Mệnh Kiếm Phong Kim hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm trạng của một gia đình là phong thuỷ. Đối với người mang mệnh Kiếm Phong Kim, việc tìm hiểu sự tương sinh và tương khắc giữa màu sắc sẽ giúp bạn có những lựa chọn thích hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Everon để tìm hiểu thêm về chủ đề này.

Mệnh Kiếm Phong Kim hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Bạn Đang Xem: Mệnh Kiếm Phong Kim hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

1. Mệnh Kiếm Phong Kim là gì?

Kiếm Phong Kim là một trong sáu ngũ hành thuộc tộc Kim. Theo ngữ nghĩa Hán Việt, Kiếm Phong Kim được hiểu là “kim cương trong kiếm”. Việc tôi rèn kim loại qua lửa để tạo ra một lưỡi kiếm sắc bén, cứng cáp cũng là một cách để hiểu về Kiếm Phong Kim.

Mệnh Kiếm Phong Kim hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Thuật ngữ Kiếm Phong Kim có nghĩa đơn giản là ”vàng trong kiếm”.

2. Người mệnh Kiếm Phong Kim sinh năm nào?

Các cá nhân sinh vào năm 1992 (Nhâm Thân) và năm 1993 (Quý Dậu), có mệnh Kiếm Phong Kim thường tỏ ra nghiêm túc, quyết đoán và khá lạnh lùng. Họ như những mảnh vàng được rèn luyện bởi lửa, rất tinh tế và kiên trì.

Phép tính và suy nghĩ thận trọng luôn xuất hiện trong cuộc sống và sự nghiệp của họ. Họ có bản tính khá đạo đức. Tuy nhiên, đôi khi người mang đặc tính này khá dễ nổi nóng và khó kiểm soát bản thân.

Mệnh kiếm phong kim hợp màu gì nhất trong năm 2022?

Theo quan điểm phong thủy, màu sắc có tác động đến vận may của chúng ta. Khi sử dụng màu sắc hợp với mệnh của chúng ta, chúng ta sẽ trải qua nhiều điều may mắn và tình trạng bình an hơn.

Dưới đây là một số gam màu đồng hành mang đến nhiều điều thuận lợi, may mắn và giúp tăng sự tự tin cho những người có mệnh Kiếm Phong Kim dựa trên quan hệ tương sinh.

1. Màu vàng của mệnh Kim

Những sắc màu phù hợp với người có mệnh Kiếm Phong Kim và có tính chất kim loại là màu vàng, màu ánh kim, màu bạc và màu nâu. Đây là những sắc màu thuộc bản mệnh có tác dụng gia tăng nguồn năng lượng và sức mạnh gấp đôi, giúp thu hút nhiều may mắn và cát tài hơn.

Xem Thêm : Poor You là gì và cấu trúc cụm từ Poor You trong câu Tiếng Anh

Mệnh Kiếm Phong Kim hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

2. Màu xanh lá của mệnh Mộc

Màu thuộc tướng Mộc, là gam màu của tự nhiên là ở đây. Những người có tướng Kiếm Phong Kim khi sử dụng màu lục sẽ hoà mình với thiên nhiên, phù hợp với tính cách hưng phấn và yêu tự do. Đồng thời, màu này cũng sẽ giúp giảm bớt tính nóng nảy và tính quyết liệt, hòa hợp tính cách của họ.

3. Màu đen, màu xanh dương của mệnh Thủy

Hai gam màu Hành Thủy được nhắc đến trong đoạn văn. Tính cách của những người mang mệnh Kiếm Phong Kim được thêm vào sự bí ẩn và rộng lượng của hai gam màu này, giúp cho họ luôn có tâm hồn tự do, sáng tạo và ham khám phá.

Mệnh Kiếm Phong Kim kỵ với màu gì?

Dựa theo quy luật tương khắc của Ngũ Hành, mệnh Kiếm Phong Kim không hợp với các màu sau đây.

1. Màu đỏ của mệnh Hỏa

Những người có mệnh Kiếm Phong Kim không phù hợp với các gam màu thuộc mệnh Hỏa, đặc biệt là màu đỏ.

Khi áp dụng, phải chú ý đến màu của Mệnh Kiếm Phong Kim, bởi vì nó có thể gây biến dạng và không giữ được tính cứng rắn, sắc bén ban đầu.

2. Màu trắng của mệnh Kim

Thuộc tính của màu trắng là Hành Kim, màu này cũng là màu mà Mệnh Kiếm Phong Kim cần tránh. Dù có tính chất kim loại, tuy nhiên trong trường hợp này màu trắng quá cứng, có thể dẫn đến tình trạng Kiếm Phong Kiếm dễ gãy.

Mệnh Kiếm Phong Kim hợp với tuổi gì và mệnh gì?

1. Người mệnh Kiếm Phong Kim hợp với tuổi gì?

Các đối tượng mệnh Kiếm Phong Kim có thể tìm thấy sự hợp nhất trong tuổi Nhâm Thân, Thìn và Tý cũng như tuổi Quý Dậu, Sửu và Tỵ, dựa trên nguyên tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Sự kết hợp này sẽ mang lại sự thành công và thuận lợi cho gia đình và sự nghiệp của họ, và đồng thời tránh được rất nhiều khó khăn và trở ngại.

2. Người mệnh Kiếm Phong Kim hợp với mệnh gì?

Dựa theo quy tắc tương sinh, mệnh Kiếm Phong Kim sẽ có mối liên hệ tương sinh với mệnh Thổ do Thổ là nguồn gốc sinh ra Kim. Vì vậy, mệnh Kiếm Phong Kim cũng sẽ có mối liên hệ tương sinh với mệnh Thủy bởi vì Kim là nguồn gốc sinh ra Thủy.

Họ sẽ cân nhắc sự hợp tác kinh doanh và kết hôn dựa trên cung vận này. Cung vận phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc, giúp cho công việc và gia đình thuận lợi hơn.

Mệnh Kiếm Phong Kim hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Xem Thêm : Top 6+ Phần mềm lấy số điện thoại khi truy cập website

Bản đồ tương tác giữa các yếu tố trong phong thủy.

Lựa chọn màu chăn ga gối phù hợp với mệnh Kiếm Phong Kim

Từ những đồ nội thất được sử dụng thường xuyên trong gia đình, cho đến quần áo, hạnh phúc luôn đến từ những điều đơn giản nhất.

Nếu lựa chọn được những sản phẩm chăn ga gối, đệm phù hợp với mệnh Kiếm Phong Kim, gia đình sẽ được tràn đầy niềm vui, sự thoải mái và những điều tốt đẹp. Dưới đây là một số gợi ý về sản phẩm chăn ga gối Everon phù hợp nhất cho mệnh này.

1. Bộ chăn ga gối Everon ESM20012 màu vàng dành cho Kiếm Phong Kim

Mệnh Kiếm Phong Kim hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Bộ chăn bốn mùa ESM20012 của thương hiệu Everon có thiết kế màu vàng rực rỡ, được trang trí bởi những cành dẻ rừng xum xuê quả lá trên nền vải Modal mềm mại. Sản phẩm này có khả năng hấp thụ ẩm tốt và mang lại cảm giác thư thái, thoải mái khi sử dụng. Màu sắc của bộ chăn này phù hợp với người mang mệnh Kiếm Phong Kim, là phong thủy mang lại may mắn và thành công.

2. Bộ chăn ga gối cao cấp Artemis ASM19101 nổi bật với màu xanh lá

Mệnh Kiếm Phong Kim hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Bộ chăn ga gối đệm ASM19101 của Artemis được thiết kế với các hoa lá được thêu mềm mại trên nền xanh hiện đại, tươi trẻ. Sản phẩm đặc biệt này mang lại sự may mắn, vượng khí và cát lộc cho những người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim với gam màu đặc trưng.

3. Bộ chăn ga gối Everon EPT20041 nổi bật với màu xanh dương

Mệnh Kiếm Phong Kim hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Bộ chăn bốn mùa EPT20041 của Everon được thiết kế trẻ trung với những đường kẻ chắc chắn và mạnh mẽ trên nền vải xanh đơn giản nhưng tinh tế. Tông màu của bộ chăn phù hợp cho các quý ông sở hữu tính cách Kiếm Phong Kim.

Tầm quan trọng của việc chọn bộ chăn ga gối đệm theo phong thủy không thể bỏ qua, vì nó có thể mang lại may mắn và tài lộc cho bạn và gia đình. Everon mong muốn rằng thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ sản phẩm phù hợp với mệnh của mình.

Bạn có thể gọi đến số hotline của Everon là 1800 1215 để được hỗ trợ về các loại chăn ga gối đệm chất lượng và đúng phong thủy, hoặc truy cập vào Domainente để tham khảo các mẫu sản phẩm và bảng giá mới nhất. Thêm vào đó,

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí