MẪU NGƯỜI THÂN CƯ THIÊN DI TRONG TỬ VI

Những người sinh vào giờ Mão, Dậu và thuộc cung Thân sống tại Cung Thiên Di được gọi là người “Thân cư Thiên Di”.

Những người thuộc Cung Thiên Di Mệnh Vô Chính đóng vai trò quan trọng, bởi vì cung này sử dụng chính tinh của Cung Thiên Di. Vì vậy, tình trạng tốt hay xấu của cung này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cung Mệnh hơn là Cung Quan Lộc và Cung Tài Lộc. Cung Thiên Di xung chiếu với Cung Mệnh.

Bạn Đang Xem: MẪU NGƯỜI THÂN CƯ THIÊN DI TRONG TỬ VI

Tại cung này, ta sẽ xem xét sức mạnh và vị thế của Cung Di đại biểu trong các hoạt động xã hội, tình trạng bất ổn khi ở bên ngoài, các hoạt động như đi du lịch, ra nước ngoài, đi xa và giao thông. Ta cũng sẽ cân nhắc những biến động trong sự nghiệp, thay đổi địa điểm cư trú, xa quê hương và khởi nghiệp, để xem liệu có được hỗ trợ từ các quý nhân trong xã hội hay không.

Việc sắp xếp các cung trên lá số của khoa Tử Vi là rất quan trọng. Hai cung Phúc Đức và Phu Thê phù hợp với Cung Thiên Di tam. Vì vậy, phước đức của gia đình và bản thân sẽ ảnh hưởng đến may mắn hay bất hạnh, thành công hay thất bại trong cuộc sống. Một yếu tố không thể thiếu là sự hỗ trợ của người đối diện.

Tình duyên ngoài đời tốt, khả năng kết bạn rộng, rất giỏi thích ứng với môi trường, người sinh vào giờ Mão hoặc Dậu. Vận mệnh cuộc đời có thể gặp biến động lớn do sự tương xung giữa cung Thân và cung Mệnh. Thường bận rộn với công việc hoặc tâm lý, khó có thời gian để thư giãn. Nếu cung Thân (Di) có nhiều cát tinh và cung Mệnh có nhiều sao xấu, nơi sinh sống của họ sẽ là nơi phát triển tốt hơn.

Thân cư Thiên Di

Mẫu người Thân cư Thiên Di

Tính năng động của người Thân Cư Thiên Di là đặc trưng đầu tiên do sống tại Thiên Di. Họ không yêu thích cuộc sống ít hoạt động và mong muốn di chuyển liên tục. Do đó, họ không phải là thành viên trong gia đình mà được xem như là những người bên ngoài xã hội với biểu hiện “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. Họ có thể làm việc bên ngoài rất cần cù, nhưng lại lười biếng trong việc làm việc nhà.

Xem Thêm : Tiền Vệ Box To Box Là Gì? Top Tiền Vệ Box To Box Hay Nhất

Không hy vọng rằng các ông sẽ ở nhà sắp xếp nhà cửa nếu số Thân Cư Thiên Di của Nam mệnh không thuận lợi. Đừng buồn vì những bữa ăn có cơm lạnh và canh nguội khi các ông về muộn sau các buổi họp bạn bè.

Cũng không nên kỳ vọng rằng họ sẽ trở thành người nội trợ hoàn hảo, con dâu hiền lành, nếu họ có số Thân Cư Thiên Di. Vì phụ nữ có số Thân Cư Thiên Di thường thích cuộc sống ở bên ngoài hơn là ở nhà. Họ thường tìm thấy niềm vui và sự thích thú trong các hoạt động bên ngoài hơn là trong gia đình.

Cư Thiên Di được xem là một thành viên tích cực của cộng đồng, có nhiều bạn bè và thường tham gia các hoạt động đình đám. Tương phản với người Thân cư Tài, người Thân Cư Thiên Di có sở thích giao lưu với nhiều người và thường là những người có tài trong lĩnh vực ngoại giao và tổ chức sự kiện.

Thân cư Thiên Di hợp với ngành nghề gì?

Các nghề có tính cách linh hoạt như ngành hàng không, hàng hải, tiếp viên máy bay, vận chuyển đường bộ, hướng dẫn viên du lịch, phóng viên truyền thông, đại diện thương mại, ngoại giao và nhiều nghề khác, đều phù hợp với cá tính của những người có tính cách Thân Cư Di. Họ thích di chuyển và giao tiếp với nhiều người trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Tính độc lập và khởi nghiệp sớm là những đặc trưng chung của đa số những người mang số Thân Cư Di, họ thường tỏ ra độc lập và cá tính riêng. Chủ nhân số Thiên Di thường có cơ hội để xa nhà và sống tại những vùng đất khác, đặc biệt là khi cung Thiên Di đóng vai trò quan trọng tại các vị trí Dần, Thân, Tị, Hợi thuộc Thiên Mã. Vì Thiên Di liên quan đến sự di chuyển và thay đổi, nên người mang số này thường sống xa quê hương và phải tìm kiếm cách sinh sống tại những nơi khác. Tuy vậy, có những người vẫn lựa chọn lập nghiệp và sống tại quê nhà của mình.

Thân cư Thiên Di

Kết luận

Người thân cư Di có khả năng di chuyển xa, đi du lịch và thường có tư tưởng hiện đại, linh hoạt, thân thiện với mọi người. Họ bị ảnh hưởng nhiều từ cuộc sống giao tiếp với xã hội, do đó thường cần phải sử dụng tinh thần hợp tác và lòng dũng cảm để đối mặt và đạt được thành công.

Xem Thêm : Phân biệt Phụ Đề, Thuyết Minh, Lồng Tiếng? Nên chọn hình thức nào?

Thân cư Di có cuộc sống khác nhau trong gia đình và khi ra ngoài xã hội. Mỗi người có thể có hai tính cách khác nhau, một tính cách cố định từ khi sinh ra và một tính cách khác xuất hiện trong giao tiếp xã hội. Bên cạnh đó, có thể Thân cư Di là một người có hai tính cách khác nhau.

Mẫu người Thân Cư Thiên Di là những người phù hợp với môi trường xã hội hơn là trong gia đình, có cuộc sống năng động. Họ được sinh ra để hoạt động, làm việc và giao lưu, thường thích bắt đầu sớm và thích đi du lịch xa nhà, xa quê hương để thỏa mãn sự tò mò.

– Gói xem vận hạn năm 2021 phí chỉ 560.000đ bao gồm:

Phân tích toàn diện bản đồ Tử Vi suốt cuộc đời, bao gồm 12 cung hoàng đạo.

Bài luận tổng quan về các giới hạn vận chuyển trong năm 2021, bao gồm các giới hạn hàng tháng.

Quan sát thời điểm kết hôn, tìm hiểu tình hình tài chính trước khi sinh con. Được tư vấn về sự nghiệp và tài lộc thông qua phân tích lá số Tử Vi, cũng như hướng dẫn cách kiếm và quản lý tiền bạc. Xem xét kế hoạch du học, định cư ở nước ngoài và tìm hiểu nguồn tài chính để thực hiện những kế hoạch này.

Trả lời những câu hỏi, định hướng tương lai, thay đổi số phận.

Các bộ phận cung xấu, hạn xấu độc quyền được giải quyết trong các gói lá số Tử Vi của Hội bao gồm sử dụng Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch và Mai Hoa Dịch Số. Ngoài ra, Hội còn cung cấp các dịch vụ khác.

Bạn có thể thu được bài luận chi tiết bằng email hoặc ghé văn phòng để xem trực tiếp. Để được hỗ trợ và đặt lịch, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0937531969 (Zalo).

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí