Người Có Căn Là Gì ? Căn Đồng Và Người Biểu Hiện Có Căn Đồng

Thỉnh thoảng trong cuộc sống hàng ngày, các bạn có thể nghe thấy ai đó đề cập đến khái niệm căn số, căn số lớn và khối lượng hoặc căn số phải. Vậy, CĂN SỐ có ý nghĩa gì? Có bao nhiêu loại CĂN SỐ và cách nhận biết nếu mình bị căn số đồng và căn số lính là gì?

Trước tiên phải nói rằng: Ai cũng có căn.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của thuật ngữ ”Có căn”.

Bạn Đang Xem: Người Có Căn Là Gì ? Căn Đồng Và Người Biểu Hiện Có Căn Đồng

Tương tự như Gốc rễ của mình từ nhiều thế kỷ trước, Số cũng là Số Mệnh của bản thân.

Theo tín ngưỡng dân gian, con người được cho là tạo ra số mệnh của mình, trong khi theo đạo Phật, không có khái niệm về số mệnh mà chỉ có khái niệm về luật nhân quả – hành động gì sẽ gặt quả đó, không có sự can thiệp của bất kỳ thực thể siêu nhiên nào. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người Việt Nam tin vào cả số mệnh và luật nhân quả.

Căn số được hiểu như là sự số phận của con người không phải là ngẫu nhiên, mà đều đã được quyết định từ trước. Quy luật nhân quả (còn được gọi là căn quả) bị chi phối, bao gồm cả tiền kiếp và hậu kiếp. Phật giáo giải thích rằng việc một người ăn ở lương thiện mà vẫn khốn khó, có thể do những điều xảy ra trong tam kiếp (ba sinh): tiền kiếp-hiện kiếp- hậu kiếp (kiếp trước, kiếp này và kiếp sau). Ngược lại, kẻ phá bĩnh làm điều ác mà vẫn hưởng thụ cuộc sống đầy sướng, chưa bị trừng phạt, có thể do họ vẫn đang hưởng phước từ kiếp trước và trừng phạt chưa hiện ra, nhưng chắc chắn sẽ đến.

Trong bài viết này, sentayho.Com.Vn sẽ trình bày về căn hộ Đồng Số Lính, một trong số nhiều căn hộ khác như căn tứ phủ, căn tu, căn nhà Phật, và căn đạo. Căn hộ Đồng Số Lính có nguồn gốc từ dòng họ Đế Đình và được cho là mang Số kiếp Phụng Thờ Tiên Thánh.

Định mệnh của một cá nhân thường được quyết định sẵn là phải tham gia vào quân lính, hoặc làm nông dân để đáp ứng số lượng quân lính cần thiết. Điều này có thể được giải thích bằng việc sử dụng công thức tính tỷ lệ lính.

Theo đúng quy luật báo ứng, những hành động của chúng ta sẽ đem lại kết quả tương ứng. Sự phát triển của cây từ hoa đến quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường sống và sự chăm sóc của người trồng. Dù giống cây không tốt nhưng với sự chăm sóc tận tình, vẫn có thể thu hoạch được những trái ngon. Bằng cách gieo hạt giống, chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến những cây trưởng thành.

Đôi khi, có những người được chọn để trở thành con nhà Thánh theo phong cách truyền thừa, trong khi đó, cũng có những người đã bị phạt phải ra hầu vì đã phá hoại đền chùa, không tin vào nhân quả, không thành tâm biết ơn các vị thần thánh hoặc chế giễu những người đi lễ thành tâm nơi cửa thánh trong kiếp trước. Nếu họ nhìn thấy nam giới đi lễ và chê cười, thì trong kiếp này, họ sẽ phải đốt đèn hương phụng sự và đi ra bắc để hầu thánh. Tất cả đều có thể xảy ra. Dù ta có tâm phụng sự cửa thánh tuyệt đối trong tiền kiếp, nhưng nếu chưa trọn vẹn, ta sẽ phải tiếp tục phụng sự trong kiếp này.

Tuy rằng không thể biết được tất cả nguyên nhân, nhưng như đã đề cập, nếu trong cuộc đời này chúng ta sống đúng và chăm sóc tốt cho cây của chúng ta, thì nó cũng có thể đạt được thành công và đem lại trái ngọt ngào, bất chấp chất lượng hạt giống ban đầu.

Các cấp độ của người có căn đồng

1. Đội bát hương là hạng thấp nhất trong bậc trình trầu. 2. Tiến căn được xếp vào hạng thứ hai (không phải tiễn căn). 3. Việc Hầu đồng trong một năm vài lần là hạng thứ ba. 4. Thờ Thánh tại nhà thờ Thánh hoặc phải đến đền, chùa, hoặc phủ (nơi có các thánh tự) để được xếp vào hạng thứ tư.

Thanh đồng Phạm Thị Mùi ở Quảng Ninh được biết đến với tên gọi Hầu giá Cô Bé.

Những biểu hiện thường thấy ở người có căn đồng số lính?

Chính xác, những người có cùng căn đồng số lính khác nhau sẽ thể hiện khác nhau bên ngoài, phụ thuộc vào cấp độ của họ. Thường thấy một số dấu hiệu như sau:

Ấn chứng:Thường có những ấn chứng trên người như: vết bớt, những vết sẹo đặc biệt, những dấu hiệu nhận biết đặc biệt khác có trên cơ thể…Điềm báo: Trong cuộc sống thường nhật, những người như vậy cũng thỉnh thoảng hay rơi vào cảm giác ảo, mơ thấy thần thánh, thân mình bay bổng…Sentayho.Com.Vn thiên cần phân biệt với dấu hiệu của bệnh tâm thần phân liệt.Dị năng: Có khả năng cảm nhận hoặc nghe thấy được những phần âm xung quanh mìnhỐp đồng: Khi lễ hầu bóng diễn ra ở các đền, phủ, điện, trong không khí đàn ca, trống phách, múa hát tưng bừng, mùi nhang khói kích thích, một số ít người tham gia hành lễ có cảm giác thấy lâng lâng, phiêu phiêu, bay bổng, thần thức hoà nhập với không khí lễ hội múa hát …………Và có khả năng bị ốp đồng: tức là cơ thể của những người này rơi vào trạng thái mất kiểm soát như múa máy , khóc lóc ……Mà bản thân thần kinh của người đó không còn khống chế đuợc những hành vi này đuợc nữa, hoàn toàn mất tự chủ.Bị hành căn: Ốm đau bệnh tật nhưng đi chữa không khỏi vì không biết là mình bị bệnh gì, bị hành cho dở dại dở điên, công danh sự nghiệp lận đận, nhân duyên khó thành…Những ngày quan trọng:Nhiều người tánh khí nóng lạnh bất thường, có trường hợp ad thấy hễ 14,15, 30, mùng 1 là nóng như sốt, uống thuốc cũng không hạ, qua những ngày đó tự khắc hết.

Một số người tham dự lễ cảm thấy hứng khởi, phấn chấn và đắm chìm trong không khí lễ hội. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo chúng là những người có căn đồng. Chỉ những người có hệ thần kinh yếu khi tham gia lễ đền, phủ mới bị hiện tượng ốp đồng và được gọi là những người có căn cao, số nặng và có duyên với các vị Thánh trong Tứ phủ. Chú ý:

Khả năng tự nhận diện và sự trợ giúp từ bên ngoài đối với người có căn đồng số lính

1. Khả năng tự nhận diện

Có nhiều phương pháp để xác định căn số của chính bản thân chúng ta. Ví dụ, khi tham gia lễ trình đồng, được nhận lời báo mộng từ các vị thần hoặc khi hầu bóng của những người mình yêu thích và đam mê về giá đó. Khi thần linh đưa ra tín hiệu thông thường, các bạn sẽ nhận được chỉ dẫn (tuy nhiên, phải qua giấc mơ của chính mình để đảm bảo chính xác nhất). Trong giấc mơ, bạn có thể được truyền cảm hứng để chiêm ngưỡng (nhìn thấy thần linh) hoặc đến thăm các đền đài, lăng tẩm. Những sự kiện này đã diễn ra nhiều lần trước khi bạn cần mở khóa.

Khi gặp phải tình huống bị bắt sát, các bạn đã được thông báo âm thầm và cũng có mong muốn thực hiện lễ bái tại Đền Phủ. Trong tâm trí, họ cảm thấy rất hồi hộp và háo hức. Thường khi đến Đền Phủ, các bạn sẽ được giáo sư giáo dục và bảo vệ tận tình.

Sự giáo dục của nhà Thánh không phải là sự cảnh báo, đe dọa, đập bàn, đầu tóc rối tung, hút thuốc lá cả ngày… Nhưng hãy nhớ rằng, nếu ai bị như vậy cần xem xét lại âm đức của gia đình mình có bị sai lệch, tranh chấp hay không? Riêng bóng Thánh luôn trang trọng, đáng kính, tuân thủ quy chuẩn và luôn có tình yêu thương, hơn thế nhà ngài chỉ giáo dục nhẹ nhàng và không quá khắt khe.

2 .Sự trợ giúp từ bên ngoài

Có thể hiểu được rằng nguyên nhân có thể là do xem tử vi. Tuy nhiên, để thực hiện việc này cần phải cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng, không nên tin tưởng mù quáng vào những lời khuyên của những người thầy mà không có bất kỳ suy nghĩ nào. Hiện nay, nhiều người có thể làm nghề thầy bói với mục đích kiếm tiền hơn là giúp đỡ người khác. Nhiều người chỉ quan tâm đến việc thầy tứ phủ phán bảo về số phận của mình, ví dụ như có thể gặp may mắn lớn, hay phải thực hiện các nghi thức tôn giáo, hoặc phải mở rộng nhà cửa, thuê người để tiến hành các nghi lễ, gây ra nhiều khó khăn và chi phí lớn cho bản thân, và phải tự mua các dụng cụ cần thiết.

Việc kiểm tra căn số hầu đồng là rất khó khăn và không phải ai cũng có thể làm được, có thể chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, để tìm hiểu căn số của mình, người có thể lập Bát tự nhưng điều này yêu cầu phải am hiểu và giỏi Dịch lý. Điều này không phải lúc nào cũng chính xác vì người có căn có thể nhận biết thông qua các hiện tượng khác. Tuy nhiên, cần nhớ rằng người có căn đồng nghĩa với những người khỏe mạnh, có thể chất, tinh thần và tâm lý khác biệt so với những người bị bệnh tâm thần phân liệt.

Hãy tự mình cảm nhận

Xem Thêm : Nhận định về game góc nhìn thứ 1 là gì

Tự trải nghiệm và suy ngẫm là phương pháp tốt nhất để hiểu sâu về bản thân. Tôi đã bị cuốn hút bởi tâm linh từ khi còn nhỏ và luôn cảm thấy nhạy cảm với nó. Có nhiều dấu hiệu khác nhau để thể hiện điều này. Tuy nhiên, nếu ai đó có số phận như Phụng Thờ, thì sớm muộn cũng sẽ nhận ra điều đó.

Khi đạt được Giác Ngộ, mọi thứ sẽ trở nên khác biệt! Tuy nhiên, chỉ dựa vào những tín hiệu bên ngoài là không đủ để kết luận vì chúng quá đa dạng. Nếu bạn tin vào Tâm Linh, Chữ Duyên sẽ giải thích mọi điều cho bạn. Thật khó để tìm thấy, nhưng nếu có duyên thì sẽ gặp được nhau. Số mệnh của chúng ta đã được định trước từ khi chào đời, nếu đã đến lúc thì sẽ đến một cách tự nhiên. Hãy sống đúng đắn, duyên sẽ tự đến.

Những việc xấu mà các bạn đã làm trong nhiều thế hệ đã gây ra rắc rối, khó khăn, và thách thức trong cuộc sống của họ. Trở về với việc làm thiện và suy nghĩ lại về những hậu quả của hành động là cách để tránh sự phiền muộn và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Phiền muộn không phải là cách để ép buộc các bạn phải thực hiện, mà chỉ là một lời đề nghị để họ tự nguyện thực hiện điều đó.

Với những người có căn số nhẹ:

Tâm tập trung vào tôn giáo mình theo đạo Phật hoặc các vị thần (Chúa, Đức Mẹ, Chư Thiên, Tiên, Thánh Thần… Tùy theo niềm tin và tôn giáo của từng người), tập trung vào vị nguồn gốc tâm linh của mình (nếu có cơ hội, hãy tìm thầy để giúp xem xét vị nào hành căn độ mạng), giữ tâm trong sạch, tránh xa ác độc, tin tưởng sâu sắc vào luân hồi nhân quả, tụng kinh mỗi ngày để xóa tan nghiệp chướng, hoặc nếu có duyên thì tham gia bói tạo phúc cho cuộc đời, chỉ cần tập trung vào tu tâm nuôi dưỡng tinh thần.

Đối với trường hợp căn cao số nặng:

Tại một số nơi, người ta sẽ dành một không gian trong gia đình để thờ cúng (thường được gọi là Điện thờ, am, phủ thờ… Tùy vào vùng miền). Đây là nơi để cầu nguyện cho phần âm và cầu bình an cho phần dương, cùng với việc ra ngoài làm việc để chữa bệnh và cứu giúp người khác. Song song với đó, việc tu tâm và tăng cường đức tính cũng rất quan trọng, giúp tránh xa những điều xấu và thực hành kinh nghiệm mỗi ngày. Mỗi người có một cách tiếp cận khác nhau, có người được hướng dẫn trực tiếp, có người được chỉ dẫn trong giấc mơ, có người được thầy giáo chỉ dạy và cũng có người tự rèn luyện… Tất cả những gì bạn làm phải đúng đắn, đạo đức, giúp đỡ người khác và mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người, thì nghiệp của bạn sẽ giảm bớt và phúc đức càng ngày càng sâu sắc.

Để tránh lãng phí cho căn số và đền thờ Thánh, cần xác định rõ điều này. Vấn đề đầu tiên cần giải quyết là phần nợ – âm của mỗi người. Không thể chỉ nghe giáo sư phát biểu có căn, sau đó đưa cho người cùng mở rộng để yên tâm. Nếu chưa giải quyết được nghiệp đường họ, tổ tiên và chính bản thân, dù có đưa ra nhiều lần thì vẫn sẽ phải chịu đựng khổ đau.

Thực hiện những việc tốt mỗi ngày, có tấm lòng tốt, nói những lời tốt và làm những công việc tốt sẽ giúp tránh xa những điều xấu, dù may mắn chưa chắc đến. Hãy nỗ lực!

Tự sự đồng nhân: ĐỦ DUYÊN SẼ ĐẾN

Không có sự quan trọng về ai trong gia đình giữ quyền kiểm soát hoặc đưa ra quyết định. Tôi chỉ mong muốn được tự do và được là chính mình.

Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình theo Đạo Thiên Chúa. Sau 26 năm sống, em vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc xem bói hay đọc vận mệnh. Có thể chỉ có thầy và những người trong bản hội mới thấu hiểu được những khó khăn và thử thách mà em đã trải qua, nhưng em rất trân trọng khi tin tưởng vào Đạo và thầy của mình.

Gia đình chồng cũng theo đạo Thiên Chúa và đến nhà thờ hàng tuần cùng vợ. Một lần, khi tôi mới 10 tuổi, tôi mắc bệnh và gia đình đã đưa tôi đi khám tại các bệnh viện miền Bắc. Tuy nhiên, các bác sỹ chỉ thử máu và cho bố mẹ tôi biết rằng gia đình cần chuẩn bị tâm lý cho tôi. Cả nhà lo lắng và không biết phải làm gì để giúp tôi. Ba mẹ tôi đang lo lắng cho tương lai của tôi. Tôi được cho ăn những thứ mình thích.

Đêm đó, mẹ tôi đã mơ thấy bà ngoại của tôi hiện về và khuyên rằng: “Hãy đưa con vào chùa bán khoán để ban đức ông giúp đỡ.” Tuy nhiên, đó đã trở thành sự thật. Mẹ tôi tuân theo lời khuyên của bà để hy vọng có thể giúp đỡ con tôi. Dù hy vọng có thể chỉ là mơ hồ, nhưng vì không còn cách nào khác và gia đình tôi đều theo đạo công giáo nên mẹ tôi vẫn quyết định làm như vậy.

Sau khi được bán khoán, sức khỏe của em càng ngày càng tốt hơn và hiện tại em đang sống một cuộc sống tuyệt vời. Khi đó, có người đẩy em vào tường khi em đang nằm trên giường, và bất ngờ em đã xuyên qua tường.

Mặc dù cha mẹ đã khuyên em đến nhà thờ sau khi em trốn đi chơi nhiều hơn, nhưng em hiếm khi tham dự. Em cảm thấy không còn hứng thú khi đến nhà thờ để nghe giảng đạo. Tuy nhiên, em vẫn tuân thủ đầy đủ các nghi lễ tôn giáo. Sau trải nghiệm đó, em đã có sự thay đổi.

Cuộc sống của tôi vẫn diễn ra tình thường giống như mọi người. Sau khi kết hôn, tôi đã sinh hai đứa con. Nhưng chồng tôi lại thường xuyên đi chơi và trở về muộn vào ban đêm. Lúc ngủ, tôi nghe thấy tiếng gọi từ cửa sổ nhưng không biết ai gọi nên tôi nghĩ là chồng tôi. Tôi mở cửa ra nhưng không thấy ai, sau đó quay lại trong nhà. Từ đó, tôi trở nên khác thường và thường nghe thấy những âm thanh lạ và vật thể lạ đi lại trong nhà. Tôi đã tìm sự giúp đỡ từ giáo hội và kể chuyện của mình cho linh mục. Cả tôi và linh mục đều rất sợ và tôi đã khóc nức nở như một người điên.

Anh ấy đứng bên mẹ tôi, đang làm nghi thức thầy cúng. Anh ấy nhận ra tình trạng của tôi rất căng thẳng, vì vậy anh ấy nhanh chóng đọc kinh để giúp tôi có một giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, khi tôi về nhà, tình trạng điên loạn của tôi vẫn tiếp diễn.

Vào thời điểm này, em đang ở nhà mẹ ruột vì gia đình chồng không tôn trọng việc thực hiện các nghi thức tôn giáo. Tuy nhiên, thời gian ở đó chỉ là trong thời gian ngắn và sau khi quay lại nhà, em vẫn bị mắc phải tình trạng tinh thần không ổn định như trước đây. Em đang trải qua những cảm xúc rất khó chịu và bế tắc, và mong muốn tìm kiếm giải pháp để trở lại trạng thái bình thường để trở về với gia đình của mình. Em đã thử tìm sự giúp đỡ từ các vị sư trong chùa, nhưng không đạt được kết quả như mong đợi.

Người thân đã giới thiệu cho tôi gặp một cô nàng thầy bói. Lúc ấy, cô nàng thường dạo chơi đền Quan Tuần Tranh và tôi đã bị trói tại đó. Tôi cảm thấy cơ thể bị đầy những côn trùng và muốn thoát ra ngoài. Tình hình kinh tế đang rất khó khăn và chúng tôi đã phải đi vay tiền khắp nơi để hy vọng được chữa lành bệnh tật.

Rủi ro mất tiền, đau bệnh và bị điên vẫn hoàn điên đã xuất hiện nhiều lần trong lễ đối với mấy cô đồng. Tuy nhiên, vận may đã đến với em khi em được một người bạn giới thiệu cho em gặp thầy. Lần đầu tiên đến thăm nhà thầy, thầy từ chối nhận và cho biết việc cứu chữa con là trách nhiệm của cha bề trên vì em theo đạo Thiên Chúa. Thầy cũng nhấn mạnh rằng việc chuyển sang đạo Thiên Chúa là không phù hợp với truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Tuy nhiên, đạo Thiên Chúa là một tôn giáo cao cả, đầy tình thương và chân thành, và thầy khuyên em hãy cố gắng tìm sự giúp đỡ từ các cha giỏi ở nhà thờ và tìm về với cha bề trên. Thầy có thể giúp em, nhưng không được vượt quyền và không được cải giáo cho em. Gia đình em có thể nương tựa vào hội đồng gia tiên, nhưng em cần tìm đến các cha giỏi ở nhà thờ để được giúp đỡ.

Sau đó, sau nhiều lần hỏi thăm, vợ chồng đã đến nhà thờ để gặp cha, người được biết đến với biệt danh “trừ quỷ giỏi” ở Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Cha nghe em kể và cho biết em bị quỷ nhập nặng. Vì ở xa, cha đã yêu cầu em mang quần áo đến nhà thờ. Sau khi nghe điện thoại, cha đã không cho em liên lạc với gia đình và con cái. Tâm lý của em bị ảnh hưởng và em rất sợ hãi. Khi ngồi ăn cùng mọi người, em không thể ăn và khóc. Tình trạng của em ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Ban đầu, khi mưa lớn, em đã khóc và lao ra giữa sân, quỳ xuống và khóc. Em kêu gào với mẹ và yêu cầu được về nhà. Em đã tiếp tục khóc trong mưa cho đến khi có người đến giúp đỡ. Khi trở về chỗ ở, em bị sốt và khóc không ngừng. Trong cơn mơ, em thấy mình bị đuổi bởi nhiều quỷ. Em chạy và không thể chạy được nữa vì sợ hãi. Em kêu cứu giúp và nhớ lại câu của em trai: “án ma ni bát minh hồng”.

Bất ngờ, hai bàn tay nữ đưa em vào trong một ngôi đền và em không thấy bất kỳ con quỷ nào nữa. Cảm giác trong tâm em trở nên nhẹ nhàng và bình yên. Khi tỉnh dậy, em phát hiện mình đang ở trong một căn phòng kín tại nhà thờ. Em bắt đầu cảm thấy sợ hãi và bực tức, la hét, đập đồ đạc, xé sách vở và đạp đổ bàn ghế. Nhiều người đã phải giữ em lại khi em không kiểm soát được bản thân và đến mức chảy máu, xưng vù tay và khóc nghẹn vì nhớ gia đình, chồng và con. Cuộc sống của em ngày càng khó khăn và bế tắc, em không còn sức lực để hy vọng và tiếp tục sống. Nhiều lần em đã nghĩ đến chết nhưng không thể thực hiện được.

Xem Thêm : Tiki Taka Là Gì? Chiến Thuật Tiqui-Taca Giúp Barca Ra Sao ?

Ngày càng trôi qua, sau 3 tháng không có bất kỳ thay đổi nào tại nhà thờ, cuộc sống của tôi trở nên ngày càng đau khổ, rối loạn và sức khỏe không ổn định. Tôi đã đăng tải lên một số cộng đồng tâm linh mong muốn tìm kiếm một ngôi chùa ở xa để tránh xa mọi thứ. Rất may mắn, tôi đã gặp phải một người đàn ông tốt bụng và tôi mãi biết ơn anh ta đến bây giờ. Anh ta nói rằng có một vị thầy sẽ đến cứu giúp tôi và anh ta sẵn sàng sẽ ở lại để hỗ trợ tôi.

Sau đó, tôi quyết định đến gặp Thầy. Thầy nhìn tôi và nói: ”Bạn trông quen quen…”.

Bởi vì em đã giảm cân mạnh, từ 54kg xuống còn 46kg chỉ trong vòng 3 tháng, nên khi đến gặp thầy và hỏi tại sao em lại bị như vậy, thầy không nhận ra em. Em đã giải thích rằng đã đến gặp thầy 3 tháng trước đó.

Thầy nhìn thấy em đau lòng, sau đó thầy đề nghị tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm và kiến thức giáo lý cao hơn để giải quyết vấn đề. Thầy không muốn áp đặt, và cho rằng có rất nhiều cha giỏi và giáo lý cao trên thế giới, vì vậy tại sao không tìm kiếm sự hỗ trợ từ họ.

Tôi đã đi khá nhiều nhưng căn bệnh của tôi ngày càng nặng và tôi đã đến bước cuối cùng, chỉ muốn tự tử. Giáo sư nói với tôi rằng hãy tiếp tục tìm kiếm các cha đạo đức để giải quyết vấn đề của tôi, vì ông ấy không thể giúp tôi được nữa. Ông ấy sẽ lên đền thắp hương và cầu nguyện với Thánh và Mẫu về tình trạng của tôi, và hỏi liệu những người theo đạo Thiên Chúa có thể được chấp nhận để thay đổi suy nghĩ của họ không.

Sau khi thắp hương, thầy đã yêu cầu vào Nhà Thánh và đã được Mẫu chấp thuận để em theo thầy. Thầy đón em và không yêu cầu em chuyển sang tôn giáo khác. Cả hai bên đã đồng ý để em tham gia đạo tu, do đó thầy đã đồng ý giúp đỡ em.

Sau khi được thầy giúp đỡ, trong 2 tháng đầu, em đã trải qua những cơn bệnh nặng nề. Tình trạng tài chính của em cũng gặp khó khăn do chi phí chữa trị kéo dài. May mắn thay, người thân và bạn bè đã đứng ra giúp đỡ để giảm bớt gánh nặng. Sau khi hồi phục, em đã trở lại với cuộc sống và tâm trạng thật sự tươi vui, tràn đầy niềm tin và hy vọng cho tương lai, mặc dù vẫn còn nhiều thử thách phía trước.

Sau khi tạm biệt tuổi thiếu niên, đứa trẻ không dám cùng mọi người tham gia lễ vì không đủ tiền và bị xúc phạm. Thầy đã nhanh chóng cho tiền và bỏ vào túi để trả tiền xe và mua quà cho con. Tuy nhiên, hiện tại, đứa đó đang sống cuộc sống mà rất nhiều người khát khao. Hai vợ chồng trước đây từng bán rau với giá 2.000 VNĐ/1 mớ và phải vay mượn để sinh sống. Nhưng trong 2 năm qua, họ đã trở thành những người thành công và sở hữu nhiều cửa hàng spa thẩm mỹ. Mặc dù không giàu có hơn người, nhưng họ đang sống cuộc sống ổn định và hạnh phúc hơn.

Khi đến ngày hôm đó, tháng đó, năm đó, tôi đã quay trở về với Mẹ và thường xuyên tu theo pháp môn của thầy dạy. Nếu có duyên thì tôi sẽ đi nhà thờ cùng chồng con. Tôi nghĩ như vậy.

Em mong rằng những người xung quanh và gia đình sẽ hiểu và đồng cảm với em, không ai muốn như vậy cả. Em cũng mong mình là người bình thường như những người khác thôi. Tuy nhiên, khi tình huống của em đã như vậy, mong mọi người không ép buộc, chế giễu hoặc phỉ báng những người giống em, đặc biệt là họ hàng và người thân của em đều theo đạo Kitô.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, tôi đã may mắn giữ vững niềm tin và tôn kính Chúa, dựa trên Mẫu và tuân theo cả hai. Vì chỉ những người trực tiếp tham gia mới hiểu được sự đau khổ, khó khăn, thậm chí cả những giọt máu và nước mắt đã rơi ra như thế nào.

Hỗ trợ, chăm sóc lẫn nhau và biết yêu thương, ai cũng phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Điều đó không phải là điều tốt hơn hay sao, đặc biệt là khi đã là con của cha mẹ. Mỗi người nên giảm bớt sự tự ái, nói những điều cần nói và sống đúng đạo, không làm tổn thương người khác. Khi trở thành Thầy hoặc cha, chắc chắn sẽ tự hào vì đứa con của mình được bảo vệ và nhận được sự quan tâm từ các bên.

Những giáo viên đón nhận những học sinh khó khăn, bị bệnh tật và bần cùng như thế này, thật sự rất hiếm trên thế giới này! Xin cảm ơn sự đồng cảm, thông cảm và hỗ trợ của Giáo viên – người đã khích lệ và dắt tôi đi qua những ngày đau khổ nhất. Những lần đóng góp tiền cho việc tôn giáo, khuyến khích tôi làm việc để nuôi con và không từ bỏ gia đình, chồng và con cái, đồng thời giữ gìn truyền thống của gia đình đã theo đạo từ xa xưa.

Tất cả các tôn giáo đều có giá trị, Chúa, Phật và Mẫu đều nhằm mục đích hướng con người đến sự tốt đẹp và đức hạnh trong tâm hồn. Không có sự khác biệt giữa các con đường, vì tất cả đều nhằm đến một mục tiêu duy nhất. Con người không nên phân biệt giữa các đạo, vì điều quan trọng là đạo đức và phẩm hạnh, không phải tôn giáo. Thầy luôn nhắc nhở em về điều này.

Những vị Chúa hay Phật Thánh Mẫu đã truyền đạt đầy đủ kiến thức về đạo lý, không phân biệt đúng hay sai, cao hay thấp. Chỉ có con người dựa vào cách hiểu và đánh giá đạo lý của những vị trên để suy diễn và đưa ra nhận xét.

Hơn trước, tôi lại đam mê tham dự lễ thánh của giáo hội và rất phấn khởi khi nghe giảng kinh và đạo từ. Tôi đã tu theo pháp môn của nhà Thánh Mẫu và thường tham gia vào các hoạt động giảng đạo ngoài hầu đồng.

Hãy ban cho tôi một cuộc sống mới đầy ánh sáng của hy vọng và niềm tin, thầy giống như người cha thứ hai của tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên ơn nghĩa vụ đó. Kính gửi thầy – Đệ tử của HH Bảo Điện.

Từ sentayho.com.vn:

Những người có Tâm đồng thật sự, nếu phải trở thành giáo viên thì sẵn sàng đi đến mọi nơi, tìm cách xin nghỉ từ năm này qua năm khác, sau đó tuân theo đạo Phật và xin được Thánh hóa để tu tịnh và chọn người khác thay thế. Còn những người không có Tâm thì đồng náo động không có ai cản được, cùng nhau dự đoán tương lai trên mạng, đánh số lô đề, sinh đồng liên tục đến hàng chục người….

Để kiếm tiền nhanh chóng, những người giả danh này đã sử dụng các chiêu thức lừa đảo. Nhưng những người thật sự giỏi lại rất kín tiếng và có đạo đức. Vì vậy, hãy cẩn trọng và không ham muốn những lời hứa về tài lộc từ Phật Thánh, sau đó tìm kiếm các thầy giỏi trên mạng và có thể gặp phải những rủi ro không đáng có.

Vui lòng trích dẫn đường link từ trang web hoctronews.Com nếu bạn muốn sao chép hoặc chia sẻ. Cảm ơn.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí