Máu S là gì? Máu M là gì? BDSM là gì?

Máu S và Máu M là gì? BDSM là gì? Đây là những câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm gần đây. Liệu chúng có khác biệt với các nhóm máu thông thường như A, B, O hay không?

Bạn Đang Xem: Máu S là gì? Máu M là gì? BDSM là gì?

Nhiều người nói là gì?

 • Máu nhóm S: yêu thích tương tác với con người khác.
 • Máu M: yêu thích bị người khác trừng phạt.
 • Không phải là một loại huyết tương trong lĩnh vực y học, màu S. Thực tế, đó là Sadism: Sự hứng thú với việc làm tổn thương người bạn đồng hành.

  Máu M là gì?

  Tương tự, M cũng không được xem là một nhóm máu trong lĩnh vực y học.

  M – Masochism: Sở thích bị đau đớn khi quan hệ tình dục với đối tác.

  M là từ viết tắt trong cụm từ BDSM.

  Xem ngay cách kiểm tra đường huyết và máu tại trang này.

  Vậy BDSM là gì?

  Cụm từ rút gọn BDSM chủ yếu được dùng để ám chỉ các liên hệ tình dục của những cá nhân tham gia vào một hoạt động tương tự trong ngôn ngữ Anh.

  Bao gồm các loại sau đây:

 • Bó buộc (một hình thức kiểm soát, giới hạn tự do).
 • Kỷ luật (B&D, B/D, hoặc BD),.
 • Quy phục (Submission) và Thống trị (Dominance) (Ds, D/s hoặc D&s).
 • Khổ dâm và bạo dâm (S&M, S/M hoặc SM).
 • Xem Thêm : Niêm mạc ba lá là gì? Có ảnh hưởng gì tới quá trình chuyển phôi không?

  Trên toàn cầu, điều này không gì là mới mẻ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, nó vẫn còn khá xa lạ. Quan hệ tình dục trên giường BDSM, là một trải nghiệm mới lạ đem lại cảm giác mãnh liệt cho các cặp đôi hay bạo lực trong mối quan hệ?

  BDSM là một hình thức tham gia hoặc lựa chọn cách sống giữa hai hoặc nhiều cá nhân để tạo ra căng thẳng, khoái cảm và giải tỏa trong quan hệ tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và mạnh mẽ. Nó bao gồm nhiều hoạt động, mối quan hệ và tiểu văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng những trải nghiệm này vượt ra ngoài các hành vi tình dục thông thường và các mối quan hệ của con người.

  Được miêu tả bởi những người tham gia thường có nhiệm vụ đền bù cho nhau, có thể bình đẳng hoặc không, các hành động và mối quan hệ trong bối cảnh BDSM.

  Thường được đề cập đến như vị trí quan trọng hoặc thống trị, các vai trò có tác dụng tích cực (thực hiện hành động hoặc kiểm soát người khác). Vị trí quan trọng (tùy thuộc vào hành động hoặc kiểm soát) thường được đề cập đến như vị trí thấp hơn hoặc phục tùng.

  3 Hình thức của BDSM phổ biến

  Trói buộc và kỷ luật

  Điều ngược lại hoàn toàn nằm phía sau cửa, nếu thực hiện hanh động ép chân, ép miệng sẽ bị xã hội lên án.

  Để đạt khoái cảm cao nhất khi quan hệ trong BDSM, người ta thường sử dụng các công cụ ép buộc và trừng phạt đối phương. Để thực hiện việc trói buộc này, cần sử dụng roi hoặc các công cụ tương tự phù hợp. Các từ đầu tiên trong BDSM có nghĩa là ép buộc và trừng phạt để đảm bảo sự hài lòng tối đa cho cả hai bên.

  Sự thống trị và sự phục tùng

  Một cá nhân ưa thích quản lý người khác dưới hình thức phụ thuộc, thể hiện qua vị trí hoặc xu hướng trong bản chất, dễ dàng nhận biết.

  Bạo dâm và khổ dâm

  Sự thăng hoa cảm xúc chính là niềm mong đợi của những người có kinh nghiệm trong hình thức này. Đừng lầm tưởng rằng mọi hoạt động gây đau đớn và khó chịu đều là hành động bạo lực, không phải BDSM.

  10 Dấu hiệu bạn là BDSM

  Nếu bạn đang tự đặt câu hỏi liệu mình có đang bị ảnh hưởng bởi BDSM hay không thì dưới đây là 10 dấu hiệu thường xuyên xuất hiện nhất.

 • Cho phép bạn tình thực hiện hành động giao hợp theo ý muốn của bạn.
 • Bạn thích sờ tóc của người yêu trong lúc yêu nhau.
 • Tạo ra những dấu hiệu trên thân thể của đối tác bằng cách cắn là một hành động thú vị. Bạn đang đánh dấu vùng lãnh thổ của mình với kẻ thù.
 • Yêu thích các mối quan hệ độc hại, thích kiểm soát và áp đặt.
 • Thích sử dụng các phụ kiện hỗ trợ tình dục như dây thừng, băng cổ tay, mặt nạ khi cùng người yêu.
 • Thích sử dụng các phụ kiện hỗ trợ tình dục như dây thừng, băng cổ tay, mặt nạ khi cùng người yêu.
 • Thích sờ vào đường cong hình thù của người yêu trong lúc quan hệ tình dục.
 • Có những hành động khinh thường đối tác.
 • Ưu tiên vị trí quanh cổ đối tác trong quan hệ.
 • Sử dụng những từ ngữ không lịch sự hoặc xúc phạm khi gọi tên đối phương.
 • Tác hại của BDSM

  Xem Thêm : Kamasutra là gì? Những tư thế quan hệ trong Kamasutra

  Nếu bạn áp đặt quá nhiều, sẽ gây hậu quả. Các mối quan hệ tình dục dạng BDSM có thể gây ra những vết thương do va chạm mạnh. Vì thế, các cặp đôi cần cẩn trọng để tránh gây hại cho sức khỏe, bị trầy xước và đau đớn xương.

  Thường tình dục theo phương thức này sẽ dẫn đến nhiều chất lỏng và máu trên cơ thể, do đó rất quan trọng để cẩn thận để tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh nhiễm trùng.

  BDSM và luật pháp hiện hành

  Tại các quốc gia, chưa có sự đồng thuận trong lĩnh vực pháp luật. Việc thực hiện hành vi BDSM với sự đồng ý của các cá nhân liên quan bị coi là bất hợp pháp không phải vì nó là BDSM mà vì những hành động như đánh, tát người khác có thể bị xem là vi phạm quyền con người và phạm tội.

  Hành vi liên quan đến BDSM được coi là pháp lý tại Đức, Hà Lan, Nhật Bản và các nước Scandinavia, trong khi tại Áo, quy định không rõ ràng và tại Thụy Sĩ, chỉ có rất ít hành vi liên quan đến BDSM là trái với pháp luật.

  Mọi người và chính quyền liên quan đã gặp trở ngại do các sự việc như vụ bê bối People kiện Jovanovic và chiến dịch Spanner. Điều này cho thấy những kẻ xấu đã gây ra vấn đề.

  Hành động BDSM thường yêu cầu tính cẩn thận và đảm bảo an toàn hơn so với quan hệ tình dục bình thường, cùng với việc tuân thủ các nguyên tắc của tình dục an toàn.

  Nếu bạn cho rằng đoạn văn này có ích, hãy chia sẻ để bạn bè của bạn cũng có thể được hưởng lợi. Tôi hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ về khái niệm Máu S, Máu M và BDSM là gì.

  Mọi người có thể tải tệp hoặc liên hệ để được hỗ trợ tại đây.

  Tải ở đây.

  Canhchua.Vn.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí