Phân tích về cách chơi Veres Liên Quân

Veres là một tướng đấu sĩ sát thủ độc ác trong trò chơi Liên Quân Mobile, có thể đối mặt đường tà thần một mình hoặc làm việc một cách chuyên nghiệp như một sát thủ đi rừng. Các kỹ năng của Veres Liên Quân Mobile đều được hướng tới mục tiêu, do đó người chơi cần phải luyện tập nhiều và có kỹ năng sử dụng tướng Veres. Với khả năng phục hồi máu vượt trội cùng với kỹ năng tạo ra sự choáng ngợp, Veres hiện đang là một trong những lựa chọn phổ biến trong đấu hạng và giải đấu. Bài viết Hướng Dẫn Chơi Veres Liên Quân Mobile Mùa 20 của Game Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lên đồ Veres, bảng ngọc Veres và cách chơi Veres Liên Quân Mobile một cách chi tiết.

Bộ Chiêu Thức Veres Liên Quân Mobile

Ky-nang-Veres-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-3

Bạn Đang Xem: Phân tích về cách chơi Veres Liên Quân

Nội tại: Huyết Xích

Veres tích lũy 1 điểm Huyết xích sau mỗi lần đánh trúng mục tiêu. Khi đạt đủ 4 điểm, Veres sẵn sàng sử dụng Huyết xích để tấn công mục tiêu và làm tổn thương vật lý lên tới 320 + (30 mỗi cấp) (+1.5 công vật lý). Nếu Veres tấn công một tướng địch, anh ta sẽ được hồi 10% sát thương đã gây ra. Điều đáng chú ý là, Veres có khả năng hồi phục nhiều hơn khi sức khỏe của anh ta càng thấp, nhờ vào sức hút máu của bản thân.

Bà ấy giảm thời gian hồi Song xích & Xiềng xích đi 1 giây và hồi Đoạt mệnh xích đi 2 giây, đồng thời tăng kháng hiệu ứng lên đến 35% trong khoảng thời gian này.

Ky-nang-Veres-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-1

Skill1: Song xích

Tạo 2 dây xích tấn công gây sát thương vật lý từ 130 đến 380 (+0.6 công vật lý). Nếu đối thủ bị 2 dây xích tấn công đồng thời, họ sẽ bị mê hoặc trong vòng 1 giây.

Ky-nang-Veres-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-2

Skill2: Xiềng xích

Công suất tấn công thể chất của Veres có thể gây ra sát thương từ 85 đến 260 (+0.4 công suất tấn công thể chất) khi đưa ra đòn tấn công. Nếu mục tiêu đang ở gần Veres, sợi xích sẽ đẩy lùi chúng. Nếu mục tiêu nằm ở xa, sợi xích sẽ kéo kẻ địch lại gần Veres và gây choáng cho cả hai.

Ky-nang-Veres-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-4

Skill3: Đoạt mệnh xích

Lao đến phía trước và tấn công các mục tiêu theo hướng chỉ định, Veres tung lên rất nhiều xích trồi từ mặt đất. Mức độ sát thương chuẩn gây ra là 300/450/600 + 12/16/20% (+1% mỗi 100 công vật lý) máu đã mất của mục tiêu.

Trong 4 giây, nếu trúng mục tiêu, Veres sẽ được tăng tốc đánh 30/45/60%, công vật lý 150/250/350 và xuyên giáp 15/25/35%.

Thứ tự tăng chiêu Veres

Đầu tiên, đối với những người mới bắt đầu và chơi Veres lần đầu, cần tăng cường kỹ năng của mình trong giai đoạn đầu của trò chơi. Cần tăng cường theo đúng thứ tự: Song xích > Xiềng xích > Song xích > Đoạt mệnh xích.

Từ cấp độ 5, chúng ta sẽ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng theo hướng dẫn trên bảng này.

Ky-nang-Veres-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-5

Phép bổ trợ cho Veres Liên Quân

Nhiều game thủ sẽ lựa chọn Veres để đánh đường trên hay solo lane. Để tăng cường sức mạnh của tướng này, người chơi cần mang theo Bộc phá. Trong các giải đấu chuyên nghiệp, cũng có sử dụng Tốc biến.

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-9 Bộc phá

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-3 Tốc biến

Bảng ngọc cho Veres liên quân

Bảng ngọc bổ trợ Veres đi Top

Xem Thêm : Ý nghĩa số 8386 là gì? Một số vấn đề cần lưu ý khi mua sim số 8386 – Phplx

Nâng cao khả năng đánh đơn, bảo vệ để cải thiện khả năng tự đánh trong trận chiến. Đỏ III: Sức mạnh vật lý tăng thêm 2, khả năng bảo vệ tăng thêm 3.6.

+ Tím III: Tốc đánh 1%, Tốc chạy 1%. Tăng tốc đánh thường càng nhiều càng tốt để kích hoạt nội tại.

Màu xanh lục III: Công nghệ Vật lý +0.9, Khả năng chống đạn +6.4.

Bảng ngọc Veres đi rừng

Đỏ III: Tăng tốc độ đánh lên 1.6%, Tỷ lệ thành công giết chết tăng thêm 0.5%. Giúp Veres tiêu diệt quái vật trong rừng nhanh hơn.

+ Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%. Giúp Veres cải thiện tốc độ đánh thường và di chuyển nhanh hơn.

Màu xanh lục III: Công nghệ Vật lý +0.9, Khả năng chống đạn +6.4.

Veres-lien-quan-mobile-gameviet-03

 • Hướng dẫn chơi Errol trong Liên Quân Mobile mùa 20.
 • Bảng Ngọc và Cách Trang Bị cho Nhân Vật trong Liên Quân Mùa 20.
 • Hướng dẫn cách trang bị đồ và sử dụng trang sức cho Zuka trong mùa 20 của Liên Quân.
 • Tham gia trò chơi Arthur Liên Quân Mobile Mùa 20 để tìm đối thủ cùng cân đội.
 • Hướng dẫn cách lên đồ Capheny và sử dụng Bảng Ngọc trong Liên Quân Mùa 20.
 • Thăng cấp Đồ, Bảng Ngọc Nakroth trong Liên Quân Mobile Mùa 20.
 • Hướng dẫn lên đồ Veres Liên Quân Mobile

  Cách lên đồ Veres đi top

  Cách lên đồ Veres Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Veres mạnh nhất-6

  Veres có thể tăng cường sức mạnh và giảm sát thương khi bị tấn công bởi Longinus. Sử dụng giày kiên cường sẽ giúp Veres trở nên khó bị khống chế hơn. Rìu Hyoga có thể giúp Veres làm chậm và tăng sức bền. Kiếm Fafnir làm tăng sức công kích và khả năng hồi máu của Veres. Nanh Fenrir giúp tăng sát thương và công vật lý, giúp Veres kết liễu đối thủ nhanh chóng khi máu của đối thủ dưới 30%. Sử dụng until cùng Veres sẽ giúp kết thúc trận đấu nhanh chóng.

  Cách lên đồ Veres đi rừng

  Cách lên đồ Veres Mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi Veres mạnh nhất-5

  Sự phối hợp giữa tính năng của Veres và Kiếm truy hồn đã giúp tăng cường hiệu quả công việc vật lý và tiết kiệm thời gian loại bỏ quái vật. Giày của thuật sĩ giúp giảm thời gian hồi chiêu và tăng sức mạnh của đòn đánh khi được sử dụng cùng Kiếm truy hồn. Thánh kiếm tạo ra sức mạnh vật lý mạnh mẽ và giúp Veres đánh bại đối thủ nhanh chóng. Song đao bão táp tăng khả năng chí mạng và tốc độ đánh, trong khi Giáp hộ mệnh không chỉ cung cấp thêm giáp và sức mạnh vật lý mà còn tăng cường sức bền của Veres.

  Phù Hiệu Cho Veres

  Phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Rừng Nguyên Sinh là phù hợp nhất để Veres sở hữu bộ phù hiệu có khả năng tấn công mạnh mẽ và chống lại sự tấn công của đối thủ.

  Phu-Hieu-Veres-Lien-Quan-Mobile-Gameviet.mobi-Tuong-Dau-Si

  Cửa hàng Veres – Chi nhánh chính: Cấp 1 Dư Ảnh. Cấp 2 Mạnh Mẽ. Cấp 3 Chiến Binh.

  Đơn vị Phụ – Phù hiệu Veres bao gồm Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh với nhiệm vụ cấp 1 là Bảo vệ và cấp 2 là Sống sót.

  Nhiều người chơi khi di chuyển đơn lựa chọn Veres, bởi vì khả năng liên tục gây choáng và khả năng hồi máu khủng khiếp, cũng như khả năng đánh đơn với các tướng khác. Veres có khả năng kéo dài thời gian chiến đấu tốt và có thể đối đầu với đội, 1vs2, 1vs3. Tuy nhiên, Veres là một trong những tướng khó chơi nhất trong Liên Quân Mobile, cần thời gian để trau dồi kỹ năng, vì thế bạn cần luyện tập nhiều trước khi tham gia đấu hạng.

  Veres Đầu game

  Để giám sát tên trộm rừng trong giai đoạn đầu của cuộc chiến, Veres đã di chuyển và rút binh lính, ẩn nấp trong bụi cây.

  Xem Thêm : Nháy mắt phải, Giật mắt phải ở Nữ và Nam là điềm báo gì

  Sử dụng tài năng này, kỹ thuật Chiêu 1 Dây xích để làm choáng mục tiêu. Đánh thường tích cực để Veres tích lũy năng lượng bên trong. DÂY XÍCH sẽ gây tổn thương dễ dàng lên các mục tiêu.

  Đánh trúng 2 chuỗi vào 1 mục tiêu là mục tiêu của SONG CHUỖI để khiến cho đối thủ bị choáng. Đây là một kỹ năng khó sử dụng và cần người chơi sử dụng với độ chính xác cao để gây choáng cho nhân vật địch.

  Sử dụng hiệu quả chiêu cuối của Veres để tận dụng các ưu điểm của nó như sát thương lớn, tốc độ đánh nhanh, khả năng xuyên giáp và hồi phục. Sử dụng mệnh xích có sát thương mạnh và khả năng xuyên giáp để đánh bại đối thủ. Không quên tận dụng khả năng hồi phục của chiêu cuối để phục hồi máu khi cần thiết.

  Có thể bạn kết hợp đánh bóng cùng với DÂY CHUYỀN và CHIẾC ĐAI để tồn tại trong cuộc chiến lâu nhất. Veres.

  Veres Giữa và cuối game

  Hãy tích cực tấn công tướng đối phương để hỗ trợ cho Veres tăng sức mạnh nhờ khả năng hồi máu khi tấn công.

  – Trong giao tranh luôn xác định mục tiêu ưu tiên cần chăm sóc đó là các Pháp Sư hoặc Xạ Thủ.

  Đó chính là khả năng thu thập thông tin rất hiệu quả sau thời điểm chiến đấu, HÃNG MỤC TỰ DO. Cố gắng sử dụng khả năng này cho nhiều mục đích nhất có thể.

  Hãy nỗ lực tích cực nội lực bằng cách sử dụng kỹ năng đánh thường để hồi phục máu tối đa. Khi sử dụng trang bị Veres trong chiến đấu, bạn có thể tăng cường khả năng hồi phục máu lên tới 100%.

  Combo Veres:.

  Từ bản chất của Huyết Xích, những động tác chủ yếu của Veres gồm gây choáng, kiểm soát và hỗ trợ phục hồi các kỹ năng khác, giúp cô ấy có thể sử dụng chúng liên tục.

  Từ Song Xích đến Huyết Xích, sau đó là Xiềng Xích và Đoạt Mệnh Xích, rồi lại quay về Huyết Xích.

  Veres là một đấu sĩ đơn độc rất tài năng, được biết đến là có thể đối đầu với Richter, Omen một cách dễ dàng nhờ vào khả năng điều khiển và khả năng phục hồi mạnh mẽ của mình. Trong trận chiến chung, Veres có thể hiệu quả bắt giữ mục tiêu đơn lẻ. Với chất lượng tướng của mình, Veres không thua kém bất kỳ đối thủ nào trong Liên Quân Mobile.

  Veres-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-5

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Veres Mùa 20

  Bảng Ngọc cho Veres liên quân Mùa 20:
 • Màu đỏ: 10 viên Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6.
 • Tím: 10 viên Tốc độ 1%, Tốc độ chạy 1%.
 • Màu xanh: 10 viên Công Vật Lí +0.9 và Xuyên Giáp+6.4.
 • Cách lên đồ cho Veres liên quân Mùa 20:

  Veres đang đi trên làn đường.

  Giày-kiên-cườngRìu-HyogaKiếm-MuramasaGiap-thong-khoKhiên-thất-truyềnNanh-Fenrir

  Cặp giày chắc chắn > Rìu Công Nghệ Cao > Kiếm Siêu Sắc > Bộ giáp hiện đại > Khiên cơ động > Móng của chó sói huyền thoại Fenrir.

  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Veres Liên Quân Mùa 21

  Sau khi kết thúc Mùa 20 Liên Quân, Game Việt sẽ cập nhật hướng dẫn chơi Veres Liên Quân Mùa 21, danh sách ngọc Veres Liên Quân Mùa 21 và cách cập nhật trang bị cho Veres Liên Quân Mùa 21. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 21 sẽ khởi đầu vào đầu năm 2022 với nhiều sự kiện hấp dẫn. Chúc mọi người có những trận đấu Liên Quân thú vị cùng bạn bè và leo hạng nhanh chóng.

  Veres-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-3

 • Hướng dẫn chơi nhân vật Lauriel trong game Liên Quân Mobile mùa 20.
 • Hướng dẫn chơi Florentino trong Liên Quân Mobile mùa 20.
 • Tham gia vào trò chơi Enzo Liên Quân Mobile phiên bản Mùa 20 cực kỳ hấp dẫn và mạnh mẽ.
 • Sử dụng Đồ và Ngọc Natalya trong Liên Quân Mobile Mùa 20.
 • Sử dụng Amily trên Liên Quân Mobile Mùa 20 để có sức mạnh tối đa.
 • Cách chơi Zephys trong Liên Quân Mobile mùa 20 để cân bằng đội hình.
 • Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí