Múp là gì? Sự khác biệt giữa múp và béo là gì?

Một trong những thuật ngữ và từ ngữ thông dụng để mô tả vóc dáng của phụ nữ hiện nay là “mũm mĩm”. Từ này thường được dùng ở miền Nam để chỉ những người phụ nữ có thân hình hơi đầy đặn. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu đúng ý nghĩa của từ này và có những suy nghĩ không chính xác về nó.

Hãy cùng khám phá thuật ngữ “mũm mĩm” và tìm hiểu vì sao những cô gái có vóc dáng này thường thu hút sự quan tâm và yêu thích từ phái mạnh. Liệu bạn đã biết đến “mũm mĩm” hay chưa?

Bạn Đang Xem: Múp là gì? Sự khác biệt giữa múp và béo là gì?

Múp có nghĩa là gì?

Từ “đầm” thường được dùng để miêu tả ngoại hình của những cô gái có thân hình đầy đặn, nở nang và mũm mĩm nhưng không quá béo. Những cô gái này có vóc dáng chắc khỏe, không quá gầy hoặc béo. Từ “đầm” được sử dụng nhiều nhất tại miền Nam Việt Nam để chỉ những cô gái trẻ tuổi hoặc trẻ trung và hấp dẫn.

Xem Thêm : Cheer Up là gì và cấu trúc cụm từ Cheer Up trong câu Tiếng Anh

Nhà thầu là ai? Chủ thầu là ai? Thực hiện những công việc gì?

Khi có người khen ngợi vóc dáng đầy đặn của cô gái, có thể hiểu rằng cô ấy có một thân hình khá đầy đặn, có da thịt mềm mại, vòng một và vòng ba to tròn, hơi mũm mĩm nhưng rất quyến rũ (tức là có thể tự tin và hấp dẫn).

Sự khác nhau giữa con gái múp và con gái béo là gì

Dù được sử dụng cho con gái, nhưng múp và béo là hai thuật ngữ có sự khác biệt. Nhiều người vẫn nhầm lẫn rằng múp có nghĩa là béo. Dưới đây là những điểm khác nhau giúp bạn phân biệt con gái béo và con gái múp.

 • Phụ nữ có vóc dáng đầy đặn sẽ thường có khuôn mặt tròn trịa, trong khi đó, những người có thân hình mũm mĩp sẽ vẫn giữ được đường nét sắc sảo trên khuôn mặt. Chung quanh khuôn mặt:
 • Con gái béo sẽ không lộ xương quai xanh, nhưng phần xương quai xanh đó vẫn sẽ thấy ở con gái múp.
 • Người phụ nữ có thân hình phồn thể sẽ mang lại cảm giác nặng nề và tích mỡ. – Cô gái tròn trịa có hình thể cong vút và gợi cảm.
 • Vùng bụng và vùng ngực: Thường thì bụng của phái nữ sẽ lớn hơn vùng ngực và vùng ngực có thể bị chùng xuống, trong khi đó, vùng bụng và vùng ngực của những người có hình dáng tròn trịa vẫn giữ được những đường cong quyến rũ.
 • Vòng eo của con gái béo hay mập đều có kích cỡ lớn, tuy nhiên lượng mỡ tích tụ ở phần vòng eo của cô gái béo sẽ tràn ra, làm cho phần này trông to hơn.
 • Thường thì các vùng da trên tay và đùi của phụ nữ có thân hình béo dày thường xuyên bị nứt nẻ, trong khi đó, những người có thân hình đầy đặn lại có bắp tay và bắp đùi hấp dẫn.
 • Đôi chân của cô gái có vóc dáng khác nhau, đôi chân của cô gái có cân nặng cao và có nhiều mỡ, trong khi đôi chân của cô gái khác thì không gầy hay béo quá.
 • phân biệt béo và múp

  Phân biệt giữa cô gái có thân hình béo và mềm mại (Ảnh: Internet).

  Tại sao con gái múp được con trai thích

  Xem Thêm : Nhiễm trùng giòi maggot, căn bệnh kì quái

  Khu vực số 1, 2, 3 có nghĩa là phân chia địa bàn theo đơn vị hành chính.

  Những cô gái có vóc dáng đầy đặn, có những đặc điểm quyến rũ đặc biệt nên nam giới thường ưa chuộng loại người phụ nữ này. Hiện nay, nam giới có xu hướng thích những cô gái có vóc dáng đầy đặn. Các chàng trai được phỏng vấn đã đưa ra một vài nhận xét để giải thích vì sao lại như vậy.

 • Vì thích những cô gái có vòng eo lớn hơn cô gái thông thường, nên mình yêu thích những cô gái này, mùa đông không còn lạnh nữa.
 • Nhìn các cô gái tròn trịa đáng yêu và dễ thương, tôi chỉ muốn hôn cho mấy cái.
 • Mình không thích những cô gái ốm đói vì mình đã gầy rồi, mình chỉ thích những cô gái đầy đặn thôi.
 • Tiêu chí lựa chọn người yêu của tôi là có vóc dáng đáng yêu, không quá béo.
 • Kết.

  Thông tin về ý nghĩa của từ “múp” và cách phân biệt giữa cô nàng béo và cô nàng múp đã được cung cấp trước đó. Từ “múp” được sử dụng rộng rãi trong giới trẻ, tuy nhiên nhiều người hiểu sai về nó. Hi vọng sau khi hiểu rõ hơn về từ này, bạn sẽ có thể sử dụng nó một cách linh hoạt hơn trong các cuộc trò chuyện và chia sẻ với những người chưa biết.

  : Nhà liền kề là gì? Điểm đặc biệt của loại nhà này.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí