Limited là gì? Hiểu cách dùng từ này như 1 người bản địa

Định nghĩa của Limited là gì? Nếu bạn đang đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang lo lắng. Từ này không phải là một từ khó trong tiếng Anh, nhưng nó có nhiều ngữ cảnh khác nhau, dẫn tới nhiều ý nghĩa mà bạn cần hiểu rõ. Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến từ Limited.

Limited nghĩa là gì?

Cách tốt nhất để trả lời câu hỏi “Limited tiếng Việt là gì?” Là tìm kiếm trong từ điển. Bạn sẽ tìm thấy định nghĩa và nhiều ví dụ về cách sử dụng từ này. Limited có nghĩa gốc là bị giới hạn hoặc hạn chế. Nó có thể được sử dụng như một tính từ hoặc động từ, dẫn đến các chức năng khác nhau, tuy nhiên ý nghĩa không đổi.

Bạn Đang Xem: Limited là gì? Hiểu cách dùng từ này như 1 người bản địa

Định nghĩa của Limited là gì? Về cơ bản, từ này thường chỉ có ý nghĩa “hạn chế, bị hạn chế” trong những trường hợp thông thường. Tuy nhiên, nó vẫn có một số ý nghĩa khác đặc trưng cho từng lĩnh vực.

Limited là gì trên Facebook và các mạng xã hội khác

Bạn sẽ không thấy từ ”hạn chế” xuất hiện nhiều trên Facebook nói riêng và mạng xã hội nói chung trong giao tiếp hay các bài đăng. Ngược lại, từ này được sử dụng ở dạng động từ ”Giới hạn” và xuất hiện ở phần cài đặt hoặc tính năng của nền tảng.

Khi bật tính năng “Giới hạn bài đăng quá khứ” trong phần thiết lập Facebook, tất cả các bài đăng của bạn sẽ được chuyển từ chế độ Công khai sang chế độ bạn bè. Ví dụ, “Giới hạn bài đăng quá khứ” là tính năng giới hạn các bài đăng trước đây.

limited là gì

Mục đích khi dùng từ Limited trong Marketing

Xem Thêm : Diễn đàn là gì? Hướng dẫn cách sử dụng diễn đàn hiệu quả

Một kế hoạch tiếp thị khác nhau để thu hút sự quan tâm và khuyến khích khách hàng mua hàng là tạo ra các sản phẩm giới hạn. Đây là một chiến lược dành cho khách hàng tầm trung, sẵn sàng chi tiêu cao để mua sắm.

Công ty sẽ sản xuất một phiên bản độc đáo của một sản phẩm hoặc dòng sản phẩm, liên quan đến một câu chuyện và ý nghĩa đặc biệt trong chiến lược này. Hoặc kết hợp với một thương hiệu trong lĩnh vực khác, sản xuất số lượng giới hạn và bán với giá cao hơn.

Các cụm từ Limited khác mà bạn có thể cần biết

Limited Company là gì?

Công ty TNHH (viết tắt của Trách nhiệm Hữu hạn) là loại hình doanh nghiệp có số lượng thành viên tối đa là 50 và đóng góp vốn chung.

Limited Partnership là gì?

Hợp tác giữa nhiều bên được gọi là Hợp danh Hữu hạn (LP) hoặc được hiểu là “Doanh nghiệp Hợp danh Hữu hạn”. Trong mô hình kinh doanh này, các thành viên đóng góp vốn không phải chịu trách nhiệm giám sát hoặc quản lý, mà công việc này sẽ được thực hiện bởi thành viên hợp danh.

Hàng Limited là gì?

Hàng thông thường thường có giá bán thấp hơn so với hàng giới hạn, còn gọi là hàng Limited, chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế.

Limited Edition là gì?

limited là gì

Xem Thêm : Cô cạn dung dịch là gì? Ví dụ hóa học chi tiết

Rolls Royce Sweptail phiên bản giới hạn hiện chỉ sản xuất 4000 chiếc trên toàn thế giới và được bán với giá 12,8 triệu đô la Mỹ.

Bản giới hạn còn được gọi là Limited Edition. Công ty có thể tung ra phiên bản giới hạn của một sản phẩm nhất định vào các dịp hoặc chiến dịch đặc biệt, bên cạnh phiên bản thông thường được bán rộng rãi.

Sản phẩm phiên bản giới hạn có thêm các phụ kiện trang trí khác biệt so với sản phẩm thông thường và chỉ được sản xuất với số lượng rất nhỏ, làm cho sản phẩm trở nên độc đáo và tăng tính giá trị tinh thần, hấp dẫn hơn với khách hàng.

Limited Warranty là gì?

Bảo hành cho sản phẩm tiêu dùng được phân thành hai loại, bao gồm bảo hành đầy đủ và bảo hành hạn chế. Thuật ngữ “Warranty” tương đương với bảo hành.

Sẽ hỗ trợ bạn khắc phục một số vấn đề cụ thể, các sự cố nhất định và thường chỉ bao gồm chi phí thay thế linh kiện, không bao gồm chi phí lao động sửa chữa, Bảo hành Giới hạn.

Hy vọng bạn đã hiểu được khái niệm cơ bản của từ Hạn chế và sử dụng chính xác trong các trường hợp khác nhau.

 • Định nghĩa thương mại điện tử là gì? 9 mô hình thương mại điện tử phổ biến.
 • Metaverse là cái gì? Có phải nó có tương lai triển vọng không?
 • BAE có nghĩa là ”trước hết vài”, thường được sử dụng trong cuộc trò chuyện và trên các mạng xã hội.
 • Nhóm GhienCongNghe muốn tạo ra thêm nhiều tài liệu bổ ích khác, vì vậy hãy hãy thích và chia sẻ bài viết về khái niệm “Hạn chế” là gì.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí