Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền

Khái niệm lưỡng quyền là gì? Các đặc tính trên khuôn mặt nào được xem là tích cực? Và những đặc trưng nào được coi là bất lợi? ThuthuatOffice sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để giải đáp những thắc mắc về khái niệm lưỡng quyền, cùng với những đặc điểm phân biệt được liệt kê trong bài viết dưới đây.

luong-quyen-la-gi-000

Bạn Đang Xem: Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền

Khái niệm về việc có hai quyền sẽ là một phần thắc mắc của không ít người trong lĩnh vực tâm lý học. Câu hỏi hai quyền là gì? Theo các chuyên gia tâm lý học, đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính cách cũng như số phận của một người.

Khái niệm lưỡng quyền có nghĩa là quyền lực và tài năng của một cá nhân. Trong lĩnh vực nhân tướng học, nó đại diện cho sự thể hiện của uy tín và quyền lực của người đó. Để phân tích tướng học lưỡng quyền, người ta thường sử dụng đường ngang của mũi để so sánh độ lớn nhỏ, cao thấp của gò má trên khuôn mặt. Câu trả lời đúng sẽ đưa ra các đánh giá phù hợp.

Các hình thái của lưỡng quyền là gì?

Chính quyền kép được nhắc đến như một dạng của quyền lực như đã đề cập ở trên. Vậy dạng của chính quyền kép là gì? Phân tích nhân tướng học dựa vào những gì để đánh giá tính cách, tương lai của người đó? Hãy cùng xem qua 9 dạng của chính quyền kép như sau.

Lưỡng quyền vuông vức

Đặc điểm của lưỡng quyền vuông vức chính là má gò phù hợp, tạo thành một hình vuông. Chủ sở hữu loại lưỡng quyền này thường là những người tích cực và có khả năng quản lý, đứng đầu trong các việc lớn hay nhỏ.

Có thể cho rằng cá nhân này thường xuyên bận rộn với nhiệm vụ công việc, hiếm khi nghỉ ngơi và không mong muốn phụ thuộc vào người khác. Sức ảnh hưởng của họ còn được thể hiện qua độ phẳng hoặc lồi, và độ cao của gò má.

Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 1

Lưỡng quyền đầy đặn

Khuôn mặt có gò má rộng, đầy đặn, nhiều mỡ được xem là biểu tượng của sự quyền lực. Thường thì những người giàu có có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao và khả năng thích nghi linh hoạt là những người sở hữu khuôn mặt có gò má như thế.

Theo các chuyên gia phân tích khuôn mặt, nếu phụ nữ sở hữu đường nét khuôn mặt đẹp như vậy, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ sự nghiệp của chồng và nhận được sự yêu thương của gia đình.

luong-quyen-la-gi-01

Lưỡng quyền nở to

Xem Thêm : Iphone 6 Gray Là Gì, Nhiêu Gb ( Grey, White, Gold ), Màu Đẹp Nhất Của Iphone 6 Là Màu Nào

Những cá nhân tài năng, có khả năng suy nghĩ phân tích kỹ càng và kiên nhẫn, thường có gương mặt hình trái tim không chỉ cao mà còn rộng rãi. Họ có tài năng lãnh đạo thiên bẩm và thích hợp với lĩnh vực kinh doanh hoặc thương mại cá nhân hơn là làm việc trong cơ quan nhà nước.

Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 2

Tướng lưỡng quyền to, mũi gồ lên

Thường thì những người sở hữu tướng lưỡng quyền to và mũi gồ lên thường là những người có quyền hành. Để đạt thành công, người ta thường phải hướng đến việc có được danh vọng và chức vị.

Tướng lưỡng quyền thanh, tròn và ẩn

Thường thấy ở phái đẹp, đặc trưng của gò má này là hình dáng mảnh mai, tròn trịa và khó phát hiện. Những người phụ nữ sở hữu cặp gò má như thế được đánh giá là mang tính chất của người mẹ hiền vợ đảm. Ngoài ra, những người sở hữu gò má này có thể dễ dàng tìm được một người chồng thành đạt và có tinh thần trách nhiệm cao với gia đình của mình.

Tướng lưỡng quyền không cân xứng, bên cao bên thấp

Tướng có quyền lực không đều đặn là người đại diện cho những người gặp khó khăn trong cuộc sống và trong tình yêu. Nhân tướng học cho rằng, nếu hai gò má nhô cao và gần với đuôi lông mày, sẽ mang lại may mắn và được giúp đỡ từ người có quyền lực và gia đình. Tuy nhiên, phụ nữ có gò má nhô cao thường gặp khó khăn trong tình yêu và hôn nhân, và có thể đối mặt với xung đột và ly thân trong gia đình.

Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 3

Tướng lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi

Chủ nhân của quyền lực hai mặt lại trở nên yếu đuối và không kiểm soát được quyền lực của mình, sống cả đời trong danh vọng giả dối và phải trải qua nhiều khó khăn và vất vả nhưng cuối cùng vẫn không có thành tựu gì, những người như thế này.

Tướng lưỡng quyền mỏng

Những người có tính cách hai mặt thường là những người có sức khỏe và tinh thần kém, họ thường mang suy nghĩ tiêu cực, thiếu ý chí tiến lên trong cuộc sống. Hoàn cảnh thuở nhỏ khó khăn, trong đời thường dễ bị người khác áp bức.

Tướng lưỡng quyền ngang lồi ngoài

Thường thì những người có phẩm chất lưỡng quyền ngang trái bên ngoài thường có tư tưởng kém tiến bộ, tiêu cực, dễ gây ác cảm và có phần tự phụ; đối với phái nữ thì thường có xu hướng ép buộc chồng.

Đặc điểm của người phụ nữ lưỡng quyền là gì?

Có nhiều dạng tướng được phân loại dựa trên gò má cao. Nếu nói đến phần gò má của phụ nữ, thì tướng lưỡng quyền sẽ được đề cập.

Người tử tế, hiền hậu là những người có quyền lực cao, rộng lượng, tròn trịa, lông mày đúng quy củ. Đây là người phụ nữ có năng khiếu trong việc quản lý gia đình, xây dựng tập quán và quy tắc đúng đắn trong gia đình. Những người có giọng nói ấm áp, cử chỉ thân thiện ngắn gọn sẽ được nhiều người yêu mến và tôn trọng đặc biệt.

Xem Thêm : All Trên Facebook Là Gì ?

Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 4

Vẻ ngoài tổng thể của khuôn mặt có thể khá u ám, cho rằng sẽ đem đến những điều không may mắn trong cuộc sống do quyền lực thường xuyên được sử dụng một cách thái quá. Trong phong thủy, có những tín đồ cho rằng khuôn mặt có vẻ khắc phục sẽ gây ra xui xẻo. Tuy nhiên, sự may mắn của con người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như tổng thể khuôn mặt và các bộ phận khác.

Lưỡng quyền cao sát phu hay quý tướng?

Khu vực bên trên má trong khuôn mặt thể hiện sự cạnh tranh và quyền lực của một cá nhân. Những người có khu vực bên trên má cao thường có thái độ tích cực, quyết đoán trong việc cạnh tranh và đạt được lợi ích. Ngoài ra, họ luôn biết cách thể hiện bản thân để thu hút sự chú ý trong đám đông.

Những người có nét đặc trưng là gò má cao thường có sự yêu thích với quyền lực và bản năng lãnh đạo. Họ có tiềm năng trở thành những quản lý tài ba hay những nhà lãnh đạo xuất sắc. Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng một số người có gò má cao cũng có tính cạnh tranh, thích thắng thua và thường muốn chiếm ưu thế áp đặt người khác.

Trong thời đại phong kiến cổ, khi tôn giáo “tôn nam, kém nữ” vẫn còn tồn tại, những phụ nữ mạnh mẽ, tài năng và đôi khi chiếm ưu thế trước chồng được coi là không may mắn và không phù hợp với quan điểm truyền thống “đi theo chồng, gái theo chồng”. Như vậy, cuộc sống gia đình dễ dẫn đến mâu thuẫn và tranh cãi. Đặc điểm “gò má cao” cũng được coi là đặc điểm khó chịu của chồng. Tuy nhiên, điều này đã không còn phù hợp với thời đại hiện tại.

Dân chúng cũng thường dùng câu tục ngữ: “Đàn ông không sử dụng kiếm, phụ nữ có quyền lợi cao hơn”. Tuy nhiên, chỉ có một số phụ nữ đặc biệt mới được hưởng quyền lợi đó.

Những cá nhân có diện mạo với khuôn mặt góc cạnh, gò má cao và nhọn, khi nhìn sâu vào đôi mắt sẽ có cảm giác ác liệt. Nếu muốn đánh giá tính cách để dự đoán sự may mắn và thành đạt, còn phải xem xét thêm các đặc điểm khác.

Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 5

Việc trở thành người đàn bà hạnh phúc và kiểm soát số phận là quyền của mỗi người. Do đó, đừng bỏ cuộc quá sớm chỉ vì những lời bình luận tiêu cực về diện mạo. ThuthuatOffice tin rằng, thành công và hạnh phúc của mỗi người đàn bà dựa vào sự cố gắng và nỗ lực của chính họ.

Bài viết này giới thiệu về khái niệm đa quyền là gì và ảnh hưởng của nó đối với cách mọi người đánh giá bạn. Vì vậy, để xây dựng hạnh phúc của chính mình, hãy vượt qua các rào cản định kiến xã hội và những quan niệm cũ kỹ. Đây là thử thách mà phụ nữ hiện đại phải đối diện.

 • Sở đoản có nghĩa là gì?
 • Liệt kê 6 căn bệnh phổ biến mà nhân viên văn phòng thường xuyên gặp phải.
 • Khái niệm Hướng ngoại là gì? 5 đặc trưng về tính cách của những người có xu hướng hướng ra ngoài.
 • Hãy hợp tác chia sẻ bài viết nếu bạn thích, nhằm tăng thêm sức mạnh cho trang. Còn đừng quên thường xuyên ghé thăm trang để cùng khám phá nhiều kinh nghiệm và kiến thức có ích khác.

  Hoàng Nhi.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí