Link Tải Outlast 2 Full Việt Hóa mới nhất hiện nay tại đây

Rất tốt. Sen Tây Hồ hiện tại đang có ý kiến là tổng hợp về Đường dẫn Tải Game Outlast 2 Đầy đủ Việt Hóa mới nhất hiện nay tại đây trong nội dung. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo bài viết. Xin chào! Các bạn đang tìm kiếm đường dẫn tải tựa game kinh dị nổi tiếng Outlast 2 Đầy đủ cho PC? Tìm đúng chỗ rồi đó! Trong bài này, Khí Phách gửi đến ngay cho các bạn phiên bản Outlast 2 Việt Hóa nhé!

Outlast 2 – Tựa game kinh dị không thể bỏ qua

Người chơi khiến người quên khó khăn trải qua những trò chơi mới có chất lượng âm thanh tốt, nhiều tính năng hấp dẫn và những thành công đáng kể trong việc phản ứng lại những thử thách khó khăn và tựa game Red Barrels đã được phát hành vào năm 2017, tiếp tục đạt được sự thành công của những trò chơi trước đó trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Bạn Đang Xem: Link Tải Outlast 2 Full Việt Hóa mới nhất hiện nay tại đây

Côt truyện của Outlast 2 có hấp dẫn?

Nhưng đối với tôi, cốt truyện của Outlast 2 thực sự hấp dẫn, để lại rất nhiều ấn tượng khó quên trong tâm trí tôi. Trò chơi có hai phần câu chuyện, phần chính xảy ra tại ngôi làng mà Blake bị lạc vào và phần phụ là những ảo giác của Blake. Hai câu chuyện này có mối liên hệ với nhau! Như một loại hệ quả dẫn đến nguyên nhân ấy (hehe ngược lại ngược lại :v). Với những người không biết thì không biết luôn!

Outlast 2 tập trung vào cảm giác kinh hãi từ bên trong tâm trí, không phải là những cảnh đáng sợ. Chúng ta có thể chơi phiên bản Outlast 2 đã được dịch sang tiếng Việt. Trò chơi không giải thích rõ ràng những gì đang xảy ra, mà để người chơi tự suy luận. Nó đặt người chơi ở giữa ranh giới giữa sự rõ ràng và mờ mịt để khám phá sự thật. Người chơi có thể yên tâm trải nghiệm toàn bộ trò chơi!

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình yêu cầu của Outlast 2 ở mức trung bình cao ha. Máy yếu thì chơi sẽ có hiện tượng giựt. Nếu là trường hợp đó, đừng buồn, hãy xem xét game khác phù hợp hơn ở đây nhé. Tuy nhiên, nếu bạn đảm bảo được cấu hình đề nghị, trải nghiệm game sẽ tốt nhất. Hãy tham khảo thông số bên dưới nhé.

Chia buồn nhé bác nào dùng windows 32bit! Lưu ý: Outlast 2 chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nha! Hoặc cài lại hệ điều hành kk.

Yêu cầu tối thiểu để có trải nghiệm là:

➤ Hệ điều hành: Windows Vista / 7 / 8 / 10.

➤ Bộ xử lý: Intel Core i3-530.

➤ Bộ nhớ: 4 GB RAM.

➤ Đồ họa: 1GB VRAM, NVIDIA Geforce GTX 260 / ATI Radeon HD 4870.

Xem Thêm : Cách dò vé số trên điện thoại di động siêu dễ ai làm cũng được

➤ DirectX: Phiên bản 10.

➤ Lưu trữ: 30 GB dung lượng lưu trữ còn trống.

➤ Card âm thanh: Tương thích với DirectX.

Để đạt được sự trơn tru, các bạn nên có cấu hình như sau:.

➤ Hệ điều hành: Windows Vista / 7 / 8 / 10.

➤ Bộ xử lý: Intel Core i5.

➤ Bộ nhớ: 8 GB RAM.

➤ Đồ họa: 1.5GB VRAM, NVIDIA Geforce GTX 660 / ATI Radeon HD 7850.

➤ DirectX: Phiên bản 11.

➤ Lưu trữ: 30 GB dung lượng lưu trữ còn trống.

➤ Card âm thanh: Tương thích với DirectX.

Tải Outlast 2 Full Việt hóa cho PC 1 Link Fshare

Và chúng ta sẽ đến ngay liên kết tải Outlast 2 Việt hóa đầy đủ cho máy tính nhé. Nếu liên kết có vấn đề gì thì có thể để lại ý kiến ngay phía dưới, có gì cần sửa thì để tôi chỉnh chứ không bị chỉ trích chết hehe. Nếu không có tài khoản vip thì hãy sử dụng cách lấy liên kết fshare nhé.

Xem Thêm : Đánh giá về bd là gì | Sen Tây Hồ

Mật khẩu để giải nén (nếu có): khiphach.Vn.

Tải về phiên bản dịch tiếng Việt của Outlast 2 >> Tại đây!!

Hướng dẫn cài đặt game và Việt hóa Outlast 2 Full cho PC

Dưới đây là cách để có thể kinh sợ “rùng mình” trong tựa trò chơi này sau khi đã tải về hoàn tất. Nha, có cả phần hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho Outlast 2 nha.

Sử dụng UltraISO để Gắn kết file ISO sau khi tải về để giải nén.

Tiếp theo, hãy khởi chạy tệp Setup.Exe để bắt đầu cài đặt. Bước thứ hai: Sau đó, lựa chọn một phân vùng đĩa còn trống khoảng 26GB và nhấn nút cài đặt.

Hoàn thành nhé, hãy chọn thư mục đầu vào của trò chơi, sau đó cài đặt bằng cách ghi đè và dán thư mục Binaries CODEX Folder vào sau. Khi đã hoàn tất, hãy chọn Bước #3.

Hướng dẫn Việt Hóa Outlast 2 cho PC

Đơn giản thôi. Như vậy là bạn có thể truy cập vào trò chơi được rồi nhưng vẫn chưa có ngôn ngữ tiếng Việt đâu :V. Thực hiện thêm một số bước sau để có thể chuyển đổi Outlast 2 sang tiếng Việt nhé.

Chú ý: Đây là phiên bản Việt hóa từ Gametiengviet và Fullcrackpc nhé các bạn :)).

Bước #4: Trích xuất tập tin đã việt hóa ở trên sau khi tải xuống nhé.

Bước #5: Sao chép tệp đó vào vị trí đã cài đặt trò chơi và cài đặt vào nhé :v.

Bước #6: Sau khi bắt đầu trò chơi, chọn mục Option để thay đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt.

Và như thế, trò chơi Outlast 2 đã được dịch tiếng Việt hoàn toàn và đã được cung cấp cho các bạn. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt trò chơi, hãy để lại bình luận, tôi sẽ trả lời trong thời gian ngắn nhất có thể. Hãy luôn theo dõi để cập nhật thêm nhiều trò chơi hay khác. Xin cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí