Like New Và Brand New Là Gì, Những Thuật Ngữ Brand New, Like New Là Gì

Hiện nay trên thị trường, xuất hiện một số thiết bị di động “mới toanh”. Đây là thuật ngữ mới, vì vậy nhiều người không biết “mới toanh” là hàng gì. Họ chỉ đoán rằng nó có liên quan đến tình trạng của máy. Bài viết này Domainente đưa ra khái niệm giúp trả lời câu hỏi “mới toanh” là gì, đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Bạn đang xem: Like new và brand new có nghĩa là gì.

Bạn Đang Xem: Like New Và Brand New Là Gì, Những Thuật Ngữ Brand New, Like New Là Gì

1 – Brandnew là gì?

Điện thoại mới là gì?

Likenew là một thuật ngữ thường được dùng để mô tả trạng thái của các thiết bị di động và công nghệ, có thể là đã qua sử dụng hoặc chưa, cùng với Refurbished và Brandnew. Độc giả đã được thông báo về một số thông tin về Likenew trước đó.

Thiết bị mới là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ những thiết bị di động, thiết bị công nghệ mới được sản xuất. Những máy mới hoàn toàn, còn nguyên hộp, còn mạch chưa bị kích hoạt (Kích hoạt) và được bảo đảm đầy đủ các chế độ bảo hành, chế độ quản lý của nhà cung cấp cho người dùng.

Người dùng hiện tại chỉ cần chi ra khoảng 4-5 triệu đồng là đã có thể mua được một chiếc Điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng có cấu hình mạnh phục vụ công việc, giải trí và học tập. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin nói chung đã dẫn đến sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường các thiết bị di động (smartphone, tablet, laptop…).

Xem Thêm : App Mb bank là gì? Có lừa đảo khách không? Dùng có an toàn không? sentayho.com.vn

Tổng quan về khái niệm mới.

Máy mới 100%, đầy đủ hộp, còn nguyên tem, chưa kích hoạt. Khái niệm “Brandnew” chỉ đề cập đến các thiết bị di động, đồ công nghệ mới được sản xuất.

Mở khóa, đã được sửa chữa lại, tương tự như mới là một số thuật ngữ thường được sử dụng cùng với mới tuyệt đối để miêu tả các thiết bị di động và sản phẩm công nghệ. Chắc chắn bạn đã hiểu điện thoại mới là gì rồi phải không nào.

Khách hàng có thể an tâm khi mua các sản phẩm mới của hãng vì chúng hoàn toàn mới, đầy đủ hộp, còn nguyên tem và chưa được kích hoạt. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi toàn diện từ nhà sản xuất trong trường hợp sản phẩm gặp phải lỗi hoặc không hoạt động ổn định. Nhìn chung,

2 – Những thuật ngữ về hàng xách tay mà bạn cần biết

Các thuật ngữ về hành lý xách tay mà bạn nên hiểu.

Mới ra mắt ngoài ra, chúng ta cũng gặp khá nhiều thuật ngữ khác khi mua thiết bị công nghệ. Một số thuật ngữ thường được sử dụng nhất dưới đây là.

Trả bảo hành

Bảo hành trả là có thể sử dụng công nghệ thiết bị như thế. Thời gian này được định rõ dựa trên thời gian bạn đã sử dụng sản phẩm lỗi trước đó. Khi bạn bảo hành thiết bị điện tử của bạn và hãng xác nhận lỗi do nhà sản xuất, trung tâm bảo hành sẽ gửi trả cho bạn một thiết bị mới 100%. Tuy nhiên, thiết bị này không đi kèm phụ kiện và thời gian sử dụng không còn nguyên vẹn.

Xem Thêm : Google DoubleClick là gì – Khi nào nên dùng Double Click?

Có thể yên tâm sử dụng vì không có sự khác biệt về mặt chất lượng giữa hàng được bảo hành và hàng mới của các thương hiệu uy tín. Hiện nay, chỉ có 2 thương hiệu công nghệ lớn là Apple và LG sử dụng hàng được bảo hành.

Likenew

Các cấp độ B, C của hàng likenew có thể đã xuất hiện các dấu hiệu giảm chất lượng như trầy, xước, bong tróc,… Likenew được phân thành nhiều loại, phân theo các cấp độ A, B, C khác nhau. Với cấp độ A, hàng likenew mới được chủ cũ sử dụng trong thời gian ngắn. Đây là thuật ngữ chỉ những sản phẩm đã được sử dụng trong một thời gian, nhưng chất lượng cũng như thiết kế vẫn còn mới và tốt.

Used

Đôi khi hai thuật ngữ này được sử dụng thay thế cho nhau. Được sử dụng có nghĩa là đã sử dụng. Thuật ngữ này có nghĩa tương đương với “như mới”.

Dựng

Bạn hãy chú ý để tránh mua phải hàng nhái nhé! Thông thường, hàng nhái thường là những chiếc smartphone. Tất nhiên, khi được lắp ráp thay thế như vậy, chất lượng của chúng không thể đảm bảo. Nhiều ý kiến cho rằng, các nhà máy tại Trung Quốc là trung tâm của những sản phẩm này. Chúng được lắp ráp lại từ nhiều bộ phận khác nhau. Hàng nhái còn được gọi là hàng đóng gói lại. Nếu bạn quan tâm đến các thiết bị công nghệ, chắc chắn bạn đã từng gặp thuật ngữ này.

Fake

Có thể đồ giả là thuật ngữ đã rất quen thuộc với chúng ta. Hàng giả, hàng nhái là nghĩa của đồ giả theo tiếng Anh. Chất lượng của đồ giả được xếp vào hàng kém nhất trong các loại kể trên. Giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, nhưng chất lượng của chúng lại rất kém.

Hãy chú ý, bạn nhé! Không ít trường hợp người tiêu dùng đã gặp phải tình huống “tiền mất tật mang” khi mua những sản phẩm này. Nguy hiểm hơn, khi có nhiều kẻ lừa đảo bán hàng giả mạo nhưng lại đánh dấu là hàng chính hãng và bán với giá rất rẻ.

Mới tinh là gì, Mới tinh nghĩa là gì, Mới tinh là hàng gì, Thế nào là hàng Mới tinh… Trên đây là khái niệm Mới tinh và một số thông tin cơ bản xoay quanh chủ đề Mới tinh giúp bạn đọc có thể trả lời hàng loạt các câu hỏi ”khó” như. Chúc các bạn chọn mua được những thiết bị ưng ý, bền đẹp, hoàn hảo.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí