Nứng Cu Là Gì ? 10 Dấu Hiệu Con Gái Nứng Để Thịt Ngay Kẻo Tiếc

Chuyên gia Võ Thiện Ngôn – Thạc sĩ, Chuyên gia Ngoại tiết niệu, Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Domainente Đà Nẵng đã cung cấp chuyên môn cho bài viết.

Bạn đang xem: Điều gì làm cho cậu nhỏ của nam giới cương cứng.

Bạn Đang Xem: Nứng Cu Là Gì ? 10 Dấu Hiệu Con Gái Nứng Để Thịt Ngay Kẻo Tiếc

Thường thấy, nam giới thường gặp tình trạng bản thân cương dương vào buổi sáng sau khi thức dậy. Hiện tượng này được gọi là “chào cờ”, khi dương vật được đổ máu và trở nên cứng nhắc. Lý do dẫn đến tình trạng này vào buổi sáng vẫn là một câu hỏi đối với nhiều người.

Buổi sáng khi tất cả đang chào đón cờ đỏ sao vàng được gọi là hiện tượng cương cứng vật dương ban đêm (NPT). Hầu hết các đấng mày râu sẽ kinh qua từ 3 đến 5 lần cương cứng mỗi đêm trong khi đang nằm ngủ, mà không hề hay biết điều đó. Từ những cậu bé 6 – 8 tuổi cho đến các quý ông 60 – 70 tuổi đều sẽ trải qua hiện tượng cương cứng ban đêm khi ngủ. Mỗi khi cương cứng thì thời gian kéo dài khoảng 30 phút, không liên quan gì đến giấc mơ họ đang trải qua. Một số đấng mày râu có thể trải qua tình trạng cương cứng đến 2 giờ liên tục trong khi đang ngủ.

Với phái mạnh ở mọi độ tuổi, việc thức dậy và có cơ quan sinh dục ở trạng thái cương cứng là điều phổ biến, đặc biệt là đối với các bạn trẻ và thanh niên. Điều này chứng tỏ sức khỏe của họ đang tốt, cho thấy sự lưu thông máu và hoạt động của các tế bào thần kinh trong và xung quanh cơ quan sinh dục đang diễn ra hiệu quả. Tuy nhiên, tình trạng này thường sẽ giảm dần sau vài phút kể từ khi phái mạnh thức dậy.

2.Tại sao cậu nhỏ lại cương cứng vào buổi sáng?

Tại sao cậu nhỏ lại cương cứng vào buổi sáng?

Không phù hợp với mọi trường hợp, cương dương buổi sáng là dấu hiệu của sự kích thích tình dục. Nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và dương vật ”chào cờ” vào buổi sáng có thể là phản ứng tự nhiên của cơ thể. Các chuyên gia đã đưa ra một vài giả thuyết để giải thích tình trạng này, mặc dù chưa tìm thấy chứng cứ y khoa cụ thể.

Kích thích vật lý:

Xem Thêm : Subordinating Clause Câu Phức – Ngữ Pháp Tiếng Anh Complex Sentence

Khi đang ngủ, mặc dù đôi mắt đã nhắm lại nhưng cơ thể vẫn có thể nhận thức được các sự kiện diễn ra xung quanh. Trong trường hợp nam giới hoặc bạn tình chạm và cọ xát vào vùng kín, thì dương vật có thể trở nên cương cứng. Điều này xảy ra do cơ thể nam giới cảm nhận được sự kích thích và phản ứng lại bằng cách “cậu bé” cương cứng. Thực tế này đã được nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh.

Thay đổi hormone:

Mức độ testosterone của nam giới đạt đỉnh cao nhất vào buổi sáng ngay sau khi thức giấc, khi cơ thể vừa trải qua giai đoạn giấc ngủ mắt chuyển động nhanh REM (hay còn gọi là ngủ mơ, ngủ nghịch lý). Sự tăng lên của chất này có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng cương cứng, ngay cả khi không có bất kỳ tác động kích thích vật lý nào. Mức độ testosterone tự nhiên bắt đầu giảm cho nam giới ở độ tuổi trung niên từ 40 – 50 tuổi, điều này dẫn đến việc không xuất hiện tình trạng cương dương buổi sáng thường xuyên như trước đây.

Thư giãn não bộ:

Trong khi hoạt động trong ngày, cơ thể nam giới sản xuất một loại hormone có tên khoa học là noradrenaline, có tác dụng ức chế sự cương cứng. Tuy nhiên, khi đang ngủ, não bộ thư giãn và làm giảm lượng chất ức chế này được tiết ra. Điều này có thể là nguyên nhân của tình trạng cương cứng ban đêm và cương dương buổi sáng.

Có thể cương cứng ban đêm là do các yếu tố sinh lý như tăng testosterone hoặc tình trạng căng thẳng, lo lắng. Có người cho rằng trạng thái cứng cả đêm giúp nam giới không tiểu khi đang ngủ và dương vật xuất hiện vào buổi sáng là biểu hiện của nhu cầu tiểu tiện, tuy nhiên các chuyên gia đã xác nhận quan điểm này không chính xác. Hơn nữa, xuất hiện dương vật vào buổi sáng cũng không phải là biểu hiện của ham muốn tình dục. Trong nhiều trường hợp, tình trạng cương cứng ban đêm thậm chí sẽ biến mất nếu nam giới có những giấc mơ hoặc suy nghĩ liên quan đến hành vi tình dục. Theo các chuyên gia, cương cứng ban đêm có thể do các yếu tố sinh lý như tăng testosterone hoặc tình trạng căng thẳng, lo lắng.

Tại sao cần thiết dương vật cương vào buổi sáng? Hiện tượng này thường xảy ra ở những người đàn ông khỏe mạnh, như đã đề cập ở đoạn đầu. Chức năng sinh lý và khả năng duy trì sự cương cứng khi quan hệ tình dục của nam giới cũng được thể hiện qua hiện tượng cương cứng vào ban đêm.

Nếu nam giới không còn mạnh mẽ vào ban đêm hoặc dương vật không còn cương cứng vào mỗi sáng thì đây có thể là dấu hiệu sớm cảnh báo một vấn đề sức khỏe tiềm ẩn nào đó, do đó.

Khi đàn ông già đi, có nguy cơ gặp vấn đề về rối loạn cương dương cao hơn. Hiện tượng này cũng làm cho việc “đứng cờ” vào buổi sáng trở nên hiếm hơn. Lúc này, lưu thông máu trong cơ thể bị gây trở ngại, dẫn đến việc dương vật không được cung cấp đầy đủ lượng máu cần thiết. Do đó, các tế bào thần kinh ở khu vực này không thể hoạt động bình thường như thường lệ. Các yếu tố có thể gây ra rối loạn cương dương ở đàn ông bao gồm:

Xem Thêm : Giáo trình là gì? Giáo trình tiếng Anh là gì? Ví dụ về cách sử dụng?

Béo phì;Cholesterol độ cao;Bệnh tiểu đường;Rối loạn tâm lý.

Các vấn đề tâm lý như áp lực công việc, lo lắng, stress cũng có thể làm cho tình trạng cương cứng trở nên tồi tệ hơn.Có thể gây trở ngại cho việc cương cứng ban đêm và khó có thể xuất hiện trong buổi sáng, một số vấn đề về sức khỏe như khuyết tật thể chất, tuổi tác, cùng với tác dụng của thuốc giảm đau và thuốc chống trầm cảm. Ngoài ra, các khó khăn về tâm lý như áp lực công việc, lo lắng, stress cũng có thể làm cho tình trạ

Sáng sớm là thời điểm lý tưởng để tăng cường sức khỏe và ít khi gây ra vấn đề sức khỏe đáng lo ngại cho nam giới. Tuy nhiên, trong hai trường hợp sau đây, cần đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe:

Đau đớn khi cương dương buổi sáng:

Trong khoảng thời gian 30 phút sau khi nam giới thức dậy, hiện tượng “sức cương” sẽ giảm dần hầu hết. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài hơn 1 giờ hoặc gây ra sự khó chịu, thì cần phải sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa nam.

Không còn cương dương buổi sáng:

Nếu tần suất “chào cờ” buổi sáng giảm đột ngột ở các bạn trẻ giảm sút, cần đến bệnh viện để trình bày với bác sĩ và tìm ra nguyên nhân, sau đó áp dụng giải pháp phù hợp. Tuy nhiên, những đợt cương cứng khi ngủ ít xảy ra thường không phổ biến ở đàn ông lớn tuổi.

Tuy nhiên, việc xác định mức độ thường xuyên cương cứng vào ban đêm khi ngủ vẫn còn là vấn đề chưa được giải quyết. Mỗi sáng thức giấc, một số đấng mày râu có thể trải qua trạng thái cương dương trong khi số khác chỉ gặp phải tình trạng này một vài lần mỗi tuần. Vì thế, nam giới nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về tần suất xuất hiện cương dương buổi sáng của mình khi đi khám sức khỏe toàn diện hàng năm.

Phổ biến là tình trạng dương vật cương cứng buổi sáng, cho thấy quá trình cung cấp máu và hoạt động của các thần kinh đang diễn ra bình thường. Hầu hết các chàng trai trẻ thường kinh qua hiện tượng này một vài lần mỗi tuần. Tuy nhiên, tình trạng này ít xuất hiện hơn khi nam giới già đi. Nếu tần suất dương vật cương cứng buổi sáng của bạn là bất thường hoặc biến mất đột ngột, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ vì đây có thể là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Tải phần mềm độc quyền Domainente để sắp lịch nhanh hơn, theo dõi thời gian thuận tiện hơn! Nếu Quý Khách muốn được tư vấn trực tiếp, vui lòng nhấn số HOTLINE hoặc đăng ký sắp lịch trực tuyến TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí