Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn

Match Tinder là gì mà khiến nhiều người dùng Tinder quan trọng đến thế, có phải càng được match nhiều là bạn sẽ có nhiều người để hẹn hò hơn không hay chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn cho bạn? Cùng tìm hiểu với GhienCongNghe nhé.Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn

Match Tinder là trạng thái khi 2 người cùng tỏ ý “match” nhau thì sẽ tương hợp với nhau, nếu 1 trong 2 không match thì bạn sẽ không tương hợp được với nhau. Điều này xảy ra khi cùng lúc 2 người đều vuốt sang phải khi nhìn thấy hồ sơ của nhau, nếu không vuốt sang phải, bạn và người kia sẽ không thể làm bất cứ thứ gì sau đó. Vì vậy, “match” nhau là yếu tố rất quan trọng để bạn chính thức gặp được một ai đó trên Tinder.Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn 1

Bạn Đang Xem: Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn

Sự khác biệt giữa “like” và “match” trên Tinder là gì?

Nếu muốn thể hiện sự hứng thú với ai đó trên Tinder, bạn có thể vuốt sang phải ngay lập tức. Tuy nhiên, sẽ khó để biết liệu người đó có đồng ý với bạn hay không trừ khi bạn đã thể hiện hứng thú của mình trước. Việc “like” chỉ thể hiện rằng bạn muốn thể hiện sự hứng thú, không phải là sự đồng ý từ phía người đó. Tinder sẽ không tiết lộ danh tính của những người đã thể hiện sự hứng thú trước đó, do đó không cần phải ngại nếu bạn là người thể hiện sự hứng thú đầu tiên.

Trạng thái “Tương đồng” xảy ra khi cả hai bên có tình cảm với nhau. Nếu bạn sử dụng Tinder Gold, bạn có thể xem ai đã “thích” bạn và nếu bạn quan tâm, bạn có thể vuốt sang phải để hai người “Tương đồng” nhau. Nói một cách khác, “Tương đồng” xảy ra sau khi cả hai người đều đã “thích” nhau và bạn đã vuốt sang phải còn người kia cũng vậy.

Những cách để có nhiều lượt match hơn trên Tinder

Hãy nhớ rằng chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng trong một môi trường đầy đủ các sự lựa chọn như Tinder. Vì thế, nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một người bạn thích hợp, đây là những lời khuyên và kinh nghiệm đơn giản để tăng cơ hội kết nối thành công hơn trên Tinder.

Đàn ông thường không chụp ảnh quá đẹp

Hầu hết nam giới thường không có kỹ năng chụp ảnh đẹp. Nếu họ có khả năng tạo ra những bức ảnh đẹp, thì sẽ có rất nhiều phụ nữ theo đuổi. Vì thế, đừng sợ rủi ro khi gần gũi với những chàng trai hoặc cô gái mà ảnh của họ có thể không hoàn hảo ở một khía cạnh nào đó. Bạn có thể có nhiều cơ hội thành công với những người như thế.

Dùng thử Tinder Premium

Công cụ này cho phép bạn xem ai đã “like” mình và như vậy bạn có thể lựa chọn ra những hồ sợ ưng ý nhất.Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn 2

Thực hiện động thái đầu tiên

Xem Thêm : Maybe là gì? Cách phân biệt Maybe và May be – IIE Việt Nam

Không nhận được phản hồi từ người khác khi trò chuyện trên mạng không phải là điều tồi tệ nhất. Đôi khi, bạn cần phải tự mình tiến đến bước đầu tiên để đạt được ước muốn, thể hiện ý định của mình và không sợ ngại. Nếu bạn thích ai đó, hãy vuốt sang phải để người ấy biết và có thể “kết đôi” với bạn.

Sử dụng tông màu sáng

Theo thống kê riêng của Tinder, 72% người dùng mặc màu trung tính (chẳng hạn như đen, xanh nước biển, be hoặc trắng) trong bức ảnh đầu tiên của họ. Ngay cả khi bạn là một người yêu thích sự đơn giản với những tông màu đen, xanh đen và tím than, hãy sắm ngay một bộ đồ màu sáng và làm ảnh hồ sơ, khả năng được chú ý sẽ cao hơn.Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn 3

Chuyên gia về mối quan hệ Tiến sĩ Darcy Sterling cho hay rằng, con người sẽ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào cùng một kiểu giống nhau quá nhiều. Bởi vì hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn, vì vậy điều quan trọng là phải tạo ra những điều độc đáo để thu hút sự chú ý.

Nhìn vào máy ảnh

Các cá nhân “hướng về phía trước” trong hình ảnh có khả năng bị kéo sang bên phải lên tới 20%, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải nhìn chăm chăm vào máy ảnh. Nếu muốn chỉnh sửa ảnh sang phía bên phải nhiều hơn trên Tinder, bạn nên giao tiếp trực tiếp với người xem bằng ánh mắt.

Khi gặp bạn, người đó sẽ quan tâm đến diện mạo của bạn để hiểu thêm về bạn. Nếu họ không thể quan sát được khuôn mặt của bạn, họ sẽ lo lắng và có thể gây ra những tình huống khó xử trong cuộc hẹn đầu tiên. Họ sẽ có khả năng nhận ra bạn. Sterling đã chia sẻ như vậy.

Đừng che đậy bản thân

Sử dụng kính mát hoặc đội nón có thể giảm khả năng được “thả tim” trên Tinder lần lượt là 15% và 12%.

“Mọi người có thể nghĩ rằng bạn đang giấu một điều gì đó,” Sterling nói, “họ có thể bị nhầm lẫn vì họ không chắc chắn về cách bạn trông như thế nào.”

Đừng tỏ ra nhìn lôi cuốn, hãy mỉm cười

Xem Thêm : Búp bê tình dục là gì, Có nên sử dụng búp bê tình dục hay không

Bạn có thể cảm thấy rằng nên chu môi quyến rũ hay cười lôi cuốn trên một ứng dụng hẹn hò, Tinder báo cáo rằng mỉm cười làm tăng cơ hội kết hợp của bạn lên 14%. Sterling nói: “Không ai muốn bị từ chối, và khi mỉm cười có vẻ dễ gần hơn.Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn 4

Có nhiều bức ảnh về bản thân

Tối thiểu 81% người sử dụng có bốn tấm hình cá nhân. Nếu không có, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc so sánh với những người có nhiều bức ảnh hơn.

Chấp nhận khả năng không may và thể hiện cho mọi người thấy phiên bản tốt nhất của bản thân khi họ gặp bạn là điều mọi người mong muốn. Sterling đã tâm sự như vậy. Bạn có thể đăng một tấm ảnh tự sướng, một bức ảnh toàn thân và sau đó là một vài hình ảnh bạn thực hiện các hoạt động mà bạn yêu thích.

Ảnh GIF

Bạn nên tiếp tục dùng từ “Xin chào” và hỏi “Cuối tuần của bạn thế nào?” Sau khi đã tìm được đối tác. Việc đính kèm GIF cũng có thể giúp bạn nhận được phản hồi cao hơn 30%.

Dựa trên việc chọn GIF của bạn từ hồ sơ của họ, bạn có thể giảm bớt nguy cơ. Ví dụ, nếu họ thích Game of Thrones, hãy gửi cho họ một câu nói hài hước từ bộ phim – Sterling đã nói.

Dành thời gian cho hồ sơ cá nhân và nội dung từng tin nhắn

Bạn không thể đánh giá được những điều mà người khác yêu thích về thông tin cá nhân của bạn, do đó điều này không được tính vào trên Tinder. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn đã tạo nên sự khác biệt và đúng với bản thân mình. Hãy tránh việc viết sai chính tả và các mô tả không rõ ràng.

Bạn có thể giải đáp câu hỏi về ý nghĩa của ứng dụng Match Tinder và cách tăng số lượt match với mong muốn của GhienCongNghe khi chia sẻ bài viết này. Đừng quên thích và chia sẻ bài viết để GhienCongNghe có thể cung cấp nhiều thông tin hấp dẫn hơn.

Tra cứu trên Quora, tạp chí Cosmopolitan.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí