Nerd Là Gì? Geek Là Gì? Gigs Là Gì? Giải Thích Nghĩa Từ, Ví Dụ Tiếng Anh 24H

Đó là những từ hấp dẫn như Nerd, geek, gigs… Vậy Nerd có nghĩa là gì? Geek có nghĩa là gì? Gigs mang ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nerd Là Gì? A Computer Nerd

Một cá nhân có phong cách sống kín đáo, thuộc loại người tính tình nội tâm, ít tương tác với cộng đồng được coi là người hiểu biết. Tuy nhiên, khía cạnh tiêu cực của thuật ngữ này cũng có thể ám chỉ đến cá nhân mà mọi người cho là nhàm chán bởi vì họ có thể không hứng thú với những chủ đề mà người đang trò chuyện muốn nói đến.

Bạn Đang Xem: Nerd Là Gì? Geek Là Gì? Gigs Là Gì? Giải Thích Nghĩa Từ, Ví Dụ Tiếng Anh 24H

Một cá nhân có khả năng tư duy sáng suốt hơn so với phần lớn người, thường ít tham gia các hoạt động xã hội, có tính cách hướng nội, còn được gọi là Người Mê Công Nghệ.

Ví dụ: Anh ta là một chuyên gia máy tính.

Anh ta là một chuyên gia tin học tài ba và có vẻ như máy tính là thứ duy nhất anh ta quan tâm khi nói câu này. Bạn cũng có thể nghĩ đến một người giỏi lập trình như ngôn ngữ C+. Hầu hết các kỹ sư máy tính đều có tính cách giống như những người đam mê máy tính. Luôn tập trung vào các kỹ thuật và thuật toán, v.V.

Xem Thêm : Nupakachi Nghĩa Là Gì ? CâU NóI Ý NghĩA HơN Cả Anh YêU

Các cá nhân được gọi là Geek là những người không quan tâm đến trang phục, họ làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến máy tính và ít có sự tương tác với cộng đồng. Họ ưa thích làm việc trong lĩnh vực công nghệ.

Sự đam mê với công nghệ thông tin là điều tôi yêu thích.

Những nhiệm vụ liên quan đến thiết bị tính toán và công nghệ thông tin được gọi là Nerd, chúng mang tính kỹ thuật.

Một website được gọi là howtogeek cung cấp hướng dẫn cho những người sử dụng về việc sử dụng các thiết bị, phần mềm, cách khắc phục sự cố liên quan đến phần mềm, máy tính và các thiết bị công nghệ. Ví dụ,

Gigs Là Gì?

Nên đề cập thêm đến thuật ngữ “gig” (có dạng số nhiều là gigs) khi nói về những người yêu công nghệ. Các chuyên gia làm việc tự do và các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thường sử dụng thuật ngữ này.

Xem Thêm : Bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá – nội dung, dàn ý, giá trị, bố cục, tác giả | Ngữ văn lớp 7

GB- là một đơn vị đo lưu lượng của dữ liệu máy tính và gig cũng là dạng tóm tắt của gigabyte. Ví dụ, chúng ta thường đọc ổ đĩa 500 GB thành ”ghi”.

Các nhiệm vụ hoặc phần công việc được thuê một chuyên gia trong một thời gian nhất định được xem là nhiệm vụ nhỏ. Các nhiệm vụ nhỏ thường liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin và đòi hỏi kỹ năng sử dụng máy tính. Ví dụ, một chủ sở hữu trang web có thể thuê một chuyên gia thiết kế hình ảnh cho trang web của họ. Ở đây, nhiệm vụ nhỏ là thiết kế hình ảnh cho trang web.

Công việc là một thuật ngữ bao gồm cả nhiệm vụ – các hoạt động liên quan đến công nghệ, máy tính được thuê để thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Nhiệm vụ cụ thể chỉ liên quan đến công nghệ, máy tính và được thuê để thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định được gọi là các tác vụ.

Ví dụ: Anh ta tính phí 5 đô la cho mỗi gig được thuê.

Nếu các bạn quan tâm đến học các thành ngữ Tiếng Anh hàng ngày, hãy tham khảo danh sách 350 Phrasal Verbs For Daily Life English. Nếu muốn nâng cao khả năng sử dụng Trạng Từ Tiếng Anh trong câu, hãy xem thêm Top 50 English Adverbs For Better Expressed Sentences (Intermediate – Upper Intermediate Levels).

 • Trụ cột trong gia đình được gọi là gì trong tiếng Anh?
 • Ý nghĩa của thành ngữ Tiếng Anh ”In Cahoots With” là gì?
 • Câu thành ngữ ”Một khi đã là…., Luôn là….” Có thể chưa được bạn biết đến.
 • Tắt nguồn nghĩa là gì? Sử dụng cụm từ ”tắt nguồn” trong ngữ cảnh như thế nào?
 • Ý nghĩa của Manna From Heaven là gì? Cụm từ này có thể được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh.
 • Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí