MẪU NGƯỜI THÂN MỆNH ĐỒNG CUNG

Cung Thân Mệnh.

Một cung rất quan trọng trong số 13 cung là Cung Thân. Nó không thể được phân chia thành một cung riêng lẻ mà liên quan đến một trong số các cung Mệnh, Tài, Quan, Di, Phúc, Thê. Sức mạnh của vận may sau này sẽ được tăng cường tại cung mà nó đang thuộc về. Trong bài viết này, Tử Vi Sơn Long sẽ đề cập đến cung Thân Mệnh.

Bạn Đang Xem: MẪU NGƯỜI THÂN MỆNH ĐỒNG CUNG

Khái niệm Mệnh và Thân

Cung Vận và cung Thể là hai thuật ngữ quan trọng trong bản đồ Tử Vi. Vận trình giải thích bên ngoài, trong khi Thể hiện mô tả tính cách bên trong.

Chủ yếu tập trung vào phân tích về Tình duyên theo cung Mệnh. Tuy nhiên, tác động của cung Thân dần trở nên ảnh hưởng đáng kể khi tuổi già càng cao. Khoảng độ tuổi từ 30-35 là thời điểm mà tác dụng rõ rệt của cung Thân đối với cuộc sống bắt đầu xuất hiện.

Nếu cung Mệnh của một người không mạnh mẽ và cung Thân mạnh, thì trong thời thơ ấu, anh ta sẽ đối mặt với nhiều trở ngại và khó khăn. Tuy nhiên, khi anh ta trưởng thành, tình hình sẽ dần được cải thiện. Ngược lại, nếu cung Mệnh khỏe mạnh nhưng cung Thân yếu thì đó là tín hiệu cho sự suy giảm sau khi đạt đỉnh. Tuy có thể phát triển nhanh chóng nhưng sẽ dần suy giảm và có nguy cơ hoàn toàn lụi tàn.

Cung Thân đại diện cho sự tinh tế và sâu sắc bên trong. Vì nó phản ánh quan niệm, suy nghĩ và mục đích của cá nhân, vì thế thông qua cung Thân, ta có thể nhìn thấy thế giới tâm hồn của họ. Họ coi trọng điều gì nhất và có thái độ như thế nào đối với cuộc sống, vận may và tình cảm cũng được phản ánh. Vì sao lại như vậy?

Xem Thêm : MWp là gì? Hiểu cách đo lường năng lượng mặt trời: MWp và MWh

Cung Thân là cung Mệnh của những người ra đời vào thời điểm từ 23h đến 1h hoặc 11h đến 13h, còn được biết đến với cái tên Thân Mệnh.

Thường không mong muốn chấp nhận người khác, đặt bản thân ở trung tâm. Ý thức nhận thức rất cao. Tuy nhiên, mặt cảm xúc không được tốt lắm vì chỉ quan tâm đến bản thân. Tuy nhiên, vẫn cần xem xét Lưu Niên, hoàn cảnh để đánh giá tình cảm tốt hay xấu.

Tính cách của Người Thân Mệnh khá thẳng thắn và thẳng tính, bên cạnh đó cũng có đặc điểm là giống với đồng cung. Mặc dù luôn tỏ ra cứng rắn bên ngoài, nhưng thực chất lại rất nhân từ. Đôi khi, do tôn trọng tư tưởng của chính mình, Người Thân Mệnh có thể gây tổn thương cho người khác.

Cần thể hiện tính bao dung, không nên áp đặt ý kiến cá nhân mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Vì vậy, người Thân Mệnh cùng đồng cung mong muốn quan hệ tốt hơn. Nếu không, cuộc sống sẽ đầy những nỗi buồn và khó chịu.

Thường thì người thân của Mệnh đồng cung tin vào “vận mệnh”. Họ không tin vào “sức mạnh vượt qua số phận”, hay “thiên hạ đại sự, đóng góp của con người”. Nếu gặp phải khó khăn, họ thường nghĩ rằng “người tính không bằng trời tính”. Vì vậy, họ dễ dàng trở nên bi quan và chán nản. Sau đó, họ từ bỏ và chấp nhận số phận bởi vì họ cho rằng tất cả đã được quyết định từ trước và không thể thay đổi được.

Trong quá trình hợp tác, những người có cùng Thân Mệnh thường có xu hướng đối xử với nhau một cách tôn trọng và coi trọng ý định của bản thân. Họ thường giữ một thái độ khá cổ hủ và không dễ dàng tin tưởng vào người khác, cũng như có phần bảo thủ.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách chơi bắn cá – Mẹo chơi bắn cá ăn tiền

Tính cách tự lập và quyết đoán của Thân Mệnh khiến người này không dễ bị ngoại động và có thể tự mình gánh vác mọi chuyện. Thân Mệnh cũng có tính cách tươi sáng, vui vẻ và sống có tâm thiện. Mặc dù điều này có liên quan đến việc không phải chung sống trong cùng một cung với người khác, nhưng đây không phải là điều xấu.

Hậu vận người Thân Mệnh đồng cung

“Tài lộc” là Cung Mệnh, “định mệnh” là Cung Thân. Khi hai Cung này cùng xuất hiện, thì “tài lộc” và “định mệnh” sẽ luôn liên kết với nhau và có tác động lẫn nhau suốt cuộc đời.

Nếu sự kết hợp của các hành tinh và các ngôi sao trong cung Mệnh là thuận lợi, thì trường hợp này là tốt. Cuộc sống sẽ trở nên đẹp như một bộ phim lãng mạn. Ngược lại, nếu cung Mệnh có nhiều hành tinh tiêu cực, hung ác và không may, cuộc sống sẽ trở nên nguy hiểm và đầy thử thách.

Đối với những người cùng chung số phận với Thân Mệnh, cuộc sống của họ thường ít đổi động, dù là trong những thời khắc hạnh phúc hay khó khăn. Không có bất kỳ sự thay đổi bất ngờ nào, và mục tiêu trong suốt cuộc đời cũng không bị thay đổi. Trong khi đó, với những người khác, họ có thể trải qua thăng trầm trong cuộc sống.

Ưu điểm chính của lá số là không có sự biến đổi trắc trở giữa tiền vận và hậu vận. Tuy nhiên, nếu lá số xấu thì tương lai có thể trở nên mịt mờ vì thiếu bước ngoặt hoặc chìa khóa mấu chốt để mở ra thời vận mới có thể thay đổi cuộc đời. Tuy nhiên, nếu lá số đẹp thì đó là một điều tốt.

Kết luận

Có ưu điểm cũng có nhược điểm, nhưng tất cả đều thuộc phạm trù thân Mệnh đồng cung. Mặc dù vậy, cung Thân không phải lúc nào cũng hiệu quả. Để dự đoán tình hình trong tương lai, cần phải xem xét thêm vận hạn hiện tại. Dự đoán dựa trên những biến cố trong vận hạn. Nếu bạn đang mơ hồ về tương lai và không biết phải làm gì để thay đổi cuộc sống, hãy đến Tử Vi Sơn Long – nơi tập trung những chuyên gia luận đoán. Tại đó, bạn sẽ được tư vấn toàn diện về nhiều vấn đề.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí