Link Download Grim Dawn Việt Hóa Full DLC 12GB mới nhất

Hiển thị Liên kết Tải về Grim Dawn Việt Hóa Đầy đủ DLC 12GB mới nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Sen Tây Hồ. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Tải ngay trò chơi Grim Dawn Việt Hóa Đầy đủ cho máy tính nào. Đây là phiên bản mới nhất v1.1.9.1 tải về chiến thôi nào. Liên kết Fshare và Google Drive.

Grim Dawn – Thế giới khải huyền

Các DLC mới nhất đã được thêm vào. Bạn nào đã có trò chơi, hãy tải về và cài đặt bổ sung. Bạn chưa chơi thì hãy tải toàn bộ các bản mở rộng luôn nhé.

Bạn Đang Xem: Link Download Grim Dawn Việt Hóa Full DLC 12GB mới nhất

Cập nhật 3/3/2021: Đã cập nhật phiên bản 1.1.9.0 nhé bạn bè <3.

Cập nhật 6/3/2021: Bản 1.1.9.1 Việt Hóa mới nhất đã được cập nhật cho các bạn nhé.

 • Bản mở rộng Chế tạo Crucible.
 • Gói Steam Loyalist Items.
 • Bộ mở rộng Ashes of Malmouth.
 • Bản mở rộng Forgotten Gods.
 • Hiện tại, phiên bản Grim Dawn đầy đủ DLC v1.1.7.2 mới nhất đã được cập nhật vào ngày 17/9/2020. Phiên bản cập nhật này đã bao gồm toàn bộ các DLC trước đó và đã được dịch sang tiếng Việt hoàn toàn. Mọi người sẽ cần tải lại trò chơi để tham gia vào các trận chiến.

  Tiếp tục chuỗi trò chơi nhẹ nhàng dành cho mọi người. Bắn súng, chiến thuật và nhiều loại trò chơi khác đã có sẵn. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần một trò chơi nhập vai. Và đây là phiên bản Grim Dawn đã được dịch sang tiếng Việt dành cho mọi người hehe. Đây là loại trò chơi mà tôi thích từ lâu hehe. Nội dung chính của trò chơi là hoàn thành các nhiệm vụ, tăng cấp và chiến đấu với các boss. Điều đặc biệt mà tôi yêu thích là đồ họa 2.5D rất hấp dẫn. Nếu bạn thiết lập tối đa thì nó sẽ đẹp đến ngỡ ngàng luôn nha.

  Hì hì, cho mình biết nhé, đã khám phá và thấy thú vị chưa. Grim Dawn là một trò chơi Offline sở hữu một hệ thống phân lớp đa dạng (cái này là hệ phái ấy hi hi), mỗi phân lớp lại có nhiều kỹ năng khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn để tham gia. Ngoài ra, hệ thống vật phẩm cũng như chế tạo đồ cũng không kém phần phong phú. Vật phẩm còn có kỹ năng riêng nữa chứ.

  Cấu hình yêu cầu để chơi game

  Tầm trung khá kém đấy, cấu hình đầy đủ của Grim Dawn cho máy tính cá nhân. Việc các bạn không thể chơi game chỉ đơn giản là máy tính của các bạn cần được nâng cấp thôi hehe. Hãy thử cài đặt mức độ thấp xem có thể chơi được không nhé, nếu máy tính yếu.

  Yêu cầu tối thiểu để chơi game:

  ➤ Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10.

  ➤ Bộ xử lý: X86 tương thích 2.3GHz hoặc bộ xử lý tương đương nhanh hơn (Intel thế hệ thứ 2 core i-series hoặc tương đương).

  ➤ Bộ nhớ: 2 GB RAM.

  ➤ Đồ họa: Loạt card đồ họa NVIDIA GeForce 6800 với dung lượng 512MB hoặc ATI Radeon X800.

  ➤ DirectX: Phiên bản 9.0c.

  ➤ Bộ nhớ lưu trữ: 7 GB dung lượng trống.

  ➤ Card âm thanh: DirectX 9.0c tương thích với card âm thanh 16-bit.

  Yêu cầu cấu hình để đạt được cài đặt tối đa:

  Xem Thêm : Review Code Tây Hành Kỷ VTC mới nhất 2023: Cách nhận code

  ➤ Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 10.

  ➤ Bộ xử lý: x86 tương thích 3.2GHz hoặc nhanh hơn càng tốt.

  ➤ Bộ nhớ: 6 GB RAM.

  ➤ Đồ họa: NVIDIA GeForce 500 series có dung lượng 1.5GB hoặc ATI Radeon 6000 series.

  ➤ DirectX: Phiên bản 11.

  ➤ Bộ nhớ lưu trữ: 7 GB dung lượng trống.

  Biết mọi người chia sẻ ý kiến thì được chơi máy có cấu hình gì mọi người nhẹ nhàng chia sẻ cho người chơi máy có cấu hình gì nhé chơi bao là chung nói RAM 4GB, i3 Core, 4000 HD Graphic, 32bit 8.1 Windows trên test được đã Game.

  Cùng tải Grim Dawn Việt Hóa đầy đủ bằng một liên kết duy nhất nhé :v. Cho tôi biết nếu có vấn đề gì với liên kết, tôi sẽ sửa ngay để mọi người có thể tải về nhanh chóng. Mong mọi người thông cảm và sử dụng liên kết Fshare để có tốc độ tải nhanh hơn. Hãy đảm bảo dung lượng và băng thông để giúp tôi tải xuống nhé hehe.

  Mật khẩu giải nén nếu có: khiphach.Vn.

  Đường dẫn Cập nhật 1.1.9.0: https://www.Fshare.Vn/file/9RUNH8BN4ASW!! (Anh em muốn cài đặt bản việt hóa thì phải cài đặt cập nhật này nhé.).

  Link Cập nhật 1.1.9.1: https://www.Fshare.Vn/file/3MN1YH7AJM94 (Phải tải xuống nhé).

  Liên kết dự phòng để tải Game Việt Hóa >> Tải tại đây!! (Nếu không thể việt hóa khi vào game).

  Ở phần danh mục: Game Offline Thể loại nhập vai Hấp dẫn cho Máy tính cá nhân nhé, bạn có thể khám phá thêm nhiều trò chơi nhập vai tương tự như thế này nếu bạn thích.

  Hướng dẫn cài Grim Dawn Việt Hóa v1.1.9.1

  Sau đó, tựa trò chơi xuất sắc này có thể được trải nghiệm sau khi mọi người thực hiện một số hướng dẫn ở dưới và tải xuống phiên bản mới của trò chơi.

  Bước #1: Anh em thực hiện giải nén tệp vừa tải xuống 12GB nên phải đợi một chút thời gian.

  Bước #2: Sau đó vào lựa chọn bản 32bit hay 64bit để cài tương thích với Windows của bạn. Setup_grim_dawn_1.1.7.2_(32bit)_(39931) hoặc setup_grim_dawn_1.1.7.2_(64bit)_(39931).

  Sau khi lựa chọn ngôn ngữ English nhấn ok, bạn nhấn Options để chọn đường dẫn cài đặt game. Chọn ô Yes như hình dưới, sau đó nhấn Install và đợi. Khi hoàn thành, nhấn Exit. Bước #3

  Xem Thêm : Cách sử dụng máy bay điều khiển từ xa đơn giản dễ dàng

  Có tổng cộng 7 cái đó :v. Vào thư mục DLC cài đặt tất cả những bản game có hình đĩa tròn màu vàng được đánh dấu ở hình dưới. Bước #4:

  Được cho là tốt nhấn và chọn tiếng Việt đó Sau >> Tải xuống Nhấn và chọn tiếng Việt Thêm >> Ngôn ngữ Phần trong Tùy chọn vào nhấn tôi anh xong sử dụng cài đặt khi Sau #5: Bước

  – Dưới đây là hướng dẫn cũ bạn không cần quan tâm –.

  Liên kết tải phiên bản trước: https://www.Fshare.Vn/file/HAN8T78BJKYV (Phiên bản này không thể được dịch sang tiếng Việt).

  Hướng dẫn cài đặt game Grim Dawn Việt hóa Full cho PC (Bản cũ)

  Mình viết cho những bạn chưa biết, nếu có bước nào không hiểu thì có thể nhắn tin cho Fanpage nhé. Ngay phía dưới đây là hướng dẫn chi tiết để có thể cài đặt game Grim Dawn Full cho máy tính nhé. Các bạn đã biết rồi thì thôi haha.

  Sau đó bạn thực hiện giải nén tập tin vừa tải về nhé, bước 1. Tiếp theo, bạn chạy tập tin có tên: setup_grim_dawn_2.6.0.11.Exe để bắt đầu cài đặt nhé.

  Bước #2: Bạn nhấp vào Lựa chọn để chọn đường dẫn cài đặt trò chơi nhé.

  Đợi một chút. Lựa chọn đường dẫn có dung lượng trống là 3.8GB nhé, Bước #3. Sau khi lựa chọn hoàn thành, chọn vào ô Yes và nhấn vào Install.

  Bước thứ 4: Sau khi hoàn thành, hãy nhấn nút Exit.

  Chạy Tập tin cài đặt patch_grim_dawn_2.7.0.12.Exe và sau đó vào Thư mục đã giải nén ở bước 1. Nhấp vào cập nhật và sau khi hoàn thành, nhấn thoát nha. Bước số 5.

  Bước #6: Cài đặt DLC. Chạy Tệp setup_grim_dawn_crucible_2.0.0.1.Exe, chọn Yes và nhấn Cài đặt. Sau khi hoàn thành, nhấn Exit.

  Bước thứ 7: Thực hiện cài đặt các DLC mới tải về tương tự như bước thứ 6 nhé.

  Hướng dẫn Việt Hóa game Grim Dawn

  Nếu ai đó muốn tham gia trò chơi được dịch sang tiếng Việt, hãy thực hiện một số bước sau đây. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cũng có thể tham gia trò chơi và bắt đầu chiến đấu.

  Bước số 1: Tải File được Việt hóa của Game về >> Ở đây!!!

  Nơi cài đặt trò chơi ở đây là thư mục localazition, bạn hãy sao chép thư mục vừa tải xuống và dán vào thư mục đó. (Ví dụ: D:GamesGrim Dawnlocalization). Xin hãy không giải nén file ngay sau khi tải xuống.

  Chạy file Grim Dawn.Exe để vào trò chơi, sau đó bấm vào lựa chọn và chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt nhé. Bước thứ 3.

  Cùng chúng tôi để luôn có trò chơi thú vị nhé, các bạn đã có Grim Dawn Việt hóa hoàn chỉnh rồi đấy. Đã hoàn thành haha. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ cùng Team.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí