cái để tránh bị phát hiện. Phần còn lại của phò cái được phân chia thành nhiều loại, tuy nhiên phổ biến nhất hiện nay là phò kiếm tiền và phò đánh cắp chồng người khác.

Chắc chắn phải nhắc đến sự đóng góp quan trọng của những người làm phò trong việc hỗ trợ cho ngành công nghiệp này. Trong số đó, loại phò được biết đến với cái tên “cô gái thích đi khách” đã sử dụng cơ thể của mình để kiếm sống. Họ có khả năng tận dụng tài năng của mình để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Tuy nhiên, một số phò không có đạo đức và bị chỉ trích hoặc loại bỏ khỏi ngành. (Đây chỉ là quan điểm cá nhân).

Phò là gì? Phò có gì khác cave và điềm

Xem Thêm : Cách làm đồ chơi tình dục cho nam tại nhà đơn giản nhất

Phò là cái gì?

Phân biệt phò với cave và điếm

Từ Cave chỉ đơn thuần và không có nhiều biến tấu. Tuy nhiên, nếu dùng từ con gái đi cùng bạn thì mang ý nghĩa khinh bỉ. Thỉnh thoảng, người ta gọi cả những cô gái đi đôi với bạn trai là con gái đi cùng bạn để chỉ sự khinh bỉ, bởi vì họ đi cùng bạn trai để kiếm tiền chứ không phải vì thiếu tình cảm. Con gái đi cùng bạn trai là một biểu tượng tàu hỏa mới được các chuyên gia toán học và lịch sử học phát hiện vào năm 2016. Con gái kiếm tiền bằng cách cướp người chồng khác là loại con gái tiếp theo. Con gái làm ăn chân chính bằng việc sử dụng cơ thể của mình và biết tận dụng cơ hội để kiếm sống. Con gái đạo đức là những người làm công việc tour và bán vé. Còn loại con gái cướp người chồng là những người vô liêm sỉ và không có đạo đức. Họ xứng đáng bị chỉ trích và loại bỏ.

Giá của phục vụ phò có thể được ảnh hưởng bởi kích thước, độ sâu và nét đẹp của người phục vụ. Cụm từ “phò” thường được sử dụng để chỉ cung hoàng đạo thứ 13 – Con Phò. Tuy nhiên, tác giả Hiếu Chí Trần hay Trần Chí Hiếu trên Facebook Fanpage cho rằng phục vụ phò và cave là hai khái niệm khác nhau, với nhiều loại phục vụ phò và điếm khác nhau. Câu chuyện này đã được tác giả định nghĩa lại một cách thú vị.

Phò là gì? Phò có gì khác cave và điềm

Phò là con giáp thứ mười ba.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí